Văn hóa

Tình cũ của Cường Đôla ra sao sau 2 năm đường ai nấy đi?

Hiện tại, Cường Đôla đang chuẩn bị cho đám cưới với Đàm Thu Trang. Nhiều cư dân mạng còn đồn đoán Đàm Thu Trang đang mang bầu. Trong khi đó, tình cũ của Cường Đôla - Hạ Vi thì gần như rút khỏi làng giải trí. Mới đây, cô bất ngờ chia sẻ về cuộc sống hiện tại.

Phạm Băng Băng, Dương Mịch, Lưu Diệc Phi thuở 18: Toàn viên ngọc quý, nhưng ai mới sở hữu nhan sắc không chỉnh sửa? / Vài cách giữ dáng của "hoa hậu ăn chơi Sài Gòn" sau khi làm mẹ

Tình cũ của Cường Đôla ra sao sau 2 năm đường ai nấy đi? - 1

Hạ Vi từng có khoảng thời gian hẹn hò với Cường Đôla. Cuộc tình giữa người đẹp được nhiều người ca tụng là "mỹ nữ vạn người mê" và "đại gia phố núi" từng trở thành đề tài tốn nhiều giấy mực của truyền thông.

Tình cũ của Cường Đôla ra sao sau 2 năm đường ai nấy đi? - 2

Vẻ đẹp của tình cũ Cường Đôla.

Tình cũ của Cường Đôla ra sao sau 2 năm đường ai nấy đi? - 3

Hạ Vi được biết đến với vai trò người mẫu ảnh và diễn viên điện ảnh.

Tình cũ của Cường Đôla ra sao sau 2 năm đường ai nấy đi? - 4
Tình cũ của Cường Đôla ra sao sau 2 năm đường ai nấy đi? - 5

Đến tháng 7/2017, cặp đôi chính thức chia tay. Hạ Vi cũng chính thức xác nhận cô và bạn trai đại gia "đường ai nấy đi". Nguyên nhân được người trong cuộc chia sẻ vì không tìm thấy được tiếng nói chung.

Tình cũ của Cường Đôla ra sao sau 2 năm đường ai nấy đi? - 6

Sau khi chia tay Hạ Vi một thời gian, Cường Đôla có tình mới là Đàm Thu Trang. Trải qua một thời gian yêu đương, đến nay cặp đôi đang chuẩn bị cho đám cưới chính thức.

Tình cũ của Cường Đôla ra sao sau 2 năm đường ai nấy đi? - 7

Nhiều cư dân mạng còn đồn đoán Đàm Thu Trang đang mang bầu con đầu lòng với Cường Đôla khi thấy cô tăng cân liên tục. Tuy nhiên, người trong cuộc chưa lên tiếng khẳng định.

 

Tình cũ của Cường Đôla ra sao sau 2 năm đường ai nấy đi? - 8

Trong khi đó, tình cũ của Cường Đôla - “nàng Tấm” Hạ Vi thì gần như rút khỏi làng giải trí sau 2 năm chia tay.

Tình cũ của Cường Đôla ra sao sau 2 năm đường ai nấy đi? - 9

Tháng 5/2018, Hạ Vi dính tin đồn hẹn hò với Toki Thành Thỏ trong nhóm nhạc Uni5 nhưng người đẹp chưa từng lên tiếng xác nhận hay chia sẻ thêm bất cứ thông tin nào.

Tình cũ của Cường Đôla ra sao sau 2 năm đường ai nấy đi? - 10

Vào hồi tháng 1/2019, Hạ Vi xuất hiện với hình ảnh tăng cân rõ rệt, vòng 2 to bất thường. Hình ảnh Hạ Vi bên cạnh chiếc xe đẩy trẻ em còn khiến nhiều người đồn đoán, người đẹp mất tích suốt thời gian qua là âm thầm sinh em bé. Tuy nhiên, tin đồn này đến nay vẫn chưa được xác thực.

Tình cũ của Cường Đôla ra sao sau 2 năm đường ai nấy đi? - 11

Trong ngày lễ tình nhân 14/2/2019, lần đầu sau khi chia tay Cường Đôla, Hạ Vi đăng tải hình ảnh một chàng trai cùng chia sẻ ngọt ngào trên Instagram kèm chú thích: "Anh không cô đơn, em luôn ở đây bên anh". Nữ diễn viên "Tấm Cám: Chuyện chưa kể" còn nhận được bó hoa rực rỡ từ chàng trai, gương mặt rạng rỡ hạnh phúc. Danh tính của anh chàng này chưa được hé lộ nhưng nhiều người vẫn gửi lời chúc mừng tới hạnh phúc mới của Hạ Vi. Tuy nhiên, hiện tại, Hạ Vi đã gỡ bỏ tấm ảnh này.

Tình cũ của Cường Đôla ra sao sau 2 năm đường ai nấy đi? - 12

Hậu chia tay Cường đô la, Hạ Vi cũng thay đổi chóng mặt về phong cách thời trang khiến công chúng khó nhận ra. Cô trở nên gợi cảm, sexy hơn hẳn.

 

Tình cũ của Cường Đôla ra sao sau 2 năm đường ai nấy đi? - 13

Người đẹp bước ra khỏi vùng an toàn, khoe vẻ đẹp gợi cảm.

Tình cũ của Cường Đôla ra sao sau 2 năm đường ai nấy đi? - 14

Tình cũ của Cường Đôla ra sao sau 2 năm đường ai nấy đi? - 15

Hay nhuộm tóc sáng màu khác hẳn vẻ đẹp mong manh, nhẹ nhàng trước đây.

Tình cũ của Cường Đôla ra sao sau 2 năm đường ai nấy đi? - 16

Hạ Vi dần vui vẻ trở lại.

Tình cũ của Cường Đôla ra sao sau 2 năm đường ai nấy đi? - 17


Tình cũ của Cường Đôla ra sao sau 2 năm đường ai nấy đi? - 18

Hạ Vi vẫn chưa trở lại với sản phẩm điện ảnh nào. Thi thoảng, cô chia sẻ hình ảnh đi làm người mẫu ảnh.

Tình cũ của Cường Đôla ra sao sau 2 năm đường ai nấy đi? - 19

Hình ảnh mới nhất của Hạ Vi.

 

Cách đây ít ngày, Hạ Vi chia sẻ dòng tin nhắn mà fan gửi cho mình, trong đó có đoạn: “Em cảm thấy thời gian qua, chị trầm lặng. Em rất tiếc hình ảnh chị của quá khứ, xinh đẹp vui vẻ. Bây giờ có thể chị không như trước nữa, không còn hoạt bát như trước. Lấy lại phong độ và xinh xắn hơn nữa chị nhé".

Hạ Vi trả lời: “Cảm ơn bạn. Tôi có thể hỏi bạn một điều là trông tôi có giống như một người thất bại không? Theo tôi, mọi người thường đặt kỳ vọng quá lớn vào người khác. Từng ngày trôi qua cuộc sống không dễ dàng gì.

Mấy năm qua, đã có nhiều chuyện xảy ra và tôi thật sự không biết điều gì là quan trọng với mình nữa. Tôi cần phải trưởng thành để bạn còn thích tôi, ủng hộ tôi. Ổn không có nghĩa rằng tôi không lo lắng, tôi lo lắng mấy ngày vừa qua rồi. Tất cả những gì tôi cần làm bây giờ là tập trung vào bản thân và bình tĩnh với mọi thứ”

Theo dantri.com.vn
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm