Văn hóa

Thảo Trang gầy 'héo mòn' sau khi giảm 10 kg vì kinh doanh thua lỗ

Nữ diễn viên cho biết sau khi giảm 10 kg, cô bị mọi người nhận xét gầy và hốc hác hơn trước.

Gần đây, Thảo Trang được khán giả chú ý với vai Hạnh Nhi phim Tiếng sét trong mưa. Diễn xuất của nữ diễn viên được khen tiến bộ hơn nhiều so với trước. Thảo Trang thừa nhận bản thân không học qua trường lớp đào tạo diễn xuất chính quy nhưng trưởng thành hơn nhờ kinh nghiệm thực tế. "Ngày trước, mọi người nhắc tới tôi là vợ của Thanh Bình nhưng bây giờ tôi tự tin là chính mình - một diễn viên Thảo Trang", cô chia sẻ.

Khác với vẻ tròn trịa trong phim, ngoài đời Thảo Trang gầy hơn nhiều. Nữ diễn viên cho biết cô đã giảm 10 kg so với khi quay Tiếng sét trong mưa. Cô nói: "Lúc đó, tôi phải tăng cân, nặng tới 58 kg để phù hợp với hình ảnh người phụ nữ có con. Bây giờ, cân nặng của tôi là 48 kg. Ở ngoài, mọi người nhận xét tôi gầy quá, hốc hác nhưng hình như tôi được Tổ đãi, khi lên hình nhìn vẫn ổn".

Theo Thảo Trang, việc giảm cân nhanh do cô chạy show đóng phim. Cùng thời điểm, nữ diễn viên đóng 2 phim, địa điểm cách xa nhau. Vì vậy, mỗi ngày cô chỉ ngủ được 3-4 tiếng. Tuy nhiên, nguyên nhân chính do cô suy nghĩ, mất ngủ vì công việc kinh doanh không thuận lợi.

2 năm qua, Thảo Trang đầu tư nhà hàng, mở quán cà phê song tất cả đều thua lỗ hàng tỷ đồng. Cuối cùng, cô quyết định đóng cửa tất cả. Nữ diễn viên thừa nhận bản thân nóng vội, háo thắng, thiếu kinh nghiệm quản lý nên gặp nhiều sai lầm. "Tôi muốn nhanh chóng kiếm được nhiều tiền để sớm mua được nhà, đón con gái về ở cùng. Nhưng dục tốc bất đạt, tôi đã mất trắng số tiền kiếm được trong 2 năm", cô chia sẻ.

Một số khán giả cho rằng gương mặt Thảo Trang không còn vẻ tròn trịa, phúc hậu là do cô phẫu thuật thẩm mỹ. Diễn viên sinh năm 1987 khẳng định cô chưa từng đụng tới dao kéo. Bác sĩ thẩm mỹ nhiều lần khuyên cô chỉnh sửa một chút ở đầu mũi để tình duyên bớt lận đận nhưng Thảo Trang cho biết cô sợ đau, không dám làm.

Thảo Trang sở hữu chiều cao 1,73 cm, làn da trắng. Trước khi kết hôn với Phan Thanh Bình, cô từng dự định thi Hoa hậu Việt Nam. Tuy nhiên, theo tiếng gọi của trái tim, nữ diễn viên đã bỏ qua sự nghiệp, an phận làm vợ, làm mẹ.

Năm 2016, Thảo Trang và Thanh Bình chia tay sau 6 năm gắn bó. Nhìn lại cuộc tình với Thanh Bình, nữ diễn viên cho rằng đó là thời gian đáng nhớ, giúp cô trưởng thành hơn. Trong thời gian làm vợ cầu thủ, Thảo Trang kể cô hầu như phải xoay xở một mình từ việc mua nhà, sửa điện nước, đến chăm sóc con ốm...

Sau ly hôn, cô ra đi với hai tay trắng, bị mang tiếng ích kỷ, bỏ rơi con gái để phát triển sự nghiệp. Thảo Trang cho rằng đáp lại những lời miệt thị không phải là giải thích, phân bua mà bằng hành động. "Ba năm qua, tôi đã nỗ lực, đứng lên bằng hai chân và khả năng của mình", cô nhấn mạnh. Ngoài ra, cô và chồng cũ vẫn giữ mối quan hệ tốt. Cả hai thường đưa con gái đi ăn và chia sẻ việc dạy con.

Theo Liêu Lãm/Bích Hằng/Zing News
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo