Văn hóa

Tiếp tục tung ra "chiêu trò" mới, Meghan Markle bị ném đá dữ dội vì "xúc phạm" Hoàng tử Harry không thể nào chấp nhận được

Meghan Markle tiếp tục có "chiêu trò" mới, thu hút sự chú ý của dư luận nhưng lại bị người dùng mạng ném đá dữ dội.

Bí mật ẩn chứa đằng sau những trang phục tối màu, như đưa đám của Meghan Markle, ám chỉ cuộc sống hôn nhân hoàng gia không đẹp như mơ / Sau vụ lùm xùm ngoại tình, Hoàng tử William hành động lãng mạn với Công nương Kate, so với nhà Meghan Markle vẫn khác nhau một trời một vực

Vào dịp Trooping the Colour vừa qua, Meghan Markle tái xuất sau khi sinh con đầu lòng, cùng Hoàng tử Harry ngồi chung xe ngựa với chị dâu Kate và mẹ chồng Camilla diễu hành trước sự theo dõi của hàng nghìn người dân.

Nữ công tước xứ Sussex gây chú ý với chiếc nhẫn mới ở ngón tay áp út bên trái. Tuy nhiên, điều đáng nói là người hâm mộ đã tinh ý phát hiện ra, chiếc nhẫn đính hôn của Meghan Markle do đích thân Hoàng tử Harry tự tay thiết kế đã bị chỉnh sửa với hình dạng khác hơn trước.

Meghan đã sửa phần vòng nhẫn từ bản rộng, trơn thành bản mảnh và cách điệu, đặc biệt là đính thêm những viên kim cương nhỏ ở xung quanh, khiến chiếc nhẫn trở nên lấp lánh hơn. Ingrid Seward, tổng biên tập tờ Majesty Magazine, cho biết bà thấy "kỳ lạ" khi Meghan sửa nhẫn đính hôn theo cách này.

khoc-`

Chiếc nhẫn đính hôn của Meghan Markle đã thay đổi thiết kế.

"Thật kỳ lạ khi Meghan thay đổi chiếc nhẫn mà chồng cô ấy đã tự thiết kế cách đây hơn hai năm. Nhẫn đính hôn giống như một phần của lịch sử chứ không phải là một mẫu trang sức để sửa kiểu dáng khi trông nó không còn hợp thời", bà Seward nói.

Nữ công tước xứ Sussex đã không đeo chiếc nhẫn này từ cuối thai kỳ. Hiện chưa có nguồn tin nào xác nhận vì sao chiếc nhẫn được sửa lại và sửa vào thời gian nào.

Người dùng mạng Twitter đã bày tỏ sự phẫn nộ của mình trước thông tin Meghan thay đổi thiết kế của nhẫn đính hôn. Theo ý kiến của nhiều người, nữ Công tước xứ Sussex là người không bao giờ biết hài lòng với những gì đang có, luôn tham lam và thích làm theo ý của mình.

Meghan1A-2477-1561434502

Meghan gây phẫn nộ khi tự ý thay đổi thiết kế chiếc nhẫn mà Hoàng tử Harry tặng cho cô.

Một số người còn nhận ra, chiếc nhẫn phiên bản mới trông giống với chiếc nhẫn mà Trevor Engelson, chồng cũ của Meghan đã tặng cho cô trước đây. Một vài ý kiến cho hay, Meghan Markle đã xúc phạm Hoàng tử Harry, không trân trọng tình cảm của anh khi tự ý thay đổi thiết kế chiếc nhẫn theo ý muốn của mình.

 

Tuy nhiên, một số người hâm mộ Meghan Markle cho rằng chiếc nhẫn được chỉnh sửa lại trông vô cùng đẹp mắt và tinh tế hơn, phù hợp với phong cách của Meghan.

Theo helino.ttvn.vn
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm