Văn hóa

Tiệc Giáng sinh nhà Tăng Thanh Hà

Tăng Thanh Hà xuống bếp chuẩn bị bàn tiệc đủ món hấp dẫn đãi bạn bè và người thân nhân dịp Noel.

Tăng Thanh Hà hẹn hò riêng cùng hội bạn thân, lại chiếm hết spotlight vì mặt mộc quá đẹp / Tăng Thanh Hà khen BST mới của Đỗ Mạnh Cường

Như thường lệ, mỗi năm gia đình Hà Tăng đều tụ tập

Như thường lệ, mỗi năm nhà Hà Tăng đều tụ tập ăn uống, trò chuyện, tặng quà nhân dịp Giáng sinh. Năm nay, vợ chồng cô đảm nhiệm vai trò host, tổ chức bữa tiệc ấm cúng tại gia bên cạnh người thân và bạn bè. Nữ diễn viên diện áo trắng nổi bật giữa tông màu đỏ rực mùa Noel, chụp ảnh kỷ niệm trước cây thông tối 18/12.

Lần này, không ai khác ngoài bà chủ nhà xuống bếp, tự tay chuẩn bị thức ăn mời khách. Hà Tăng lên thực đơn gồm 7 món, sắp đặt khéo léo với đủ loại rau, hải sản, gà, sườn nướng... Ngọc nữ chia sẻ, cô đã có rất nhiều niềm vui trong căn bếp khi được nấu ăn cho bạn bè.

Lần này, không ai khác ngoài bà chủ nhà xuống bếp, tự tay chuẩn bị thức ăn mời khách. Hà Tăng lên thực đơn gồm 7 món, sắp đặt khéo léo với đủ loại rau, hải sản, gà, sườn nướng... Ngọc nữ chia sẻ, cô đã có rất nhiều niềm vui trong căn bếp khi được nấu ăn cho bạn bè.

Ngô nướng kiểu Mexico (Mexican street corn) là món đặc trưng trong ẩm thực Nam Mỹ. Món ăn được làm từ bắp với dầu thực vật rồi nướng cho tới khi cháy cạnh. Tiếp đến, bạn trộn hỗn hợp cùng với sốt mayonnaise, kem chua, nước cốt chanh, bột ớt và ớt cayenne. Trang trí với một chút ngò tây cắt nhỏ. Hạt ngô chín ngọt, sốt béo kèm vị chua và hương thơm của ngò đúng điệu.

Ngô nướng kiểu Mexico (Mexican street corn) là món đặc trưng trong ẩm thực Nam Mỹ. Món ăn được làm từ bắp với dầu thực vật rồi nướng cho tới khi cháy cạnh. Tiếp đến, bạn trộn hỗn hợp cùng với sốt mayonnaise, kem chua, nước cốt chanh, bột ớt và ớt cayenne. Trang trí với một chút ngò tây cắt nhỏ. Hạt ngô chín ngọt, sốt béo kèm vị chua và hương thơm của ngò đúng điệu.

Món salad trứng tôm mang hương vị Nhật Bản, giúp bữa ăn thêm phong phú. Hà Tăng dùng trứng tôm ebiko khá phổ biến, trộn chung với dưa leo thái sợi cùng loại xà lách dày và giòn, hương vị ngọt, thanh mát, rưới thêm chút nước sốt béo chua ngọt.

Món salad trứng tôm mang hương vị Nhật Bản, giúp bữa ăn thêm phong phú. Hà Tăng dùng trứng tôm ebiko khá phổ biến, trộn chung với dưa leo thái sợi cùng loại xà lách dày và giòn, hương vị ngọt, thanh mát, rưới thêm chút nước sốt béo chua ngọt.

Là một tín đồ của bơ nên bà mẹ hai con thường ưu tiên những món chế biến từ loại quả này trong thực đơn bữa ăn hàng ngày lẫn tiệc đãi khách. Thố salad cá ngừ và bơ của cô có thành phần chính là cá ngừ hộp ngâm dầu béo bùi, bơ tươi thái lát và hành tím.

Là một tín đồ của bơ nên bà mẹ hai con thường ưu tiên những món chế biến từ loại quả này trong thực đơn bữa ăn hàng ngày lẫn tiệc đãi khách. Thố salad cá ngừ và bơ của cô có thành phần chính là cá ngừ hộp ngâm dầu béo bùi, bơ tươi thái lát và hành tím.

Vợ doanh nhân Louis Nguyễn chọn hai món thịt chính là gà và sườn nướng, ít mỡ, lại dễ ăn. Cánh gà ướp sốt bbq thấm vị, lớp da ươm mỡ trông hấp dẫn. Đối với món sườn, Hà Tăng dùng loại còn nguyên miếng xương, nhiều thịt, ướp rồi sau đó nướng bằng lò.

Vợ doanh nhân Louis Nguyễn chọn hai món thịt chính là gà và sườn nướng, ít mỡ, lại dễ ăn. Cánh gà ướp sốt bbq thấm vị, lớp da ươm mỡ trông hấp dẫn. Đối với món sườn, Hà Tăng dùng loại còn nguyên miếng xương, nhiều thịt, ướp rồi sau đó nướng bằng lò.

 

Pasta tỏi là một sự lựa chọn thông minh của Hà Tăng bởi nó không tốn nhiều thời gian chế biến, khá dễ làm, lại thích hợp dùng chung với những món khác trong thực đơn. Cô dùng pasta xoắn kết hợp với dầu ô liu, tỏi, thêm chút muối và vài loại gia vị đơn giản nữa là xong.

Pasta tỏi là một sự lựa chọn thông minh của Hà Tăng bởi nó không tốn nhiều thời gian chế biến, khá dễ làm, lại thích hợp dùng chung với những món khác trong thực đơn. Cô dùng pasta xoắn kết hợp với dầu ô liu, tỏi, thêm chút muối và vài loại gia vị đơn giản nữa là xong.

Bên cạnh đó, đĩa phô mai tổng hợp là một trong những món đãi khách đơn giản, đẹp mắt và được yêu thích trong các bữa tiệc nhẹ của người phương Tây. Hơn nữa, phô mai bào kết hợp với pasta tỏi trở thành bộ đôi lý tưởng, dễ dàng chinh phục thực khách khó tính.

Bên cạnh đó, đĩa phô mai tổng hợp là một trong những món đãi khách đơn giản, đẹp mắt và được yêu thích trong các bữa tiệc nhẹ của người phương Tây. Hơn nữa, phô mai bào kết hợp với pasta tỏi trở thành bộ đôi lý tưởng, dễ dàng chinh phục thực khách khó tính.

 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm