Văn hóa

Thùy Tiên đến miền Trung làm từ thiện, trao quà cho các em nhỏ ở nơi "không có điện, không có sóng"

DNVN - Hiện tại bên cạnh dự án 'STEPbyTIEN – Bắt đầu từ những bước đi', cô còn tiếp tục lan tỏa những điều tốt đẹp đến trẻ em miền Trung qua chuyến từ thiện ngắn.

Mẫu nhí 13 tuổi Phương Anh gây bất ngờ với thần thái đỉnh cao trên sàn catwalk / Bị tung ảnh thời áo trắng em tới trường, Tóc Tiên khiến khán giả giật mình vì quá khác hiện tại

Tiếp tục hành trình thiện nguyện của mình, mới đây Hoa hậu Thùy Tiên đã mang chuỗi workshop STEPbyTIEN đi qua 3 trường tại 3 tỉnh miền Trung gồm Quảng Nam, Huế và Nghệ An. Trong hành trình từ ngày 28/11 đến 2/12, Thùy Tiên sẽ đến các trường học chia sẻ truyền cảm hứng, lan tỏa những điều tích cực đến các bạn trẻ.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Đặc biệt tại mỗi trường đi qua, Hoa hậu Hòa bình quốc tế còn đặc biệt trao tặng 10 phần học bổng, tiếp thêm động lực học tập cho các em học sinh.

Sau trường THPT Nam Trà My, Thùy Tiên đã có mặt tại điểm trường ông Dũ tiểu học Trà Vân để thực hiện công việc thiện nguyện vào ngày 29/11 vừa qua. Người đẹp xuất hiện trong hình ảnh gần gũi, thân thương với gương mặt không son phấn, quần áo giản dị. Nụ cười luôn nở trên môi, lan tỏa sự tích cực cũng là điều mà ai cũng thấy ở Thùy Tiên trong chuyến thiện nguyện lần này.

Nàng hậu trao đi 50 phần quà gồm có cặp sách, dụng cụ học tập, giày dép, cùng với đó là 50 triệu đồng hỗ trợ xây trường, với mong muốn truyền động lực cho các em nhỏ được đến trường, xây dựng ước mơ cho riêng mình.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Bên cạnh việc trao tặng quà, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế còn tham gia một số hoạt động, mang đến giá trị tinh thần cho các em nhỏ. Thùy Tiên nhận được rất nhiều sự chào đón, cảm mến từ người dân và các em. Tại đây, nàng hậu cũng tranh thủ ghi lại một số khoảnh khắc kỷ niệm cực dễ thương.

'Nơi không có mạng, không có sóng' này đã đặc biệt để lại ấn tượng khó quên với nàng hậu 9x. Ngay trong chuyến từ thiện, Thùy Tiên chia sẻ: '24 năm cuộc đời, lần đầu tiên mình được sinh hoạt và ngủ tại điểm trường, không có điện, ánh sáng được chắt chiu từ nguồn điện mặt trời ít ỏi, chỉ sử dụng được vài tiếng đồng hồ, điều kiện cơ sở vật chất càng không nhiều, lương thực cho các em là được thầy cô xin từ nhiều nguồn. Thương thật.

Và đây cũng là lần đầu tiên, Tiên được ngắm nhìn bầu trời đầy sao, điều này chưa bao giờ mình thấy được ở thành thị, có lẽ, những ngôi sao sáng ấy tượng trưng cho những ước mơ, hoài bão và cả niềm hy vọng về một ngày mai tươi sáng.

Những gì Tiên mang đến đây có thể không nhiều, nhưng Tiên mong rằng điều đó có thể giúp các em thêm một phần động lực, để đến trường, có thêm con chữ, để tương lai các em được thắp sáng.

Một trải nghiệm không thể nào quên'.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Bên cạnh đó, STEPbyTIEN của Nguyễn Thúc Thùy Tiên đi qua Trường THPT Chuyên quốc học Huế (Huế) vào ngày 30/11, thu hút sự tham gia của hơn 1200 học sinh. Trong số 11 điểm trường đã đi, đây cũng lần đầu tiên chuỗi workshop này đến với một trường chuyên.

Tại đây, Thùy Tiên trình bày về vấn đề văn hóa ứng xử trên mạng xã hội và nhận được rất nhiều hưởng ứng cũng như lời chia sẻ của các bạn học sinh. Vừa tham gia chuyến thiện nguyện tại Quảng Nam thế nhưng người đẹp vẫn ghi điểm bởi nét rạng rỡ và sự nhiệt tình.

Theo kế hoạch, STEPbyTIEN sẽ tiếp tục đến trường THPT Chuyên Phan Bội Châu vào ngày 2/12 tới. Ở mỗi nơi đi qua, niềm cảm hứng cùng sự yêu thương từ Hoa hậu Thùy Tiên như càng được lan rộng.

Mạch Nhiên
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm