Văn hóa

Thủy Tiên xúc động khi thấy fan cày view, hứa sẽ dùng hết tiền quảng cáo, chạy show để tiếp tục giúp đồng bào miền Trung

Mới đây, trên trang cá nhân, nữ ca sĩ xúc động khi thấy hình ảnh fan gửi về vì đã cày view giúp mình. Thủy Tiên không quên tiết lộ sẽ dùng hết số tiền nhận được từ hợp đồng quảng cáo, chạy show để tiếp tục giúp đỡ bà con miền Trung.

Thủy Tiên quyên góp được 10 tỷ đồng sau 24 giờ / Thủy Tiên ngồi xuồng đi cứu trợ người dân Huế

Trên trang cá nhân Thủy Tiên chia sẻ lại clip được fan gửi về khi mọi người tích cực "cày view" trong MV mới ra. Nữ ca sĩ còn bày tỏ sự xúc động khi fan thuê trọn cả quán nét, để liên tục xem sản phẩm ủng hộ mình. Không chỉ thế, bà xã Công Vinh còn tiết lộ sẽ quay trở lại miền Trung để giúp đỡ người dân. Cô cho biết sẽ dành hết tất cả số tiền nhận được từ hợp đồng quảng cáo cũng như chạy show và kết hợp với tiền từ view YouTube để giúp đỡ đồng bào miền Trung trong đợt tiếp theo.

Thủy Tiên chia sẻ: "Trời ơi, sáng ra có bạn FC gửi link xem dễ thương mà xúc động muốn khóc luôn nè. Tiên có hứa với các cô chú kinh doanh bị mất trắng Hà Tĩnh sẽ quay lại để giúp đỡ thêm tiền trả nợ nếu còn tiền quỹ từ thiện, nhưng quỹ hết rồi nên ráng cày kiếm tiền quảng cáo, tiền show tháng này đến giữa tháng sau góp thêm cả tiền view YouTube tất tần tật giữa tháng sau đi gửi thêm cho các cô chú trả nợ. Nhìn nhiều cô chú mất trắng họ hoảng loạn khóc và ngất xỉu luôn, thương không cầm lòng được nên hứa với lòng cố gắng cày kiếm tiền giúp thêm cho cô chú để Tết này đỡ lo. Biết ơn các bạn đã yêu thương, ủng hộ cày view lắm lắm lắm".

thuytiencongkhaibansaokedeminhbachtiencuutromientrung3b4af1c3-f3b21eae-ngoisaovn-w960-h640 0

Thủy Tiên trao quà cho bà con ở miền Trung.

cats-ngoisaovn-w500-h400 0

Không chỉ có màn hình máy tính, người hâm mộ còn sử dụng những chiếc điện thoại để trên bàn "cày view" cho nữ ca sĩ.

cats-ngoisaovn-w800-h400 0

Fan của "Sếp" Tùng cũng làm như vậy, vừa máy tính, điện thoại và cả ipad.

126305772_10160393509207437_113074380244144526_n-ngoisaovn-w960-h542 0

Vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên trao quà cho bà con nghèo ở Quảng Ngãi không có khả năng xây lại nhà, mỗi hộ 50 triệu đồng.

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm