Văn hóa

Thu Trang vất vả thuyết phục chồng đóng phim

Thu Trang lần đầu tiết lộ việc Tiến Luật sợ đóng vai chính.

Đường tình duyên trắc trở của MC Liêu Hà Trinh / BTV Hoài Anh lần đầu chia sẻ về bến đỗ mới

Dự án phim điện ảnh "Dân chơi không sợ con rơi" của cặp vợ chồng nghệ sĩ Thu Trang - Tiến Luật vừa tổ chức showcase ở TP Hồ Chí Minh.

Theo chia sẻ của "hoa hậu hài", sau thành công của nhiều dự án mang yếu tố hài hước, hành động như: Chị mười ba, Nghề siêu dễ... cô cùng ekip quyết định thử sức với dòng phim thuộc đề tài gia đình.

Thu Trang vất vả thuyết phục chồng đóng phim - Ảnh 1.

Thu Trang sản xuất phim về đề tài gia đình.

"Dân chơi không sợ con rơi" sẽ đánh dấu sự trở lại của diễn viên Huỳnh Đông trong vai trò đạo diễn và lần đầu tiên Tiến Luật sẽ đảm nhận vai nam chính trên màn ảnh. Thu Trang bật mí, trong dự án mới nhất, cô chỉ đóng vai trò sản xuất chứ không tham gia diễn xuất.

Lý giải về việc này, Thu Trang bày tỏ đã tìm được dàn diễn viên hoàn hảo cho phim và không có vai nữ nào phù hợp với cô. Cũng trong phần giao lưu, "bà mẹ 1 con" thừa nhận đã rất cực khổ khi thuyết phục ông xã đóng vai chính.

Cụ thể khi dự án khởi động, đoàn phim đã cân nhắc khá nhiều gương mặt để thủ vai chàng dân chơi miệt vườn tên Quân. Đến ngày họp bàn kịch bản lần 2, Huỳnh Đông và Thu Trang đều nhận định nhân vật phù hợp với Tiến Luật.

Tuy nhiên chồng của cô lại bị "bệnh" sợ đóng vai chính nên ekip đã phải vô cùng vất vả để nhận được sự đồng ý của Tiến Luật. Nam nghệ sĩ giải thích trong sự kiện: "Thật sự từ trước đến nay tôi cũng khá kén vai.

Chỉ khi nào cảm thấy vai diễn thuộc sở trường và mình có khả năng hoàn thành tốt thì tôi mới dám nhận.

 

Thu Trang vất vả thuyết phục chồng đóng phim - Ảnh 2.

Huỳnh Đông trở lại làm đạo diễn.

Khi tiếp cận dự án "Dân chơi không sợ con rơi", tôi nghĩ người vào vai Quân phải là một bạn diễn viên "chất chơi" một chút. Tôi thì hoàn toàn không giống như vậy. Tôi thì đâu có đủ đẹp trai, sáu múi, ưa nhìn để vào vai chính".

Bày tỏ quan điểm khi làm việc chung với người nhà, Tiến Luật nói: "Từ trước đến nay, trong công việc, thực chất tôi và Thu Trang rất rạch ròi. Cái gì thấy hợp lý thì làm chung, không thì thôi.

Sau 11 năm đồng hành cùng nhau, đây có lẽ lần hiếm hoi cô ấy phải thuyết phục tôi đồng ý làm một điều gì đó mà ban đầu tôi không muốn".

Thu Trang còn không ngại nhần kể rằng: "Khi đồng ý tham gia rồi, anh ấy chủ động bảo tôi không cần trả tiền lương cát-sê cho anh. Tuy nhiên nếu phim được khán giả yêu mến và có lời thì hãy sắm cho anh một chiếc mô-tô".

 

Ngoài Tiến Luật, bộ phim đề tài gia đình "Dân chơi không sợ con rơi" dự kiến công chiếu vào ngày 29/07 sẽ có sự góp mặt của: Vân Trang, Lê Khánh, Ngô Kiến Huy, Khương Ngọc, Huỳnh Phương, Lâm Vỹ Dạ, Nguyên Thảo, bé Bảo Thi…

Thu Trang vất vả thuyết phục chồng đóng phim - Ảnh 3.

Thu Trang vất vả thuyết phục chồng đóng phim - Ảnh 4.

Tiến Luật.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm