Văn hóa

Trấn Thành nói gì khi bị "ném đá" vì phát ngôn cho rằng người Việt có vấn đề về tâm lý?

Sau khi bị ném đá vì phát ngôn liên quan đến tâm lý người Việt gần đây, Trấn Thành đã livestream kêu oan và bày tỏ sự phẫn nộ khi bị hại. Anh cho rằng sự việc này là 1 cú đả kích rất lớn trong suốt sự nghiệp của mình. Đồng thời tạo cho nam diễn viên tâm lý lo sợ những cuộc phỏng vấn như vậy về sau.

Không chỉ chăm chút nội thất phòng tắm, Trấn Thành còn tỉ mỉ chọn đồ cho căn bếp nhà mình đúng chuẩn chồng người ta / Tình thương mến thương trong Bố Già nhưng Trấn Thành - Tuấn Trần lại rất khoái chặt chém nhau khi đi show

Những ngày gần đây, dư luận xôn xao trước thông tin Trấn Thành trong bài trả lời phỏng vấn cho rằng: "Bố già" càng thành công thì người Việt có vấn đề về tâm lý càng lớn. Việc Trấn Thành sử dụng cụm từ "vấn đề tâm lý" để miêu tả các khán giả đã ra rạp ủng hộ, đồng cảm với phim đã làm nhiều người không hài lòng.

"Ủa anh Trấn Thành, em bỏ tiền ra xem "Bố già" của anh, còn rủ thêm bạn bè đi coi là vì em "có vấn đề về tâm lý" hở anh? Chỉ với một bộ phim mà anh làm bác sĩ chẩn đoán cho em luôn. Vậy ý anh chẳng khác nào tiền em mua vé là tiền khám bệnh?"; "Cách phát ngôn rất ư là tự cao tự đại cứ cho lời mình nói là đúng. Chưa 1 đạo diễn hay nhà làm phim nào dám nói khán giả họ như vậy. Chưa kể còn chê đất nước khổ và cuộc sống hà khắc trong khi mình đang sống và kiếm tiền trên chính mảnh đất đó. Trước rất thích Trấn Thành nhưng sau phát ngôn này thì vứt!";... phần lớn ý kiến bức xúc của khán giả sau phát ngôn của nam diễn viên.

Trấn Thành nói gì khi bị ném đá vì phát ngôn cho rằng người Việt có vấn đề về tâm lý? - Ảnh 1.

Trấn Thành livestream kêu oan

Trong diễn biến mới nhất, nam MC đã thực hiện livestream giải thích về những tranh cãi nói trên. Theo đó, Trấn Thành tỏ ra vô cùng bức xúc và khẳng định câu nói của mình đã hoàn toàn bị xuyên tạc và bày tỏ sự phẫn nộ khi bị hại giữa thời điểm "Bố già" đang được khán giả yêu mến. Anh cho rằng sự việc này là 1 cú đả kích rất lớn đối trong suốt sự nghiệp của mình. Đồng thời tạo cho nam diễn viên tâm lý lo sợ những cuộc phỏng vấn như vậy về sau.

Trấn Thành giãi bày rằng mấy ngày gần đây ra Hà Nội tham gia cinetour, nhiều đơn vị truyền thông báo đài liên hệ và đã phá lệ trả lời phỏng vấn. Tuy nhiên, sau đó đã có 1 bài báo đã xuyên tạc 100% khiến mọi người hiểu sai câu nói của Trấn Thành và tự nhiên làm câu nói mang tính đả kích người khác.

Trấn Thành nói gì khi bị ném đá vì phát ngôn cho rằng người Việt có vấn đề về tâm lý? - Ảnh 2.

"Đó là câu "Phim bố già càng thành công, chứng tỏ người Việt càng có vấn đề về tâm lý". Thưa quý vị, tôi không hề nói câu đó, nói vậy khác nào đang nói người Việt mình có vấn đề, tôi không hề nói như vậy. Tôi đọc và tôi rất giận. Tôi buồn nguyên 1 đêm, họ đang làm gì với tôi vậy?", Trấn Thành bộc bạch.

Giải thích kỹ hơn về câu nói của mình, Trấn Thành lý giải bộ phim càng được đón nhận càng nhiều người đến xem và họ khóc nhiều. Đồng nghĩa là người Việt mình đang có vấn đề về tâm lý để được giải tỏa: Họ không nói chuyện được với bố mẹ của mình; họ có vấn đề về giao tiếp giữa 2 thế hệ. Cả bố mẹ cũng vậy cả con cái cũng vậy, cho nên khi xem phim họ thấy giống gia đình họ quá cho nên họ đồng cảm, họ rơi nước mắt.

Theo Trấn Thành, câu nói của mình bị bóp méo và cắt đúng câu đầu, khiến chia sẻ của anh "y như kiểu đang nói người Việt Nam có vấn đề về thần kinh".

 

Trấn Thành nói gì khi bị ném đá vì phát ngôn cho rằng người Việt có vấn đề về tâm lý? - Ảnh 3.

"Tôi thấy mình đang làm một bộ phim như người bạn đồng hành cùng người Việt. Người ta xem và thấy được tuổi thơ của họ, nó kích thích người ta muốn nói lời xin lỗi, cảm ơn với cha mẹ nhiều hơn. Cha mẹ xem xong thì cũng hiểu con mình. Tôi muốn làm điều đó cho người Việt để họ đi xem phim thấy gần gũi và hai thế hệ gắn liền lại với nhau. Khi tôi nói thật lòng xong các bạn làm như vậy thì các bạn nghĩ có đang tệ với tôi quá hay không?", nam diễn viên giải thích.

Cũng trong livestream 17/3, Trấn Thành gửi lời xin lỗi tất cả khán giả nào nếu lỡ đọc bài viết gây hiểu lầm đó. Cũng từ đây anh tuyên bố: "Cho phép từ nay về sau Trấn Thành từ chối mọi cuộc trả lời phỏng vấn".

Mặc đã công khai lên tiếng giải thích nhưng hiện tại thông tin này vẫn chưa thuyết phục, xoa dịu được một bộ phận khán giả Việt.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm