Văn hóa

Tiến Luật không bao giờ kỷ luật con, vô tư đẩy "vai ác" cho Thu Trang vì lý do khó đỡ

Mặc dù hai vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật đều không muốn dùng đòn roi để dạy con trai. Tuy nhiên, mỗi khi bé Andy phạm lỗi, một trong 2 người vẫn cần "đóng vai ác" để xử phạt và Tiến Luật vô tư đùn đẩy cho vợ vì lý do hài hước.

Orlando Bloom háo hức khi có con với Katy Perry / Phim "Mắt biếc" cán mốc doanh thu 100 tỷ đồng

Những trăn trở của cặp đôi làng hài mang tiếng cười cho khán giả

Là một trong những cặp vợ chồng nổi tiếng của làng hài Việt, ít ai biết Tiến Luật phải mất những 5 năm để nhận được cái gật đầu từ Thu Trang. Yêu nhau được 2 năm thì cặp đôi làm đám cưới vào ngày 11/01/2011. Đến nay,Thu Trang - Tiến Luật đã có 1 cậu con trai 5 tuổi tên là Andyvô cùng kháu khỉnh, đáng yêu.

Nhìn gia đình của vợ chồng làng hài lúc nào cũng vui vẻ, ít ai biết rằng đằng sau những tiếng cười ấy, Thu Trang - Tiến Luật cũng trăn trở không ít vì không thể dành nhiều thời gian cho con trai.

Vợ chồng làng hài Thu Trang - Tiến Luật và câu chuyện dạy con: Nam diễn viên vô tư đẩy "vai ác" cho vợ vì lý do khó đỡ - Ảnh 1.Gia đình của Thu Trang - Tiến Luật.

Nữ diễn viên "Thập tam muội" từng cho biết, có lần 1 tháng rưỡi trời quay phim, cô và ông xã liên tục vắng nhà. Có nhiều ngày từ sáng sớm con trai chưa dậy bố mẹ đã đi, khi về thì tối mịt Andy đã lên say giấc nồng.

"Chuyện chăm sóc con trong khoảng thời gian này đều do ông bà nội làm. Nếu không có ông bà giúp đỡ, tôi cũng chẳng biết làm sao. Quả thực, nhiều khi thấy có lỗi với con lắm. Vì mình đam mê công việc quá mà không dành thời gian ở bên con. Andy lại đang trong tuổi lớn, vợ chồng tôi không muốn để lỡ bất cứ khoảnh khắc quan trọng nào với con" - Thu Trang chia sẻ.

Tuy nhiên, cũng vì biết tính chất công việc bận rộn, không cố định nên "hoa hậu làng hài" và ông xã đã dạy con tự lập từ sớm. Tất cả những việc đơn giản như vệ sinh cá nhân, tự dọn dẹp đồ chơi... cậu bé Andy đều có thể làm rất tốt.

Vợ chồng làng hài Thu Trang - Tiến Luật và câu chuyện dạy con: Nam diễn viên vô tư đẩy "vai ác" cho vợ vì lý do khó đỡ - Ảnh 2.

Mặc dù biết ơn khi ông bà ở bên chăm sóc, dạy dỗ con trai nhưng đôi khi gia đình cũng xảy ra nhiều mâu thuẫn. Tiến Luật cho biết 2 vợ chồng anh khá đồng thuận chuyện giáo dục Andy, nhưng thường xuyên bất hòa với ông bà.

 

Theo nam diễn viên chia sẻ, bố mẹ anh thương và hay chiều cháu khiến cậu bé làm nũng, mè nheo. "Vợ chồng tôi chủ trương cho Andy tự lập những việc cá nhân. Bé ở với ông bà nhiều hơn chúng tôi nên được thương yêu. Mỗi lần có mặt ông bà là bé giở thói ăn vạ, chúng tôi nhiều lần nói với bố mẹ không được cưng chiều cháu quá, bé sẽ sinh hư"- Tiến Luật từng chia sẻ với truyền thông.

Nhưng dần dần, hai bên trao đổi thì ông bà cũng lắng nghe, tiếp thu. Tới giờ, con trai Thu Trang - Tiến Luật tỏ ra khá chững chạc, tình cảm.

Đồng lòng dạy con không đòn roi nhưng Tiến Luật vô tư giao cho vợ "vai ác" vì sợ nước mắt của Andy

Thu Trang và Tiến Luật có thể coi là một "cặp bài trùng" trong việc dạy con. Cả hai thống nhất không dùng đòn roi để giáo dục cậu Andy. Thay vì thế, mỗi khi con trai không nghe lời, "hoa hậu làng hài" thường bắt con quỳ gối, úp mặt vào tường. Chỉ khi cậu bé thật sự quá ngang bướng, cô mới đánh một roi vào mông.

Vợ chồng làng hài Thu Trang - Tiến Luật và câu chuyện dạy con: Nam diễn viên vô tư đẩy "vai ác" cho vợ vì lý do khó đỡ - Ảnh 3.

Tuy nhiên, Andy tuy hơi quậy và hiếu động nhưng là cậu bé ngoan, hiểu chuyện, biết nghe lời. Vậy nên, chuyện bị mẹ đánh cực hiếm.

 

Nhưng dù theo phương pháp nào, chuyện kỷ luật con trai vẫn luôn do Thu Trang đảm đương. Đơn giản Tiến Luật không thể nhịn được khi thấy con trai khóc, nên nếu có một người phải đóng "vai ác" để dạy con, anh sẽ "đẩy" cho vợ."Chỉ cần ảnh tới ảnh dụi dụi vô lòng là con muốn gì cũng được, từ từ rồi ba sẽ nói chuyện với mẹ con"- Nam diễn viên cho biết.

Ở thời điểm hiện tại, Andy cũng bộc lộ một chút năng khiếu nghệ thuật như diễn kịch, đánh đàn. Tuy nhiên, vợ chồng làng hài khẳng định không hướng bé đến một nghề nghiệp gì cả, để con phát triển một cách tự nhiên nhất.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm