Văn hóa

Thuý Nga xúc động cho biết số tiền khủng mà khán giả ủng hộ cho ca sĩ Kim Ngân

Hiểu được hoàn cảnh của Kim Ngân qua những clip Thuý Nga đăng tải, nhiều khán giả đã gửi tiền về ủng hộ cho nữ ca sĩ nổi tiếng một thời.

Top 25 nữ ca sĩ thần tượng đẹp nhất K-pop: Black Pink 'thống trị' bảng xếp hạng / Nhan sắc của ca sĩ Lệ Quyên trước khi phẫu thuật thẩm mỹ

Danh hài Thúy Nga là một trong số ít nghệ sĩ nhiệt tình giúp đỡ cho ca sĩ Kim Ngân khi bà lâm vào hoàn cảnh thần trí không tỉnh táo, phải sống cuộc đời lang thang của người vô gia cư ở Mỹ. Cách đây không lâu, Thúy Nga đã xin được cho Kim Ngân có nơi tá túc trong một ngôi chùa khá an toàn.

anh-chup-man-hinh-2021-04-11-luc-181620-ngoisaovn-w1035-h729 1

Thúy Nga cho biết Kim Ngân vẫn đang cố thích nghi với cuộc sống ở chùa

Thế nhưng, vì quen cuộc sống "bụi đời" nên Kim Ngân cảm thấy không thích nghi được khiến Thúy Nga phải thuyết phục đàn chị hết lời. Thậm chí, cô còn hứa sẽ ngủ lại mỗi tối cùng Kim Ngân để bà quen dần với môi trường mới.

Thúy Nga bật khóc tâm sự: "Tôi làm các clip về chị Kim Ngân mà khán giả cả thế giới gọi điện cho tôi, từ Đức, Pháp, châu Âu, Úc. Họ khóc luôn, thương Kim Ngân lắm. Họ bảo tôi ráng lo cho Kim Ngân.

Tôi không xin nhưng khán giả cứ gửi tiền về cho Kim Ngân, người 100, người 200, đến giờ Kim Ngân nhiều tiền lắm, cũng gần chục ngàn rồi. Hôm nào tôi sẽ công khai số tiền khán giả hỗ trợ Kim Ngân.

Tuy nhiên, mai mốt mà xin được tiền bệnh của chính phủ cho Kim Ngân thì tôi không nhận tiền của khán giả nữa. Khán giả toàn thế giới phải rúng động vì Kim Ngân. Giờ có nhiều người lo cho chị Kim Ngân rồi. Tôi vừa nói vụ làm răng cho chị mà có người đăng kí hỗ trợ tiền ngay. Nhiều nha sĩ nhắn tin nói tôi cứ đưa Kim Ngân đến chỗ họ. Chị Kim Ngân giờ cũng thay đổi nhiều rồi, thích làm đẹp lắm, còn đang rủ tôi đi mua son, làm nail".

anh-chup-man-hinh-2021-04-11-luc-181624-ngoisaovn-w993-h738 0

Thúy Nga cho biết khán giả gửi tiền ủng hộ Kim Ngân lên đến chục ngàn đô

 

Sau đó, nữ danh hài quay sang nói với đàn chị của mình rằng: "Chị Kim Ngân thấy em nói về chị mà em khóc không, chị phải thương em đấy, cố gắng lành bệnh! Chị biết em thương chị cỡ nào mà, chị phải về chùa ngủ với các bà các bác đấy, đừng đi lang thang, ngủ vạ ngủ vật nữa.

Chị đừng để em phải khóc vậy hoài, em mệt lắm. Chị cứ về ngủ ở chùa rồi em về ngủ cùng chị. Mỗi đêm em sẽ trò chuyện cùng chị, đến khi nào chị buồn ngủ thì em mới ngủ".

Kim Ngân tuy không phản ứng gì nhưng cũng biết Thúy Nga đang khóc vì mình, nên tự động vào phòng và tự tay sắp xếp đồ đạc, trải chăn đệm. Điều này khiến Thúy Nga vô cùng vui mừng.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm