Văn hóa

Thủy Tiên trả lời khi bị nghi nợ Khánh Thi 80 triệu 13 năm chưa trả, nữ ca sĩ nợ tiền này là ai?

Khi bị dư luận gọi tên, nghi là người đã nợ Khánh Thi 80 triệu đồng từ 13 năm trước, Thủy Tiên đã thẳng thắn lên tiếng.

Công khai đòi những khoản nợ lên đến hàng tỷ đồng, Khánh Thi sở hữu khối tài sản 'khủng' cỡ nào? / Nam Em hủy hoại sự nghiệp vì chồng sắp cưới hay lý do nào khác: Bây giờ đã có câu trả lời!

Vụ việc Khánh Thi công khai lên mạng “đòi nợ” gây chú ý suốt những ngày qua. Danh tính nữ ca sĩ từng thi “Bước nhảy hoàn vũ”, nợ nữ kiện tướng dancesport 80 triệu nhưng 13 năm qua không trả khiến ai nấy tò mò. Nhiều người lục tìm lại thông tin và khẳng định 13 năm trước chỉ có Thu Minh và Thủy Tiên thi “Bước nhảy hoàn vũ” mà thôi.

thuy-tien-khanh-thi-2

Khánh Thi công khai lên mạng “đòi nợ” gây chú ý suốt những ngày qua.

Ngay sau khi bị réo gọi trong chuyện nợ nần này, Thủy Tiên đã nhanh chóng lên tiếng. Chia sẻ với báo Lao Động, nữ ca sĩ khẳng định mình không hề vay nợ đàn chị.

“Tôi thậm chí không biết đến bài đăng của chị Khánh Thi, chưa nói đến thông tin một số khán giả đặt nghi vấn. Năm đó thi “Bước nhảy hoàn vũ”, tôi là thí sinh còn chị Thi là giám khảo.

Tôi cũng hiếm khi nói chuyện với chị trên sân khấu và trong quá trình thi, còn ngoài đời cũng không có kết nối gì. Từ trước đến giờ, tôi không có cả số điện thoại của chị. Tôi khẳng định không vay nợ gì từ chị Khánh Thi”,Thủy Tiên chia sẻ.

thuy-tien-khanh-thi-1

thuy-tien-khanh-thi-3

Vậy người này là ai? Trong bình luận của mình, Khánh Thi từng tiết lộ rằng: “Chị ca sĩ tham gia "Bước nhảy hoàn vũ" nói cần gấp 80 triệu do quên không kịp gì đó mình không nhớ. Mình cả nể móc hết gia tài lúc bấy giờ. Giờ cũng gần 13 năm. Gọi tên ca sĩ nào?”. Theo suy luận của dân mạng, nữ ca sĩ này chắc hẳn phải lớn tuổi hơn Khánh Thi nên cô mới gọi “chị”.

 

thuy-tien-khanh-thi-4

Khánh Thi từng là giám khảo của “Bước nhảy hoàn vũ” trong nhiều năm. Mùa 2011 mà nữ kiện tướng nhắc đến có rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tham gia, có thể kể đến như: Thủy Tiên, Ninh Dương Lan Ngọc, Đoan Trang, Minh Hằng, Thủy Tiên, Thu Minh... Trong đó, Thủy Tiên xuất sắc giành chức Á quân và từng được chương trình mời quay trở lại làm giám khảo.

 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm