Văn hóa

Thực hư thông tin Thủy Tiên nợ gần 50 triệu tiền phí dịch vụ căn biệt thự ở TP Hồ Chí suốt nhiều năm

Sau khi xuất hiện tin đồn nợ gần 50 triệu đồng tiền phí dịch vụ căn biệt thự, Thủy Tiên đã trực tiếp lên tiếng phản hồi.

Những sao Hoa ngữ mặt xinh như tiên nữ nhưng thân hình trồi sụt, cô cuối cùng thường bị chê tơi tả / Mỹ nhân Hoa ngữ U40 vẫn trẻ đến ngỡ ngàng, càng có tuổi càng xinh

Những ngày gần đây, Thủy Tiên liên tục vấp phải chuyện thị phi làm ảnh hưởng không nhỏ đến danh tiếng. Gần nhất là việc nữ ca sĩ bị đồn nợ Khánh Thi gần 80 triệu suốt 13 năm không trả.

Nguyên nhân là do Khánh Thi nói rằng, người nợ cô 80 triệu đồng là 1 ca sĩ tham gia Bước nhảy Hoàn vũ 2011. Ngay lập tức, khán giả đã réo tên Thu Minh và Thủy Tiên và cho rằng một trong hai chính là “con nợ”.

Điều đáng nói, ban đầu, Khánh Thi chỉ lên tiếng đính chính cho ca sĩ Thu Minh và mặc cho cư dân mạng chê trách Thủy Tiên. Chính hành động này của cô nàng đã khiến khán giả phải nghĩ rằng người nợ 80 triệu không ai khác chính là bà xã Công Vinh.

Nhận thấy ồn ào trên ngày càng phức tạp, Thủy Tiên đã đăng bài phủ nhận và yêu cầu Khánh Thi lên bài nói rõ người nợ tiền. Động thái này của nữ ca sĩ nhận được sự ủng hộ từ fan hâm mộ, vì nếu im lặng sẽ làm ảnh hưởng đến danh tiếng.

Thuc-hu-thong-tin-thuy-tien-no-gan-50-trieu-tien-phi-dich-vu-can-biet-thu-o-tp-hcm-suot-nhieu-nam
Thủy Tiên 'vướng vào' drama đòi nợ của Khánh Thi

Đến ngày 22/5, Khánh Thi mới chính thức phản hồi rằng Thủy Tiên không phải người nợ tiền. Những tưởng thị phi sẽ dừng lại, nhưng bà xã Công Vinh lại tiếp tục bị đồn thổi nợ gần 50 triệu tiền phí dịch vụ căn biệt thự ở TP. HCM.

Theo đó, một số khán giả đã đào lại bài đăng Thủy Tiên - Công Vinh nợ gần 50 triệu phí dịch vụ cách đây 3 năm.

Thuc-hu-thong-tin-thuy-tien-no-gan-50-trieu-tien-phi-dich-vu-can-biet-thu-o-tp-hcm-suot-nhieu-nam-1
Thuc-hu-thong-tin-thuy-tien-no-gan-50-trieu-tien-phi-dich-vu-can-biet-thu-o-tp-hcm-suot-nhieu-nam-2

Thời điểm đó, Thủy Tiên và Công Vinh đều giữ im lặng. Đến nay, khi một cư dân mạng nhắc nhở làm rõ thông tin vụ này thì nữ ca sĩ đáp trả: “Nợ phí thì cắt điện nước bạn ơi, lo chuyện nhà mình đi, đi khẩu nghiệp hoài mất phúc”.

Thuc-hu-thong-tin-thuy-tien-no-gan-50-trieu-tien-phi-dich-vu-can-biet-thu-o-tp-hcm-suot-nhieu-nam

Hiện tại, Thủy Tiên vẫn sinh sống trong khu biệt thự này, cô còn sửa nhà mới trông hiện đại và khang trang hơn vào giữa năm 2021. Thời điểm đập nhà 22 tỷ để xây mới, Thủy Tiên cũng vướng tranh cãi, cô phải lên tiếng giải thích: “Mình định sửa nhà nhưng lúc thợ khoan gia cố móng thì nó sập tường luôn tí chết người, buộc lòng phải tháo dỡ xây mới luôn tránh nguy hiểm xong cái mình bị nói lươn lẹo.

Sự cố xây dựng, đời tư cá nhân bất ngờ không lẽ đụng 1 chút là phải trình báo ngay cho mấy bạn đi núp chụp trộm biết trước thì mới gọi là sống ngay thẳng ta? Trong khi mình xài tiền mình chứ có xài tiền của mấy bạn đâu. Hợp đồng xây nhà 3,2 tỷ thì các bạn bịa ra nói xây 80 tỷ luôn. Hổng lẽ có 3,2 tỷ nhà em hổng có tiền làm ta? Thật ra giá làm cao hơn mà vì quý tụi mình nên giảm tặng còn 3,2 tỷ thôi”.

 

 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm