Văn hóa

Thích Tiểu Long và Hác Thiệu Văn ôm hôn thắm thiết, hội ngộ sau 27 năm

Sau Tân Ô Long viện 1994, Thích Tiểu Long và Hác Thiệu Văn có hướng đi riêng tuy nhiên cả hai vẫn giữ tình bạn thân thiết.

Muốn kết hôn với Bạch Lan Phương, Huỳnh Anh đối xử với con của bạn gái ra sao? / Diệu Nhi đáp trả cực gắt khi bị chê 'làm lố' tại Sao Nhập Ngũ 2020

Thích Tiểu Long và Hác Thiệu Văn từng là hai sao nhí đình đám và là cặp bài trùng nổi tiếng của màn ảnh Hoa ngữ. Dù đã trưởng thành nhưng hai ngôi sao của Tân Ô Long viện 1994 vẫn được đông đảo khán giả quan tâm, ngưỡng mộ.

Mới đây, cả hai khiến công chúng bất ngờ khi xuất hiện trên sân khấuGala chào Xuân Tân Sửu. Đây cũng là lần hiếm hoiThích Tiểu Long và Hác Thiệu Văn có dịp hội ngộ sau 27 năm nổi tiếng từ tác phẩm kinh điển.Cặp sao diễn lại trích đoạn ngắn trong tác phẩm Tân Ô Long viện nức tiếng một thời.

Thích Tiểu Long và Hác Thiệu Văn ôm hôn thắm thiết, hội ngộ sau 27 năm - Ảnh 1.


Thích Tiểu Long và Hác Thiệu Văn ôm hôn thắm thiết, hội ngộ sau 27 năm - Ảnh 2.


Thích Tiểu Long và Hác Thiệu Văn ôm hôn thắm thiết, hội ngộ sau 27 năm - Ảnh 3.


Thích Tiểu Long và Hác Thiệu Văn ôm hôn thắm thiết, hội ngộ sau 27 năm - Ảnh 5.

Thích Tiểu Long và Hác Thiệu Văn hội ngộ sau 27 năm.

Chia sẻ về tình bạn dành cho nhau,Thích Tiểu Long và Hác Thiệu Văn cho biết cả hai thường xuyên gửi tin nhắn hỏi thăm, tuy nhiên lần cuối cùng gặp nhau là cách đây khoảng hai, ba năm trước.

"Không liên lạc hay gặp gỡ nhau thường xuyên ngoài đời, nhưng trong tim chúng tôi vẫn luôn có nhau", Thích Tiểu Long cho biết.

Cặp sao không ngại thể hiện tình cảm trên sân khấu trực tiếp. Họ cùng nhau hát và dành cho nhau những lời tri ân tình cảm ở cuối chương trình. Hác Thiệu Văn còn khiến người hâm mộ phấn khích khi hôn má người bạn từ thuở niên thiếu.

Thích Tiểu Long và Hác Thiệu Văn ôm hôn thắm thiết, hội ngộ sau 27 năm - Ảnh 6.


Thích Tiểu Long và Hác Thiệu Văn ôm hôn thắm thiết, hội ngộ sau 27 năm - Ảnh 7.

Thích Tiểu Long và Hác Thiệu Văn trong Tân Ô Long Viện 1994.

 

Hiện tại, ở tuổi ngoài 30, Thích Tiểu Long và Hác Thiệu Văn không còn xuất hiện nhiều trên màn ảnh.Thích Tiểu Long sở hữu cuộc sống sung túc, anh theo học về đạo diễn, mở võ đường để duy trì niềm đam mê võ thuật.

Trái ngược với cuộc sống giàu có củaThích Tiểu Long, Hác Thiệu Văn khó khăn, thường xuyên nợ nần. Anh hiện tại làm food blogger và làm thêm ở một số cửa hàng bán đồ ăn.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm