Văn hóa

Tranh cãi BXH idol Kpop nổi tiếng nhất xứ Trung: G-Dragon - Jennie bị BTS lấn át, Seungri giải nghệ vẫn có tên trong top

BXH này đã gây nhiều ý kiến trái chiều, nhất là với thứ hạng của G-Dragon, Jennie (BLACKPINK), Jaemin (NCT), Seungri.

Tiến Luật "bóc phốt" bà xã Thu Trang khi thổ lộ "đau tim" vì G-Dragon hẹn hò Jennie, Diệu Nhi hùa theo bị Don Nguyễn triệu hồi Anh Tú / Rosé đèo Jisoo trên con xe y chang ảnh G-Dragon bị Dispatch tóm, hoá ra hẹn hò Jennie ở hậu trường quay MV Lovesick Girls?

Vào ngày 7/3, kênh YouTube chuyên về các bảng xếp hạng dành cho các thần tượng Kpop đã công bố những idol nổi tiếng nhất Trung Quốc hiện nay. Rất nhanh chóng, kết quả này đã gây ra tranh cãi kịch liệt trong cộng đồng fan Kpop.

Nam thần V (BTS) được vinh danh ở vị trí đầu tiên với 41.423 điểm, trở thành idol Kpop hot nhất hiện nay tại Trung Quốc. Những vị trí tiếp theo gây nhiều ý kiến trái chiều khi Jaemin (NCT) và Cha Eun Woo (ASTRO) bất ngờ xếp ở vị trí thứ 2 và 3, vượt mặt loạt thành viên cực hot của BTS và đặc biệt là cặp đôi mới bị Dispatch "khui" G-Dragon - Jennie (BLACKPINK). Dù vậy, nàng rapper của "Hắc Hường" vẫn gây ấn tượng khi là idol nữ duy nhất chen chân được vào cục diện toàn các nam thần Kpop. Seungri cũng là 1 cái tên gây tranh cãi, em út BIGBANG vẫn có tên trong danh sách dù đã tuyên bố giải nghệ và vướng vòng lao lý với bê bối Burning Sun.

1. V (BTS)

Tranh cãi BXH idol Kpop nổi tiếng nhất xứ Trung: G-Dragon - Jennie bị BTS lấn át, Seungri giải nghệ vẫn có tên trong top - Ảnh 2.

Là thành viên của "nhóm nhạc toàn cầu" BTS, không có gì ngạc nhiên khi V là idol hot nhất đối với Cnet. Nam idol đạt số điểm lên tới 41.423, bỏ xa tất cả đối thủ ở BXH này

2. Jaemin (NCT)

Tranh cãi BXH idol Kpop nổi tiếng nhất xứ Trung: G-Dragon - Jennie bị BTS lấn át, Seungri giải nghệ vẫn có tên trong top - Ảnh 3.

Jaemin (NCT) đứng ở vị trí thứ 2 với 25.557 điểm, gây bất ngờ khi bỏ xa hàng loạt tên tuổi cực hot và cặp đôi gây chấn động châu Á G-Dragon - Jennie (BLACKPINK)

3. Cha Eun Woo (ASTRO)

Tranh cãi BXH idol Kpop nổi tiếng nhất xứ Trung: G-Dragon - Jennie bị BTS lấn át, Seungri giải nghệ vẫn có tên trong top - Ảnh 4.

"Thiên tài gương mặt" Cha Eun Woo có được thứ hạng cao do sức nóng từ phim truyền hình siêu hot True Beauty

4. Jimin (BTS)

Tranh cãi BXH idol Kpop nổi tiếng nhất xứ Trung: G-Dragon - Jennie bị BTS lấn át, Seungri giải nghệ vẫn có tên trong top - Ảnh 5.

Giữ vị trí thứ 4 và thứ năm lần lượt là 2 thành viên BTS, là Jimin...

5. Jungkook (BTS)

Tranh cãi BXH idol Kpop nổi tiếng nhất xứ Trung: G-Dragon - Jennie bị BTS lấn át, Seungri giải nghệ vẫn có tên trong top - Ảnh 6.

... và "em út vàng" Jungkook

6. Song Mino (WINNER)

Tranh cãi BXH idol Kpop nổi tiếng nhất xứ Trung: G-Dragon - Jennie bị BTS lấn át, Seungri giải nghệ vẫn có tên trong top - Ảnh 7.

Mino "hạ cánh" ở vị trí số 6

 

7. Baekhyun (EXO)

Tranh cãi BXH idol Kpop nổi tiếng nhất xứ Trung: G-Dragon - Jennie bị BTS lấn át, Seungri giải nghệ vẫn có tên trong top - Ảnh 8.

Baekhyun cũng là 1 gương mặt rất được yêu thích tại Trung Quốc

8. G-Dragon (BIGBANG)

Tranh cãi BXH idol Kpop nổi tiếng nhất xứ Trung: G-Dragon - Jennie bị BTS lấn át, Seungri giải nghệ vẫn có tên trong top - Ảnh 9.

Dù trở thành cái tên gây sốt toàn châu Á với tin tức hẹn hò Jennie nhưng bất ngờ G-Dragon chỉ xếp ở vị trí thứ 8 trong BXH này

9. Jennie (BLACKPINK)

Tranh cãi BXH idol Kpop nổi tiếng nhất xứ Trung: G-Dragon - Jennie bị BTS lấn át, Seungri giải nghệ vẫn có tên trong top - Ảnh 10.

Theo sau G-Dragon là bạn gái Jennie. Nữ rapper BLACKPINK gây ấn tượng mạnh khi là idol nữ duy nhất lọt vào BXH toàn nam thần

10. Chanyeol (EXO)

Tranh cãi BXH idol Kpop nổi tiếng nhất xứ Trung: G-Dragon - Jennie bị BTS lấn át, Seungri giải nghệ vẫn có tên trong top - Ảnh 11.

Dù vướng bê bối đời tư nhưng Chanyeol vẫn là tên tuổi cực kỳ được yêu thích tại quốc gia tỷ dân

11. Taeyong (NCT)

Tranh cãi BXH idol Kpop nổi tiếng nhất xứ Trung: G-Dragon - Jennie bị BTS lấn át, Seungri giải nghệ vẫn có tên trong top - Ảnh 12.

Theo sau Chanyeol lần lượt là 2 thành viên NCT, Taeyong...

 

12. Haechan (NCT)

Tranh cãi BXH idol Kpop nổi tiếng nhất xứ Trung: G-Dragon - Jennie bị BTS lấn át, Seungri giải nghệ vẫn có tên trong top - Ảnh 13.

... và Haechan

13. Seungri (BIGBANG)

Tranh cãi BXH idol Kpop nổi tiếng nhất xứ Trung: G-Dragon - Jennie bị BTS lấn át, Seungri giải nghệ vẫn có tên trong top - Ảnh 14.

Seungri là trường hợp gây tranh cãi gay gắt khi đã tuyên bố giải nghệ và vướng vòng lao lý vẫn lọt top idol được yêu thích nhất xứ Trung

14. Jeno (NCT)

Tranh cãi BXH idol Kpop nổi tiếng nhất xứ Trung: G-Dragon - Jennie bị BTS lấn át, Seungri giải nghệ vẫn có tên trong top - Ảnh 15.

Jeno (NCT) xếp ở vị trí thứ 14

15. Suga (BTS)

Tranh cãi BXH idol Kpop nổi tiếng nhất xứ Trung: G-Dragon - Jennie bị BTS lấn át, Seungri giải nghệ vẫn có tên trong top - Ảnh 16.

Suga (BTS) là cái tên "chốt sổ" BXH những idol được yêu thích nhất Trung Quốc hiện nay.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm