Văn hóa

Thiếu Hoài Linh, Trấn Thành - Trường Giang bị chê tơi tả vì lý do này

Ơn giời mùa 6 khiến nhiều khán giả thất vọng bởi các tình huống không mới mẻ, thiếu tính đột phá so với các mùa trước.

Mới đây, Ơn giời cậu đây rồi mùa 6 đã chính thức khép lại và chiến thắng thuộc về ca sĩ Hồ Quỳnh Hương. Dù có cách xử lý hài hước, nhanh và nhận được sự bình chọn cao nhất của khán giả, nhưng nhiều người nhận xét, chiến thắng nàychưa thật sự thuyết phục.

Ngoài ra, 3 phần thi khác của tập cuối mùa 6 Ơn giời gồm Hoàng Yến Chibi, Liên Bỉnh Phát, Hoàng Anh Vũ cũng chưa để lại nhiều ấn tượng. Ý tưởng không thu hút, cách xử lý nhàm chán và tình huống không thuyết phục là những ý kiến của khán giả dành cho mùa 6 của Ơn giời.

Ơn giời cậu đây rồi không có sự xuất hiện của nghệ sĩ Hoài Linh

Không chỉ trong tập cuối của mùa 6, ngay từ tập đầu tiên của Ơn giời mùa này, nhiều cư dân mạng cũng đã bày tỏ sự thất vọng về chương trình. Trải qua 6 mùa, Ơn giời cậu đây rồi luôn là game show ăn khách, thu hút nhiều sự yêu mến của khán giả. Mỗi tập Ơn giời đều thu hút hàng triệu lượt view và hàng ngàn lượt bình luận. Chương trình quy tụ các trưởng phòng đều là những diễn viên hài đình đám như Tự Long, Trường Giang, Trấn Thành, Mạc Văn Khoa, Lâm Vỹ Dạ... cùng các khách mời là những nghệ sĩ được yêu thích.

Tuy nhiên, trong mùa 6, chương trình bắt đầu có sự thay đổi về nhân sự khi nghệ sĩ và Trung Dân không xuất hiện với vai trò host của chương trình. Thay vào đó, nghệ sĩ Xuân Bắc cùng các khán giả tại trường quay sẽ là những giám khảo công tâm chấm điểm cho các phần thi. Việc này khiến nhiều khán giả hụt hẫng vì Hoài Linh vốn dĩ được xem là "đặc sản" của chương trình lại không xuất hiện.

Vắng nghệ sĩ Hoài Linh khiến nhiều khán giả cảm thấy hụt hẫng

Trong các mùa trước, các nhận xét của nghệ sĩ Hoài Linh đều rất có giá trị với các nghệ sĩ, đồng thời các tác phẩm của nam danh hài đều mang lại thông điệp nhân văn, nhận được nhiều yêu mến của mọi người.

Không những hụt hẫng vì sự thiếu vắng nghệ sĩ Hoài Linh, cư dân mạng cũng cho rằng Mạc Văn Khoa và Lâm Vỹ Dạ là hai diễn viên hài còn rất trẻ, dù có lượng fan đông đảo nhưng họ vẫn chưa đủ kinh nghiệm và cách xử lý khéo léo để tạo ra kịch bản hấp dẫn. Vì vậy, không ít tiểu phẩm bị chê nhạt, thiếu ý tưởng nên lượt xem đều giảm khá nhiều so với các mùa trước. Như ở mùa 5, mỗi tập phát sóng đều đạt khoảng 3 - 4 triệu lượt xem. Có nhiều phần thi đặc sắc như của Đức Phúc, Minh Dự lên đến 6-12 triệu lượt xem.

Tình huống của Trấn Thành cũng bị đánh giá "hụt hơi" so với các mùa trước

Nếu như Lâm Vỹ Dạ và Mạc Văn Khoa bị đánh giá còn "non tay", thì Trấn Thành và Trường Giang cũng bị chê "đuối", "thiếu muối" trong khá nhiều tình huống. Là hai cái tên nổi bật nhất trong làng hài Việt Nam và phủ sóng khắp các game show truyền hình trong vài năm trở lại đây,nhưng Trường Giang và Trấn Thành vẫn không thể cứu được rating cho Ơn giời.

Không những thế, các tình huống mà Trường Giang và Trấn Thành đưa ra trong Ơn giời mùa 6 cũng gặp nhiều ý kiến chê bai khá nhạt. Như trong tập 12 của Ơn giời cậu đây rồi, Trấn Thành "ép" Trọng Hiếu phải thay quần ngay trên sân khấu, ngoài ra, chi tiết chẳng mấy liên quan đến kịch bản là câu chuyện bắt cá hai tay của Trọng Hiếu.

Phần thi của Đức Phúc trong mùa trước thu hút hơn 12 triệu lượt xem

Hay tình huống của Trường Giang với Huyme khi trở thành đôi bạn làm bảo vệ trong một công ty. Tất cả chỉ xoay quanh chủ đề tình bạn đẹp đã được khai thác khá nhiều từ các mùa trước. Nếu như cũng nói về tình bạn, phần thi của Đức Phúc trong mùa trước đã thu hút hàng chục triệu view vì cách xử lý rất thật thà nhưng lại hài hước, thì phần thi của Huyme bị đánh giá quá bình thường, xử lý chậm và không khéo léo, tình huống mà Trường Giang đặt ra cho người chơi cũng không có sự đột phá, mới mẻ.

Các nhận xét của khán giả về Ơn giời mùa 6

Trên mạng xã hội, nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận về Ơn giời mùa 6 với các đánh giá không mấy tích cực: "Có một sự “nhạt nhẹ”", "Mùa cuối này theo tôi các tiết mục hơi nhạt", "Nhạt nhẽo, không vui", "Phòng Trường Giang chưa được hay cho lắm nhưng hay hơn phòng Trấn Thành, Liên Bỉnh Phát vì xử lý quá nhạt",...

Theo Đoàn Hòa/Dân Việt
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo