Văn hóa

Tiếc thương nghệ sĩ Chí Tài, loạt sao Việt dời ngày ra mắt dự án mới

Trịnh Thăng Bình, Ngọc Thanh Tâm, Amee... quyết định hoãn ngày ra mắt sản phẩm mới trước sự ra đi của nghệ sĩ Chí Tài.

Việt Hương công bố điều cần tránh trong lễ viếng danh hài Chí Tài / Trấn Thành lỡ hẹn Chí Tài: 'Gặp trễ một chút không bao giờ được gặp nữa'

Những ngày qua, showbiz Việt chìm trong không khí buồn bã khi nghệ sĩ Chí Tài đột ngột qua đời vào chiều 9/12. Trước mất mát này, nhiều nghệ sĩ đã quyết định dời ngày ra mắt các sản phẩm mới của mình.

Tiếc thương nghệ sĩ Chí Tài, loạt sao Việt dời ngày ra mắt dự án mới - 1

Nghệ sĩ Chí Tài qua đời vào ngày 9/12 khiến đồng nghiệp, khán giả bàng hoàng. Rất nhiều sự kiện giải trí, các hoạt động của các nghệ sĩ được dời lại để thể hiện sự tiếc thương dành cho danh hài Chí Tài.

Trịnh Thăng Bình

Được biết vào chiều 9/12, Trịnh Thăng Bình đã có buổi giới thiệu MV mới mang tên "Bức Bình Phong". Tuy nhiên, ngay khi nhận được tin nghệ sĩ Chí Tài qua đời, Trịnh Thăng Bình đã rất bàng hoàng và dù là cột mốc quan trọng trong sự nghiệp của mình, anh vẫn hoãn ra mắt MV mới.

"Thật sự cảm giác lúc đó của mình rất hoang mang và thương tiếc vì tôi cũng đã từng có cơ hội được hợp tác cùng anh nên sự ra đi của anh khiến cho Bình thật sự đau buồn", Trịnh Thăng Bình viết.

Tiếc thương nghệ sĩ Chí Tài, loạt sao Việt dời ngày ra mắt dự án mới - 2

Nam ca sĩ cũng gửi lời nhờ các đơn vị truyền thông tạm hoãn đăng tải thông tin về buổi họp báo của anh. Khi có thời điểm ra mắt phù hợp, anh sẽ thông báo đến khán giả đồng thời gửi lời chia buồn, thành kính phân ưu đến gia quyến của danh hài Chí Tài.

Ngọc Thanh Tâm

 

Không riêng gì Trịnh Thăng Bình, Ngọc Thanh Tâm đã quyết định tạm hoãn thời gian ra mắt web drama "Tâm Sắc Tấm" vốn được ấn định vào tối ngày 10/12. Đồng thời, nữ diễn viên dời ngày phát sóng tập đầu tiên của dự án này vào thời điểm thích hợp hơn.

Tiếc thương nghệ sĩ Chí Tài, loạt sao Việt dời ngày ra mắt dự án mới - 3

Ngọc Thanh Tâm chia sẻ: "Với riêng bản thân mình, Ngọc Thanh Tâm vô cùng kính trọng, hâm mộ tài năng và cách sống, cách làm việc của nghệ sĩ Chí Tài. Ngọc Thanh Tâm xin kính gửi lời thành kính phân ưu đến gia quyến của nghệ sĩ Chí Tài".

Han Sara

Thời gian qua, web drama "Đừng làm bạn nữa" của Han Sara, Tùng Maru được nhiều khán giả trẻ yêu thích, theo dõi.

Tiếc thương nghệ sĩ Chí Tài, loạt sao Việt dời ngày ra mắt dự án mới - 4

Vì vậy, tập cuối dự định lên sóng tối 9/12 nhận được nhiều sự quan tâm từ fan của cặp đôi Han Sara - Tùng Maru tuy nhiên, ekip vẫn quyết định hoãn lại.

 

"Ở độ tuổi là con cháu của chú, Sara nghĩ mình không thể cho ra mắt sản phẩm nghệ thuật vào hôm nay được nên ê-kíp đã thống nhất tập cuối webdrama 'Đừng làm bạn nữa' sẽ được dời lại sau 3 ngày nữa. Mong các bạn thông cảm vì một ngày showbiz Việt có một tin buồn lớn" - Han Sara chia sẻ.

Amee

Ca sĩ trẻ Amee thay đổi thời điểm lên sóng show "Dreamee - 1st live acoustic show" và E.P "Dreamee (acoustic)".

Trên fanpage, Amee viết: "Amee bày tỏ lòng tiếc thương trước người nghệ sĩ đã luôn cống hiến hết mình cho nghệ thuật. Nghệ sĩ Chí Tài vẫn sẽ mãi luôn ở đây, trong lòng khán giả, trong những bản nhạc và vai diễn ý nghĩa".

Tiếc thương nghệ sĩ Chí Tài, loạt sao Việt dời ngày ra mắt dự án mới - 5

Nữ ca sĩ mong người hâm mộ thông cảm và ủng hộ lựa chọn này của cô và ê-kíp. "Mong năm 2020 sẽ không còn những biến động tiêu cực và mất mát nào nữa".

 

Thiều Bảo Trang

"Trời ơi! Trang thực sự không biết phải diễn tả thế nào. Không phải một người thân trong gia đình, không phải người quen cũng chưa từng có cơ hội gặp và làm việc với chú. Nhưng ngay lúc này cảm giác trong tim mình cứ có một sự trống trải nào đó, nó khủng khiếp lắm", Thiều Bảo Trang xúc động khi nhận được tin danh hài Chí Tài mất.

Thiều Bảo Trang chia sẻ, cô bị bần thần vì tất cả mọi chuyện đang xảy ra quá đột ngột, đến mức cảm thấy trống trải, bàng hoàng.

Tiếc thương nghệ sĩ Chí Tài, loạt sao Việt dời ngày ra mắt dự án mới - 6

Ngày 10/12 cô dự định cho ra mắt MV "Oxytocin" dành cho dịp lễ tết cuối năm. Trước đó, mọi thông tin về sản phẩm này đã được nữ ca sĩ đăng tải liên tục và hé lộ rất nhiều trên trang cá nhân, chỉ chờ đến ngay cho ra mắt chính thức. Nhưng ngay khi nhận được danh hài Chí Tài đã ra đi, cô quyết định tạm hoãn và dời lại ngày ra mắt. Thời điểm cụ thể cô sẽ thông báo sau.

"Vì thực sự ngay lúc này Trang muốn dành sự trân trọng của mình tới chú", Thiều Bảo Trang bày tỏ.

 

Cô chia sẻ về nỗi lòng của mình về sự ra đi của danh hài Chí Tài: "Chú ơi! Con xin được dành sự trân trọng từ trái tim mình với mọi đóng góp mà chú đã để lại cho cuộc đời. Đây chính là những thành tựu đáng quý mà ai cũng mong đem lại được cho đời này trước khi nhắm mắt xuôi tay. Chú đã làm được điều đó và ngày hôm nay chú ra đi trong bình an và tình yêu thương của hàng triệu người nhân Việt Nam. Con cầu cho chú yên lòng và con mong chú sẽ lại được sống một đời nghệ sĩ thật ý nghĩa như vậy chú nhé. Thương quý và vĩnh biệt chú ạ !"

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm