Văn hóa

Trấn Thành tiết lộ ‘vết nứt’ gia đình chưa từng công bố, một thành viên từng chịu nhiều thiệt thòi

Những chia sẻ của Trấn Thành về gia đình, đặc biệt là mẹ ruột của mình khiến nhiều người không khỏi xót thương.

Quyên Qui chạm ngõ điện ảnh bằng vai diễn 'bầm dập' trong 'Quý cô thừa kế 2' / Nam Em nhận cái 'kết đắng' sau hàng loạt phát ngôn ‘ngáo ngơ’, được dân tình đồng loạt hưởng ứng

Trấn Thành thời gian qua lại gây được tiếng vang cho mình khi có bộ phim đạt doanh thu tỷ đồng. Đáng chú ý bộ phim Mai mà anh chàng cho ra mắt đang trở thành tâm điểm và được nhiều người yêu thích. Cứ mỗi mùa Tết Âm lịch đến, Trấn Thành đều áp dụng công thức làm phim và nhận được tình cảm từ khán giả, từ đó bộ phim cũng thu về lợi nhuận khủng cho nam MC.

Trấn Thành

Mới đây hiếm hoi trải lòng về gia đình của mình và mẹ ruột, anh cho biết mẹ từng rất khổ tâm vì hai bên gia đình không hòa thuận như bao nhà khác."Mình biết mẹ mình có chịu nhiều nỗi đau trong quá khứ về việc hai bên gia đình không được thuận với nhau. Mình thấy mẹ phải chịu nhiều bất công.

Bây giờ thì bình thường rồi nhưng ngày xưa, hai bên gia đình nội ngoại không được hòa thuận cho lắm cho nên mẹ phải chịu nhiều thiệt thòi của một nàng dâu. Có một lần, mình thấy mẹ mình vẫn còn nỗi niềm đó hoài.

Mình nói, mẹ ơi, một là mẹ phải hóa giải điều này, phải tha thứ để nhẹ nhàng, hai là mẹ chọn cách không nhìn mặt luôn chứ con không muốn mẹ vẫn chịu đựng, để trong lòng rồi ấm ức. Đêm đó mình rất dữ với mẹ, tức giận và có làm như Quắn trong Bố già, đấm tay vào tường đến mức máu chảy ra. Khi đó mẹ nói thôi, mẹ xin lỗi, mẹ không như vậy nữa. Sau đó mình mới biết đêm đó mình làm mẹ buồn như thế nào",Trấn Thành cho hay.

Trấn Thành cho biết ngày xưa gia đình rất khó khăn, sống trong cống, thế nhưng bố mẹ nam MC đã làm ăn tích góp và có một chút tiền, dù không nhiều. Anh lớn lên và phấn đấu để có được ngày hôm nay, anh nhớ lại khoảng thời gian sinh ra không phải là người giàu có sẵn mà luôn phải nỗ lực hết mình để kiếm tiền.

Với hào quang của mình, Trấn Thành luôn được mọi người quan tâm và chú ý. Nam MC luôn là tâm điểm tại những nơi anh xuất hiện, nổi lên một cách nhanh chóng, thế nhưng không vì thế mà Trấn Thành dậm chân tại chỗ, nam MC luôn cố gắng học hỏi hoạt động nghệ thuật một cách nghiêm túc. Anh được thầy của mình nhận xét là nhân tố hiếm hoi trong showbiz Việt mà phải rất lâu về sau mới có được, anh đa tài về mọi mảng từ MC, đạo diễn, hài kịch, ca hát.

 

 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm