Văn hóa

Thiệp cưới đựng trong ống tre của Ngọc Hân

Thiệp cưới của Hoa hậu Ngọc Hân được làm từ những vật liệu thân thiện môi trường như giấy dó, ống tre. Cô và bạn trai đã mất nhiều thời gian và công sức để hoàn thành bộ thiệp.

Hoa hậu Tiểu Vy cùng Á hậu Kim Duyên khoe sắc giữa đại ngàn M’Drak / Nữ ca sĩ từng khiến MC Trấn Thành say đắm 6 năm trước giờ một mình nuôi con, ngăn cản con gái gặp bố

Sáng 25/11,Hoa hậu Ngọc Hânchia sẻ bộ thiệp cưới của cô và bạn trai trên trang cá nhân. Không giống những thiệp cưới bình thường, thiệp mời của Ngọc Hân được thực hiện cầu kỳ, đậm bản sắc văn hóa truyền thống với những chất liệu độc đáo.

Thiệp cưới củaNgọc Hânvà bạn trai không dùng phong bao mà là ống tre, không phải giấy thường mà là giấy dó. Trên ống tre còn tỉ mỉ khắc logo được cách điệu từ dấu triện.

Thiệp cưới đựng trong ống tre của Ngọc Hân ảnh 1
Ngọc Hân cho biết cô và bạn trai lên ý tưởng về một đám cưới đậm bản sắc văn hóa dân tộc. Ảnh:FBNV.

Chia sẻ vớiTiền Phong,Ngọc Hâncho biết cô lên ý tưởng về một đám cưới đậm bản sắc văn hóa dân tộc và bộ thiệp cưới độc đáo chính là nét chấm phá đầu tiên. Hình ảnh hoa sen cũng được đưa vào ý tưởng thiết kế bộ thiệp cưới lần này.

Ngọc Hân ưu ái chọn giấy dó, ống tre - đều là những vật liệu thân thiện môi trường. "Sau khi nhận thiệp, mọi người có thể tiếp tục dùng ống tre để đựng trà hay cho trẻ nhỏ đựng kẹo cũng rất xinh. Như thế bộ thiệp của chúng tôi lại càng được gắn bó dài dài với mọi người", cô nói.

Ý tưởng về bộ thiệp độc đáo nhưng cũng khó thực hiện nên không đơn vị nào dám nhận thi công trọn gói. Chính vì vậy, Ngọc Hân và ê-kíp của cô đã phải kỳ công thực hiện từng công đoạn một.

Vì được làm toàn bộ bằng thủ công nên mỗi bộ thiệp mời lại có màu sắc, đậm nhạt khác nhau. Cô hy vọng các vị khách mời cảm nhận được tình cảm và sự trân quý của vợ chồng mình.

Thiệp cưới đựng trong ống tre của Ngọc Hân ảnh 2

Thiệp cưới đựng trong ống tre của Ngọc Hân ảnh 3
Thiệp mời của Ngọc Hân được thực hiện cầu kỳ, đậm bản sắc văn hóa truyền thống với những chất liệu thân thiện môi trường như giấy dó, ống tre.

Thiệp cưới đựng trong ống tre của Ngọc Hân ảnh 4

Thiệp cưới đựng trong ống tre của Ngọc Hân ảnh 5
Hình ảnh hoa sen cũng được đưa vào thiệp cưới của Ngọc Hân.

Trước đó, Ngọc Hân cũng đưa ra quy định về trang phục cho những khách mời tham dự đám cưới của cô. Hoa hậu mong muốn khách mời nữ mặc áo dài còn khách mời nam mặc vest.

 

"Ngày vui của chúng tôi thêm phần trọn vẹn nếu quý vị tham dự tiệc với trang phục được đề xuất", Ngọc Hân và bạn trai viết lời nhắn trên thiệp cưới.

Tiệc cưới của Ngọc Hân diễn ra vào ngày 10/12 ở Hà Nội. Dàn khách mời nổi tiếng dự kiến có nhiều hoa hậu, á hậu như Đỗ Mỹ Linh, Tú Anh, Mai Phương Thúy, Phương Nga...

 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm