Văn hóa

Thùy Tiên bị bắt gặp đi mua hoa Tết, người hâm mộ thi nhau bình luận: 'Lại mượn đồ của má nữa hả'

Thùy Tiên bị bắt gặp đi mua hoa Tết nhưng thay vì nhan sắc, người hâm mộ lại chú ý đến bộ đồ của nàng Hậu.

Minh Hằng để lộ vòng 2 to bất thường, dấy lên nghi vấn mang bầu / Ngọc Trinh diện bikini mỏng manh, tự hào khoe khả năng chịu lạnh 'thấu xương'

Đăng quang Miss Grand International 2021, Thùy Tiên nhanh chóng nhận được sự yêu mến của cả người hâm mộ trong nước và quốc tế. Người đẹp cũng được coi là một trong những nàng hậu "hot" nhất hiện tại với vô số hợp đồng quảng cáo giá trị.Đăng quang Miss Grand International 2021, Thùy Tiên nhanh chóng nhận được sự yêu mến của cả người hâm mộ trong nước và quốc tế. Người đẹp cũng được coi là một trong những nàng hậu "hot" nhất hiện tại với vô số hợp đồng quảng cáo giá trị.

Thùy Tiên bị bắt gặp đi mua hoa Tết, người hâm mộ thi nhau bình luận: 'Lại mượn đồ của má nữa hả' Ảnh 1
Sau khi đăng quang Miss Grand International 2021, Thùy Tiên trở thành một trong những nàng hậu được yêu mến nhất tại Việt Nam.

Tuy nhiên thay vì giống đa số những hoa hậu khác luôn giữ hình tượng mọi lúc mọi nơi, Thùy Tiên lại khá thân thiện, vô tư và hài hước. Chính nét giản dị và chân thành này trong tính cách giúp nàng hậu được người hâm mộ vô cùng yêu quý.

Thùy Tiên bị bắt gặp đi mua hoa Tết, người hâm mộ thi nhau bình luận: 'Lại mượn đồ của má nữa hả' Ảnh 2
Là hoa hậu quốc tế nhưng Thùy Tiên rất hài hước, thân thiện. Đây chính là điểm khác biệt giúp nàng hậu ghi điểm trong mắt người hâm mộ.

Mới đây, Thùy Tiên bị một số người qua đường bắt gặp đang đi mua hoa Tết. Vẫn là sắc vóc nổi bật, thế nhưng trang phục nàng Hậu mặc mới là tâm điểm chú ý.

Thùy Tiên bị bắt gặp đi mua hoa Tết, người hâm mộ thi nhau bình luận: 'Lại mượn đồ của má nữa hả' Ảnh 3

Thùy Tiên bị bắt gặp đi mua hoa Tết, người hâm mộ thi nhau bình luận: 'Lại mượn đồ của má nữa hả' Ảnh 4
Trang phục đỏ với họa tiết hoa sặc sỡ của Thùy Tiên đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Ngoài những lúc đi sự kiện, có thể thấy nàng hậu ăn mặc khá giản dị, không hề phô trương.

Không ít bình luận hài hước cho rằng, có lẽ Thùy Tiên lại mượn đồ của mẹ để mặc. Trước đây trong một tập của seriesĐu Đêm, mẹ của nàng Hậu cũng nửa đùa nửa thật tiết lộ Thùy Tiên đã mượn đồ của mình để đi ghi hình.

 

Thùy Tiên bị bắt gặp đi mua hoa Tết, người hâm mộ thi nhau bình luận: 'Lại mượn đồ của má nữa hả' Ảnh 5
Mẹ nàng hậu từng nửa đùa nửa thật “tố cáo” Thùy Tiên lấy đồ của mình để quay show.

Ngoài nét đẹp sắc sảo, vóc dáng nóng bỏng, Thùy Tiên còn được khen ngợi vì quá thông minh. Đến thời điểm hiện tại, không ngoa khi nói Miss Grand International 2021 là một trong những nàng Hậu quốc dân, được lòng người hâm mộ nhất nhì Vbiz.

Thùy Tiên bị bắt gặp đi mua hoa Tết, người hâm mộ thi nhau bình luận: 'Lại mượn đồ của má nữa hả' Ảnh 6
Thùy Tiên đang là một trong những nàng hậu được lòng người hâm mộ nhất Vbiz hiện tại.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm