Văn hóa

Thiều Bảo Trâm sau ồn ào chia tay Sơn Tùng M-TP thế nào?

Thiều Bảo Trâm thường xuyên đăng ảnh lên trang cá nhân nhưng gần như không để lộ chút cảm xúc riêng nào.

Không phải xóa loạt ảnh cũ liên quan tan vỡ với Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm từng hé lộ lý do này / Thiều Bảo Trâm cấm chị em gái nói về chuyện tình yêu trong thời điểm này?

Cuối tháng 1/2021, mạng xã hội xôn xao trước thông tin Sơn Tùng và "bạn gái tin đồn" Thiều Bảo Trâm - người được cho là đã gắn bó với anh suốt 8 năm qua chia tay.

Với nghi vấn có người thứ 3 xuất hiện làm tình yêu này tan vỡ, sự việc này khiến Sơn Tùng M-TP và "gà nhà" Hải Tú nhận rất nhiều lời chỉ trích.

Tính tới thời điểm này, đã hơn 1 tháng kể từ khi xảy ra sự việc, cả Sơn Tùng M-TP lẫn Thiều Bảo Trâm và Hải Tú đều không lên tiếng về vấn đề này.

Thế nhưng nếu Hải Tú chọn cách khoá Facebook cá nhân, Sơn Tùng M-TP cũng đăng tải cầm chừng thì Thiều Bảo Trâm lại thoải mái chia sẻ những khoảnh khắc cuộc sống ngày thường lên mạng xã hội.

Tuy nhiên, đó chủ yếu là những bức ảnh đơn thuần, không biểu lộ cảm xúc. Thậm chí đa số bài đăng của cô đều không có nội dung hay chú thích.

Chỉ có duy nhất trong khoảnh khắc đón giao thừa Tết nguyên đán, cô chia sẻ dòng trạng thái này trên trang cá nhân: "Happy New Year 2021. Cảm ơn mọi người đã luôn ủng hộ và yêu thương Trâm, hãy luôn bên cạnh nhau thật lâu thật lâu nhé.

Chúc mọi người một năm mới bình an, hạnh phúc, khoẻ mạnh. Hãy hứa với nhau sẽ giữ sức khoẻ an toàn, tinh thần hạnh phúc và năng lượng tích cực để sẵn sàng khởi đầu một hành trình mới với nhiều điều kỳ diệu nhé".

Dòng trạng thái này khiến nhiều dân mạng cho rằng cô đã tìm bình ổn tâm lý và mạnh mẽ bước sang giai đoạn khác của cuộc đời. Trước đó, Thiều Bảo Trâm cũng cùng những người bạn của mình tới ghé thăm một trại trẻ mồ côi để tặng quà và giúp đỡ các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại đây.

Thiều Bảo Trâm sau nghi án chia tay Sơn Tùng M-TP - Ảnh 2.

Thiều Bảo Trâm chụp ảnh cùng bố mẹ trong dịp Tết nguyên đán vừa qua

Thiều Bảo Trâm sau nghi án chia tay Sơn Tùng M-TP - Ảnh 3.

Cô cùng những người bạn ghé thăm giúp đỡ một trại trẻ mồ côi

Thiều Bảo Trâm sau nghi án chia tay Sơn Tùng M-TP - Ảnh 4.

Bức ảnh mới nhất Thiều Bảo Trâm chia sẻ trên mạng xã hội.

Thiều Bảo Trâm sau nghi án chia tay Sơn Tùng M-TP - Ảnh 5.

Thiều Bảo Trâm sau nghi án chia tay Sơn Tùng M-TP - Ảnh 6.

Cô đăng tải rất nhiều ảnh trên mạng xã hội nhưng gần như không bày tỏ cảm xúc gì

Thiều Bảo Trâm sau nghi án chia tay Sơn Tùng M-TP - Ảnh 7.
Thiều Bảo Trâm sau nghi án chia tay Sơn Tùng M-TP - Ảnh 8.

Thiều Bảo Trâm sau nghi án chia tay Sơn Tùng M-TP - Ảnh 9.

Tuy nhiên nhìn Thiều Bảo Trâm xinh đẹp và quyến rũ, nhiều fan của cô thấy yên tâm hơn cho thần tượng sau biến cố lớn xảy ra

Thiều Bảo Trâm sau nghi án chia tay Sơn Tùng M-TP - Ảnh 10.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm