Văn hóa

Thương hiệu tỷ đô của Meghan và Harry sẽ là thảm họa đối với vợ chồng Kate

Những thành công mà nhà Sussex đạt được có thể sẽ gây ảnh hưởng đến nhà Cambridge nói riêng và Hoàng gia Anh nói chung.

Hoàng gia Anh lên tiếng về lùm xùm của nhà Sussex liên quan đến Tổng thống Mỹ trong khi Meghan Markle có động thái thách thức tất cả / Meghan Markle tiếp tục thất bại trong vụ kiện tai tiếng và khiến chồng Nữ hoàng Anh phát cáu

Sau khi rời Hoàng gia Anh, Meghan và Harry quyết tâm gây dựng cho mình một thương hiệu riêng. Họ đã ký kết được những hợp đồng hàng triệu đô và ổn định cuộc sống ở Mỹ. Một chuyên gia Hoàng gia cho rằng nếu vợ chồng Meghan tiếp tục đi theo hướng này họ sẽ sớm có được thương hiệu tỷ đô. Tuy nhiên một số người nhận định điều này có thể gây ảnh hưởng xấu tới Công nương Kate, Hoàng tử William và các thành viên trong gia đình.

gan4.png 0

Việc Meghan và Harry gây dựng thương hiệu tỷ đô có thể gây ảnh hưởng xấu đến vợ chồng Kate và Hoàng gia Anh.

Nhà viết tiểu sử Duncan Larcombe có chia sẻ sự lo ngại của ông về việc mọi người ngày càng thích thú với những dự án mới hơn là những dự án truyền thống của Hoàng gia. Ông phát biểu: "Những gì Harry và Meghan đã làm trong hơn 12 tháng qua là gieo hạt, những hạt giống sẽ đem đến thảm họa tiềm tàng cho gia đình Hoàng gia".

"Có tới 50 triệu người theo dõi đoạn trò chuyện của Harry về món sữa chua hữu cơ hay bất cứ thứ thì mà anh ta quảng bá nhưng chỉ có 5000 người theo dõi William, vị vua tương lai khi tham gia một hoạt động Hoảng gia hay bất cứ sự kiện nào khác. Đó sự thực trở thành một vấn đề", ông lý giải.

gan1.jpg 0

Nhà Sussex được chú ý khiến nhà Cambridge dần bị lu mờ.

Chuyên gia Hoàng gia Katie Nicholl nhận định quan hệ giữa William và Harry đang cải thiện nhưng mọi thứ vẫn chưa quay trở lại bình thường. Người này bày tỏ: "Thời điểm này năm ngoái 2 Hoàng tử không trò chuyện với nhau. Giờ tình hình khá hơn. Tuy nhiên vẫn còn những thứ phải vượt qua. Tôi nghĩ họ đều nhận ra rằng phải hướng tới tương lai trong cuộc sống".

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm