Văn hóa

Tô Hữu Bằng bị “bóc” dùng “chiêu” này để níu giữ ngoại hình trẻ trung?

Ngoại hình của Tô Hữu Bằng thậm chí còn được so sánh với Ngô Kỳ Long.

Cặp sinh đôi Lisa - Leon nhà Hồ Ngọc Hà dựa đầu nhau cười tươi hết cỡ đáng yêu vô cùng / Triệu Lệ Dĩnh từng bị mẹ Phùng Thiệu Phong ép phá thai, cuộc hôn nhân giữa 2 người chỉ là hợp đồng?

Trang QQ ngày 15/5 đăng tải bài viết liên quan tới ngoại hình khác lạ của Tô Hữu Bằng thời gian qua. Thậm chí, trên các diễn đàn mạng còn đặt ra nghi vấn về việc Tô Hữu Bằng động chạm dao kéo để giữ ngoại hình trẻ trung.

Những năm gần đây, Tô Hữu Bằng hoàn toàn không đóng phim, thay vào đó anh xuất hiện trên một số chương trình tạp kỹ dành cho giới trẻ.

Năm ngoái khi xuất hiện trong một chương trình tạp kỹ, diện mạo mới của Tô Hữu Bằng khiến không ít người bất ngờ. Bởi lẽ, ở tuổi 47 nhưng Tô Hữu Bằng vẫn giữ được ngoại hình trẻ trung tới đáng ngạc nhiên. Cảm giác như chàng "Ngũ A Ca" không hề có dấu hiệu già đi mà ngày càng trẻ ra.

Tô Hữu Bằng bị nghi động dao kéo để níu giữ ngoại hình trẻ trung - Ảnh 2.

Tin tức được đăng trên QQ.

Tô Hữu Bằng bị nghi động dao kéo để níu giữ ngoại hình trẻ trung - Ảnh 3.

Tô Hữu Bằng bị soi nghi vấn phẫu thuật mũi, chỉnh sửa để gương mặt trẻ trung hơn.

Tuy nhiên, cũng không ít người nhận xét rằng, nụ cười của Tô Hữu Bằng dường như khá đơ và thiếu tự nhiên. Phần cằm và mũi của Tô Hữu Bằng cũng khác trước nhiều. Từ đó, đặt ra nghi vấn việc Tô Hữu Bằng động dao kéo để níu giữ ngoại hình.

Tô Hữu Bằng bị nghi động dao kéo để níu giữ ngoại hình trẻ trung - Ảnh 4.

Bên cạnh đó, cũng không ít người so sánh hình ảnh của Tô Hữu Bằng với Ngô Kỳ Long. Mọi người cho rằng, so với Ngô Kỳ Long, nụ cười của Tô Hữu Bằng kém tự nhiên hơn nhiều.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm