Văn hóa

Trang trại rộng 20.000 m2 của Ngọc Sơn

Được tặng mảnh đất vườn rộng 2 hecta, ca sĩ Ngọc Sơn trồng rau, cây ăn trái, chăn nuôi gia súc lấy thực phẩm sạch.

Bận rộn trăm công ngàn việc, vợ chồng Ốc Thanh Vân vẫn duy trì nguyên tắc bất di bất dịch này trong chuyện chăm con / Chia sẻ hình ảnh đi làm về, Trần Kiều Ân hé lộ đã sống chung với bạn trai kém 9 tuổi

Đầu năm rảnh rỗi Ngọc Sơn (trái) lái xe về Lâm Đồng thăm trang trại của anh. Giọng ca 'Tình cha' tiết lộ, mảnh đất rộng 20.000 m2 này do một fan lâu năm mà anh xem như người thân tặng.

Rảnh rỗi Ngọc Sơn (trái) lái xe về Lâm Đồng thăm trang trại của anh. Giọng ca 'Tình cha' tiết lộ, mảnh đất rộng 20.000 m2 này do một fan lâu năm mà anh xem như người thân tặng.

Nam ca sĩ nuôi bò, gà, thả cá và trồng nhiều loại rau, cây ăn quả như mít, bơ, chuối, sầu riêng... ở đây. Anh thuê một số người dân ở tại địa phương giúp trông coi, chăm sóc trang trại.

Nam ca sĩ nuôi bò, gà, thả cá và trồng nhiều loại rau, cây ăn quả như mít, bơ, chuối, sầu riêng... ở đây. Anh thuê một số người dân địa phương giúp trông coi, chăm sóc trang trại.

Ngọc Sơn thích thú thu hoạch bầu bí trồng trong vườn. Anh chia sẻ bản thân cảm thấy rất hạnh phúc, bình an và nhiều năng lượng khi về với thiên nhiên, tận hưởng những khoảnh khắc bình dị.

Ngọc Sơn thích thú thu hoạch bầu bí trồng trong vườn. Anh chia sẻ, bản thân cảm thấy rất hạnh phúc, bình an và nhiều năng lượng khi về với thiên nhiên, tận hưởng những khoảnh khắc bình dị.

Ông hoàng nhạc sến cùng một người bạn xách những giỏbầu tươi vừa cắt mang về Sài Gòn chia cho bạn bè, người thân.

'Ông hoàng nhạc sến' cùng một người bạn xách những giỏbầu tươi vừa cắt mang về Sài Gòn chia cho bạn bè, người thân.

Ở tuổi 50 Ngọc Sơn còn rất phong độ. Anhtập thể dục hàng ngày và sống lành mạnh để giữ gìn sức khoẻ, sự dẻo dai.

Ở tuổi 50 Ngọc Sơn còn rất phong độ. Anhtập thể dục hàng ngày và sống lành mạnh để giữ gìn sức khoẻ, sự dẻo dai.

[Caption Không chỉ trồng cây ăn trái, Ngọc Sơn còn có kế hoạch xây dựng một vườn thuốc quý, nơi đây sẽ được trồng nhiều loại dược liệu để dành tặng cho bà con nghèo có điều kiện trị bệnh. Bên cạnh đó, sẽ có nhiều dự án trên mảnh đất này Ngọc Sơn sẽ tiết lộ trong thời gian tới.  Ngọc Sơn tâm sự: Trong cuộc sống có rất nhiều người từng ngỏ lời cho Ngọc Sơn cái này cái kia nhưng tôi đều từ chối. Tính tôi vốn vậy, tôi hiểu rằng mình nhận cái gì là mình hàm ơn người ta.  Vậy nhưng khi anh trai nói với tôi rằng: Anh cắt cho em một miếng đất, em về đây ta ở cùng nhau như anh em ruột thịt thì tôi lại nhận lời, bởi tôi hiểu đây là lời đề nghị của một người anh nghĩa tình, để từ đó yêu mến nhau, gắn bó với nhau thêm.

Nam ca sĩ đi hái bơ. Ngoài cây ăn trái, Ngọc Sơn dự định sẽ trồng một vườn cây thuốc ở đây để tặng bà con nghèo.

 

Ngọc Sơn hào hứng khoe trái bơ vừa hái được bằng vợt. Anh tiết lộ trong hơn 30 năm hoạt động nghệ thuật, anh được nhiều fan ngỏ ý tặng các đồ quý giá nhưng đều từ chối vì ngại mang ơn. Chỉ có lần này được người anh tôi xem như ruột thịt cắt đất tặng tôi mới nhận lời vì trân quý tình cảm anh em và muốn có nơi chốn đi vềtập làm nông dân khi rảnh rỗi, Ngọc Sơn nói.

Ngọc Sơn hào hứng khoe trái bơ vừa hái được bằng vợt. Anh tiết lộ trong hơn 30 năm hoạt động nghệ thuật, anh được nhiều fan ngỏ ý tặng các đồ quý giá nhưng đều từ chối vì ngại mang ơn. 'Chỉ có lần này được người anh tôi xem như ruột thịt cắt đất tặng tôi mới nhận vì trân quý tình cảm anh em và muốn có nơi chốn đi về, tập làm nông dân khi rảnh rỗi', Ngọc Sơn nói.

Những gốc điều trong trang trại đang vào mùa thu hoạch.

Những gốc điều trong trang trại của Ngọc Sơn đang vào mùa thu hoạch.

Mít sai trĩu trịt trái từ gốc đến ngọn. Ngọc Sơn biết ơn những người làm vườn đã giúp anh chăm bón khu vườn luôn tươi tốt, cây trái sum suê.

Mít sai trĩu trịt trái từ gốc đến ngọn. Ngọc Sơn biết ơn những người làm vườn đã giúp anh chăm bón trang trại luôn tươi tốt, cây trái sum suê.

[CaptionNgười tặng Ngọc Sơn khu vườn cũng hy vọng, khi có riêng cho mình một khu vườn để chăm sóc, để nhớ đến thì đây cũng là cơ hội để Ngọc Sơn thường xuyên xuất hiện ở nơi đây. Nam danh ca sẽ mang lời ca tiếng hát và những giai điệu ý nghĩa của mình đến với mọi người.  Cả nhân cách cao đẹp, đối nhân xử thế đáng học hỏi của Ngọc Sơn cũng sẽ được truyền cho nhiều người thông qua mỗi lần anh xuất hiện.  Không chỉ thăm mảnh đất rộng 2 hecta tại Lâm Đồng, vốn là một người nghệ sĩ bình dân, yêu mến thiên nhiên và công việc làm nông, trong chuyến đi này Ngọc Sơn còn ghé thăm một vài khu đất của các bà con giỏi trồng trọt, canh tác để học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm.  Ngọc Sơn hy vọng trong thời gian tới sẽ có dịp mời Đại gia đình đến chiêm ngưỡng mảnh đất xinh đẹp mà bấy lâu nay mình đã dành hết tâm huyết, cũng như mảnh đất này chứa đựng tình cảm anh em vô cùng thiêng liêng.

Nam ca sĩ dự định về Lâm Đồng thường xuyên để vun đắp, phát triển cơ ngơi này.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm