Văn hóa

Top diễn viên Thái Lan được khán giả kỳ vọng sẽ đóng cặp trong năm 2021

Là những "mọt" phim Thái chính hiệu chắc chắn không ai là không mê mẩn một cặp đôi nào đó trong những bộ phim mình từng xem. Năm 2021, nhiều diễn viên Thái dưới đây được khán giả hy vọng sẽ 'nên đôi' trong các bộ phim mới.

Vợ cũ Hoàng Anh bất ngờ tiết lộ nam diễn viên từ chối quyền nuôi con, không trợ cấp sau khi 'đường ai nấy đi' / Con gái “vua sòng bạc Macau” tình tứ bên bạn trai diễn viên

Pope Thanawat và Min Pechaya

 Top diễn viên Thái được khán giả hy vọng đóng cặp trong năm 2021 2

Người hâm mộ muốn thấy Pope Thanawat đóng cặp với Min Pechaya trong bộ phim mới.

Nữ diễn viên Min Pechaya trở thành một người tự do sau khi hợp đồng của cô với Kênh 7 Thái Lan hết hạn. Đầu tháng trước, nữ diễn viên Min Pechaya đã đến gặp giám đốc điều hành của TV3 Thái Lan để thảo luận về phim mới, cô thừa nhận ngưỡng mộ Pope Thanawat và muốn đóng cặp cùng anh. Điều này càng khiến khiều người hâm mộ muốn thấy Pope Thanawat đóng cặp với Min Pechaya trong bộ phim mới.

James Jirayu và Baifern Pimchanok

 Top diễn viên Thái được khán giả hy vọng đóng cặp trong năm 2021 0

James Jirayu và Baifern Pimchanok đã từng làm việc cùng nhau tại một số sự kiện và đóng chung quảng cáo. Sự kết hợp rất ăn ý của cả hai luôn nhận được sự hưởng ứng của khán giả. Và người hâm mộ nhận xét rằng sẽ thật tuyệt vời nếu họ đóng cùng nhau trong bộ phim mới.

Boy Pakorn và Pim Pimprapa

 

 Top diễn viên Thái được khán giả hy vọng đóng cặp trong năm 2021 1

Đầu tháng 1, người hâm mộ đã phát hiện Boy Pakorn và Pim Pimprapa follow nhau trên IG. Việc này khiến cho làn sóng ủng hộ cả hai thành cặp đôi thật ngoài đời vốn đã có trước đó lại càng tăng thêm. Các fan hy vọng cả hai sẽ tham gia đóng phim truyền hình với nhau trong năm 2021. Hiện nay, cư dân mạng còn có hashtag #BoyPim, #BoyPakorn, #PimPimprapa để thể hiện mong chờ có sự kết hợp của cả hai.

Pope Thanawat và Bella Ranee

 Top diễn viên Thái được khán giả hy vọng đóng cặp trong năm 2021 4

Pope Thanawat và Bella Ranee từng là cặp vợ chồng trong bộ phim truyền hình "Ngược dòng thời gian để yêu anh". Không chỉ vậy, cả hai cũng thể hiện những khoảnh khắc "tình bể bình" trong bộ phim truyền hình "Roy Leh Marnya" (Chiêu trò lừa gạt). Lần thứ hai hợp tác của Pope và Bella khiến khán giả rất hạnh phúc. Nhưng vì quá đẹp đôi, diễn xuất ăn ý và thể hiện "ngọt", rất tự nhiên từ phim ra đến hậu trường, cặp đôi này luôn được đông đảo người hâm mộ "đẩy thuyền" điên đảo. Chính vì quá ăn ý và được khán giả yêu thích nên nhiều người mong muốn ghép đôi họ một lần nữa.

 

Yaya Urassaya và Nadech Kugimiya

 Top diễn viên Thái được khán giả hy vọng đóng cặp trong năm 2021 3

Cả hai đang hẹn hò với nhau ngoài đời thực và cũng là cặp đôi cực kỳ ăn ý trong phim truyền hình. Nadech Kugimiya và Yaya Urassaya dù đã nhiều lần hợp tác với nhau, thế nhưng sức hút của "cặp đôi vàng" làng điện ảnh Thái Lan vẫn chưa hề có dấu hiệu giảm sút.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm