Văn hóa

Thông tin hiếm hoi về người vợ bí ẩn của Tô Hữu Bằng được tiết lộ?

Tô Hữu Bằng chưa từng một lần công khai chuyện tình yêu cũng như hôn nhân khiến công chúng càng tò mò.

Họa sĩ biến loạt nhân vật phản diện Disney thành các nàng công chúa, kết quả cực thú vị / Kim Soo Hyun phá kỷ lục cát-xê "ông hoàng" Bae Yong Joon nắm giữ suốt 14 năm, mức tiền thế nào mà dân tình sốc đến thế?

Trang Sohu ngày 7/5 tiếp tục đăng tải thông tin khiến công chúng tò mò liên quan tới cuộc sống đời tư cũng như người vợ bí ẩn của Tô Hữu Bằng. Cả hai đã kết hôn được 16 năm nhưng chưa từng công bố.

Bài viết cho hay, sở dĩ Tô Hữu Bằng giữ kín chuyện kết hôn cùng người phụ nữ này là do nam tài tử muốn bảo vệ đời sống cá nhân của vợ. Tô Hữu Bằng không muốn vợ vì chuyện công khai cuộc hôn nhân này mà phải chịu những lời công kích từ mạng xã hội.

Tô Hữu Bằng không muốn vợ của mình phải chịu những tổn thương từ sự công kích trên mạng. Theo nhiều nguồn tin, người vợ bí ẩn của Tô Hữu Bằng tên Amy. Vợ Tô Hữu Bằng làm trong ngành môi giới đất ít tiếng tăm. Tô Hữu Bằng cùng vợ đều là người Đài Loan.

Thông tin hiếm hoi về người vợ bí ẩn của Tô Hữu Bằng được tiết lộ? - Ảnh 2.

Tin tức được đăng trên Sohu.

Thông tin hiếm hoi về người vợ bí ẩn của Tô Hữu Bằng được tiết lộ? - Ảnh 3.

Người vợ bí ẩn của Tô Hữu Bằng.

Chỉ có những người bạn thân thiết với Tô Hữu Bằng mới biết đến cuộc hôn nhân này của anh. Nhiều người cho rằng, nếu đây là sự thật thì vợ của Tô Hữu Bằng cũng là một người biết hy sinh khi sẵn lòng đứng đằng sau hỗ trợ chồng mà không cần được công khai danh tính.

Thông tin hiếm hoi về người vợ bí ẩn của Tô Hữu Bằng được tiết lộ? - Ảnh 4.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm