Văn hóa

Thu Thủy bật khóc xin lỗi chồng: "Tôi cứ nghĩ mình đã hiểu anh nhiều"

"Tôi chỉ mong anh sẽ hạnh phúc khi ở bên cạnh mẹ con tôi. Mẹ con tôi sẽ không bao giờ bỏ anh và luôn bên anh để chúng ta xây dựng một gia đình trọn vẹn thực sự" – Thu Thủy nói.

Thu Thủy xót xa khi con trai nhập viện, nhưng cư dân mạng lại chú ý chi tiết về chồng trẻ kém 10 tuổi / Mẹ một con Thu Thủy khoe body 'bốc lửa' trong bộ ảnh thời trang cực chất

Vừa qua, chương trình Giải mã tri kỷ đã lên sóng, với sự xuất hiện của vợ chồng ca sĩ Thu Thủy – Kin Nguyễn. Tại đây, cả hai đã cùng chia sẻ với khán giả những câu chuyện của nhau, kể từ khi kết hôn.

Sau đó, vợ chồng Thu Thủy được yêu cầu ngồi lại để gửi lời cảm ơn và xin lỗi tới nhau. Tại đây, Thu Thủy đã bật khóc khi nói xin lỗi chồng:

Thu Thủy bật khóc xin lỗi chồng: Tôi cứ nghĩ mình đã hiểu anh nhiều - Ảnh 1.

Thủy Tiên

"Tôi xin gửi lời cảm ơn đến anh vì anh đã đến với tôi đúng thời điểm, đúng lúc tôi mở lòng yêu và tin một lần nữa.

Đến tận bây giờ, trong lòng tôi rất biết ơn, kính trọng những giây phút tôi và anh, cùng con trai sống bên nhau. Hai đứa tôi cùng nhau cố gắng trong mọi thứ, đặc biệt là việc dạy con.

Mỗi ngày của chúng tôi cứ qua đi như vậy, bình yên và hạnh phúc. Giọt nước mắt tôi đang khóc là giọt nước mắt của sự hạnh phúc. Tôi không biết đây có phải giấc mơ dành cho tôi không, nhưng tôi sẽ cố gắng để có một hạnh phúc gia đình như tôi mong muốn.

Tôi chỉ mong anh sẽ hạnh phúc khi ở bên cạnh mẹ con tôi. Mẹ con tôi sẽ không bao giờ bỏ anh và luôn bên anh để chúng ta xây dựng một gia đình trọn vẹn thực sự.

Nếu sắp tới có thời gian, chúng tôi muốn sinh thêm em bé nữa, để gia đình hạnh phúc hơn.

 

Tôi cũng muốn gửi lời xin lỗi đến anh. Chắc chắn rằng trong tình yêu, hôn nhân, ai cũng có những lỗi lầm, sai lầm của mình. Chỉ có điều, đôi lúc mình ngại nên không nói được lời xin lỗi, cứ giữ trong lòng vì cái sĩ diện của mình.

Thu Thủy bật khóc xin lỗi chồng: Tôi cứ nghĩ mình đã hiểu anh nhiều - Ảnh 3.

Ngày hôm nay, tôi muốn xin lỗi anh vì những lúc không hiểu được suy nghĩ của anh. Tôi cứ nghĩ mình đã hiểu anh nhiều, nhưng thực sự, có nhiều khi tôi cần bình tĩnh lắng nghe tâm tư, tình cảm của anh nhiều hơn, để không trách móc anh nữa. Tôi sẽ cố gắng hiểu anh hơn nữa".

Về phía mình, Kin Nguyễn cũng xúc động chia sẻ:

"Tôi muốn cảm ơn em, người đã đến với tôi quá bất ngờ. Tôi không nghĩ rằng ngày hôm nay tôi được chính thức làm chồng, làm cha ở độ tuổi còn trẻ như thế này. Đây là điều tôi hằng ước mơ và đã làm được với em.

 

Thu Thủy bật khóc xin lỗi chồng: Tôi cứ nghĩ mình đã hiểu anh nhiều - Ảnh 4.

Tôi cảm ơn em vì đã rất kiên nhẫn với tôi. Tính tôi rất cố chấp trong cả suy nghĩ lẫn hành động của mình. May mắn sao tôi lại gặp được em, một người phụ nữ kiên nhẫn, cố gắng từng giây từng phút để hiểu tôi, xem tôi cần gì, muốn gì và vì sao tôi lại hành động như vậy. Từ đó, em đã thông cảm cho tôi nhiều.

Tôi cũng muốn xin lỗi em vì tôi là người ít chủ động. Mỗi lần thấy em làm việc nhà hay bất cứ công việc gì, tôi đều ra hỏi, nhưng em lại từ chối. Em không muốn tôi phải mệt và không quen nhờ tôi giúp.

Nhưng tôi đã không hiểu được điều này mà lại nghĩ em không cần đến tôi. Tôi xin lỗi vì đã không hiểu được em những lúc đó, dẫn đến những hành động khiến em mệt mỏi, không chia sẻ được cùng em".

Thu Thủy bật khóc xin lỗi chồng: Tôi cứ nghĩ mình đã hiểu anh nhiều - Ảnh 5.

Cuối cùng, Thu Thủy gửi lời nhắn nhủ tới khán giả: "Tôi muốn truyền ngọn lửa tích cực đến mọi người, rằng cánh cửa này đóng lại sẽ có những cảnh cửa khác mở ra. Tất cả những gì mở ra sẽ là thứ mới mẻ, tốt đẹp với mình.

 

Tôi hi vọng những ai đang cảm thấy mất niềm tin trong tình yêu thì hãy tự tin nên. Cứ để thời gian trôi đi, đến đúng thời điểm, bạn sẽ gặp được đúng người, tìm lại được thanh xuân và tình yêu của mình".

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm