Văn hóa

Thiên An - cô bạn xinh như Hoa hậu đóng MV "Sóng gió": Không hiểu sao lại thương Jack và K-ICM như người nhà

Thiên An bộc bạch rằng cô chơi thân với bộ đôi Jack và K-ICM, cứ gặp nhau là lại cãi chí chóe nhưng xa 1 tí là thấy nhớ.

Nghi vấn yêu trai trẻ, Trương Ngọc Ánh giàu cỡ nào? / CLIP: Người mẫu thể hình 9x ‘đánh liều’ để đổi lấy sự nổi tiếng

Là nữ chính duy nhất đóng cặp cùng Jack trong loạt MV trăm triệu view, Thiên An bỗng trở thành gương mặt nổi đình nổi đám. Từ MV Bạc phận cho đến Trách ai bây giờ, Sóng gió và mới đây là phim ngắn Sóng gió - Hồi kết, Thiên An cứ xinh đẹp xuất hiện bên Jack với vai trò "người yêu".

Thiên An cứ xinh đẹp xuất hiện bên Jack với vai trò "người yêu".

Thiên An cứ xinh đẹp xuất hiện bên Jack với vai trò "người yêu".

Khi Jack và K-ICM ngày một nổi tiếng, không ít người lo lắng Thiên An sẽ bị antifan "tấn công" bởi việc có quá nhiều cảnh quay tình cảm với Jack. Tuy nhiên, cô gái sinh năm 1998 này tỏ ra khá vui vẻ, điềm tĩnh khi được hỏi về chuyện có bị áp lực vì là "người yêu màn ảnh" của Jack hay không. Thiên An bộc bạch rằng cô chơi thân với bộ đôi Jack và K-ICM, cứ gặp nhau là lại cãi chí chóe nhưng xa 1 tí là thấy nhớ.

Chúng tôi thường đi chung với nhau, mỗi lần cãi lộn với K-ICM là Jack đứng ra giảng hòa

Cơ duyên nào khiến Thiên An trở thành nữ chính trong 3 sản phẩm liên tiếp của Jack và K-ICM?

Lúc đầu, tôi đi casting cho vai nữ chính trong MV Bạc phận, tôi nghĩ mình cũng hợp với vai này, từ độ tuổi, tính cách cho đến vẻ ngoài đều giống với tinh thần mà ekip sản xuất đặt ra. Sau khi casting, tôi được chọn đóng cặp với Jack. Đó như là cơ duyên may mắn thôi. Về sau, tôi đầu quân vào cùng công ty quản lý với Jack và K-ICM, thế là các sản phẩm sau của 2 bạn, tôi cũng tham gia với vai nữ chính.

batch_IMG_8885

Việc không thay đổi nữ chính cũng có nguyên do của nó. Bởi hiện tại, fan của Jack và K-ICM quá nhiều, đi đến đâu các bạn cũng có fan, thậm chí fan nữ còn nhiều hơn nam. Việc xuất hiện 1 cô gái bên cạnh 2 bạn đã là quá đủ, bây giờ thêm người nào khác, sợ fan không chấp nhận. Một phần vì thương fan mà Jack và K-ICM giữ lại tôi làm nữ chính cho Bạc phận, Trách ai vô tình, Sóng gió. Fan không thích có cô gái nào khác thân mật với Jack đâu, tâm lý này cũng là bình thường thôi mà.

 

Bên cạnh đó, chị từng trò chuyện với Jack rồi chắc chị cũng hiểu. Jack là người rất ít nói, nếu gặp người lạ, nhiều khi Jack còn chẳng nói gì, để cho Jack tiếp xúc, làm quen và giao tiếp được với 1 cô gái cực kỳ khó khăn và tốn thời gian. Có khi phải mất cả tháng, vậy thì đâu thể nào chờ đợi mãi được. Để rút ngắn thời gian và không làm fan đau lòng, cô quản lý quyết định để tui đóng hết các MV. Dù sao thì bây giờ, Thiên An cũng được xem như là cô bạn thân luôn ở bên cạnh Jack và K-ICM rồi.

Thiên An có bao giờ gặp áp lực khi đóng nhiều cảnh thân mật với Jack không?

Có chứ. Thời gian đầu tôi cũng bị choáng, thậm chí là hơi sốc 1 chút. Các bạn phản ứng quá mạnh, kiểu như là Jack là "của chung", không thể để cô gái nào ôm ấp hay ở gần được. Có fan còn nhắn tin cho tôi trách móc nữa mà.

batch_IMG_8832

Tôi nhớ là có lần kia, khi quay MV Trách ai vô tình, tôi có post 1 bức ảnh hậu trường thân thiết với Jack lên Facebook cá nhân, vừa đăng 1 phát là bao nhiêu fan vào trách móc, chê bai. Tôi sợ quá phải gỡ bức ảnh đó xuống rồi thay bằng hình ảnh của riêng mình. Việc thần tượng và yêu thương 1 ai đó, đến khi thấy người mình thích thân mật với cô gái khác rồi sinh ra khó chịu cũng là điều dễ hiểu. Tôi chẳng trách gì fan cả, ngược lại còn thấy các bạn rất đáng yêu.

 

Có 1 điều buồn cười bây giờ tôi không đóng phim hay đóng MV của ai cả. Tôi chỉ quay cho riêng Jack và K-ICM thôi. Tôi lại càng không nghĩ mình sẽ trở thành diễn viên chuyên nghiệp. Tôi hài lòng với công việc hiện tại, đó là làm trợ lý, phụ giúp công việc cho Jack và K-ICM.

batch_IMG_8849

Tôi hơi bất ngờ khi Thiên An nói bạn làm trợ lý cho Jack và K-ICM. Thiên An xinh xắn, trẻ trung thế này, bạn hoàn toàn có khả năng làm diễn viên mà?

Tôi thích đứng sau hậu trường, làm người tổ chức và sắp xếp hơn là tự mình bước ra sân khấu. Cô quản lý hiện tại cũng là mẹ nuôi của Jack và K-ICM. Cô rất thương tôi, cô lo cho tôi mọi thứ và hướng tôi đi theo cô, đó là trở thành trợ lý, tương lai có thể là quản lý nghệ sĩ.

Ngoài thời gian đi học, tôi cũng hay đồng hành cùng Jack và K-ICM trong mỗi chuyến lưu diễn. Khi nào cô quản lý bận quá không đi với các bạn được thì tôi sẽ đi. Tôi lo phần âm nhạc cho các bạn lên sân khấu hát, đi tới đâu là dẹp đường, điều khiển fan tới đó. Nếu không dẹp đường, các bạn sẽ bị fan vây lấy, khó lòng di chuyển đến địa điểm khác. Tôi xem mình như trợ lý của các bạn, cùng ăn, cùng đi làm, cùng chia sẻ mọi thứ.

 

Nói thật là thời gian này các bạn đi nhiều lắm, chắc thời gian ngủ trên xe ô tô còn nhiều hơn là ra ngoài nữa đó. Thấy các bạn vất vả mà tôi thương, đó là tình cảm giống như người nhà, chẳng hiểu sao tôi lại thương các bạn như vậy. Hồi trước tôi ít nói chuyện với Jack, bây giờ thì thoải mái và vui vẻ hơn. Tôi với K-ICM cứ xáp vào là cãi nhau ỏm tỏi, còn Jack luôn ở chính giữa làm hòa. Nếu Jack bênh vực tôi thì K-ICM sẽ giận, còn khi bênh K-ICM thì tôi lại dỗi, mọi chuyện cãi nhau của chúng tôi diễn ra hằng ngày.
Tôi bị nhiều người gạ gẫm, lời mời 50 triệu cho 1 lần gặp gỡ cũng có rồi

Nhưng cứ xuất hiện bên 2 chàng trai trẻ như thế, Thiên An không ngại bị đồn thổi chuyện yêu đương à?

 

Chúng tôi có những giao ước với công ty là trong vòng 5 năm, không để tình cảm riêng tư xen vào công việc. Với lại, Jack và K-ICM bận lắm, thời gian ăn ngủ hay lo cho bản thân còn không có thì làm gì có thời gian yêu đương ai. Khi yêu nghĩa là mình phải dành cho đối phương sự quan tâm, chia sẻ, còn 2 bạn đó suốt ngày làm nhạc, không thì cũng là đi diễn, chụp ảnh, quay phỏng vấn, làm gì có thời gian mà yêu đương gì.

Hơn nữa, chúng tôi thực sự xem nhau như người nhà. Thương và hiểu cho nhau. Bây giờ, mỗi lúc cô quản lý bận quá thì tôi sẽ sang nhà để nấu cơm cho 2 bạn. Tôi cũng không nấu giỏi lắm đâu, nhưng làm được gì thì sẽ làm, kiểu là hỗ trợ để 2 bạn có thời gian làm nhạc. K-ICM và Jack đều rất lười ăn, nhiều khi các bạn bận làm nhạc quá là cứ nhốt mình trong phòng kín, chẳng ai được lại gần. Nếu bước vào phòng, có khả năng Jack và K-ICM bị phân tâm, quên hết nốt nhạc đã viết. Cô quản lý muốn các bạn tập trung làm nhạc, còn mọi thứ ở ngoài không cần phải lo nghĩ gì. Vậy nên những phần còn lại như công việc nhà, cơm nước, giúp được gì cho các bạn thì tôi sẽ làm.

Nhưng tôi vui lắm, tôi thích công việc này. Tôi hâm mộ cô quản lý - mẹ nuôi của 2 bạn và muốn trở thành hình mẫu phụ nữ như thế. Nghĩa là dù vẻ ngoài có yếu ớt nhưng tâm hồn bên trong thì cực kỳ mạnh mẽ, có thể chu toàn, sắp xếp và quản lý mọi thứ.

batch_IMG_8804

Tôi biết là có 1 thời gian gia đình Thiên An rơi vào cảnh khó khăn, bạn phải vất vả làm việc để kiếm sống. Thế sao bây giờ có nhan sắc, tuổi trẻ, bạn lại không chọn cách kiếm tiền nhanh chóng hơn là làm diễn viên mà lại chấp nhận công việc trợ lý như vậy?

 

Khi tôi còn là học sinh, bố tôi đột ngột qua đời. Lúc đó, thực sự gia đình tôi chịu cú sốc khá lớn. Bỗng dưng mất đi trụ cột kinh tế, ai mà không hoang mang. Tôi rất lo cho mẹ tôi, tôi sợ mẹ buồn mà nghĩ quẩn. Nhưng thời gian trôi đi, cái gì cũng thay đổi. Anh tôi giờ đã lập gia đình và tự lo cho bản thân được. Tôi cũng có công việc riêng, lo được cho mẹ và em Út ở nhà.

batch_IMG_8817

Tôi nhớ có 1 dạo tôi làm đủ việc, từ bưng bê, phục vụ cho đến làm PG, chụp ảnh, bất cứ việc gì chính đáng mà kiếm ra tiền tôi đều làm hết. Tôi không ngại khi bị mọi người bảo: "Con bé này mặt mũi xinh thế mà đi bưng bê uổng phí. Muốn có tiền thì anh sẽ chỉ cho em cách nhanh hơn". Tôi không chọn sai đường, tôi đi lên bằng chính đôi chân của mình. Tay có chai sần 1 chút cũng chẳng sao, còn sức bưng bê, lau dọn thì tôi vẫn cứ làm. Tôi sợ những công việc phải đánh đổi bản thân, tôi chán ngán cảnh cầm tiền mà trong lòng lo lắng là mình đã vi phạm thuần phong mỹ tục.

Vậy nên giờ đây, khi 21 tuổi, dù vẫn còn là sinh viên nhưng tôi có thể tự hào bảo rằng mình chưa làm điều gì sai trái. Tôi kiếm tiền 1 cách chính đáng để lo cho bản thân và cả gia đình mình. Tôi không có ôm mộng làm diễn viên, lại càng không muốn trở thành người nổi tiếng. Nếu có mộng ước này, chắc 3 năm trước tôi đã cố gắng thi vào trường Sân khấu - Điện Ảnh rồi chứ đâu phải còn ngồi đây!

batch_IMG_8816

Có bao giờ Thiên An nhận phải những lời gạ gẫm khiếm nhã chưa?

 

Có chứ, nhiều lắm. Người ta đưa cho tôi những hứa hẹn rất sáng sủa, rồi còn gạ ký hợp đồng và cho tiền tôi xài. Tôi bị nhiều lắm. Chỉ là vẫn đủ tỉnh táo để từ chối. Tôi sợ lắm, không được đi sai đường. Tôi chỉ thích đứng bên rìa showbiz làm trợ lý, quản lý chứ không muốn mình tiến thân như thế. Thậm chí, có người kia còn đề nghị cho tôi 50 triệu để gặp gỡ, ăn uống vui vẻ. Đương nhiên tôi hiểu cái giá của 50 triệu ấy là gì. Dù không mấy dư dả và chỉ mới 21 tuổi nhưng tôi vẫn nhắm mắt bỏ qua. Tôi còn hỏi vui lại rằng: "Anh à, em chỉ đáng giá có 50 triệu thôi sao".

batch_IMG_8801

Rất may, thời điểm hiện tại tôi đã gặp được cô quản lý. Cô chỉ bảo và hướng dẫn cho tôi rất nhiều trong cuộc sống này!

Theo Su/Helino
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm