Văn hóa

Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ bị tố là "tiểu tam", kẻ phá hoại hạnh phúc của Phùng Thiệu Phong và người con gái khác

Nhân vật được cho là "nạn nhân" của Triệu Lệ Dĩnh chính là "người tình màn ảnh" của chồng cô - Quách Bích Đình.

Tính cách thật của 7 thành viên nhóm BTS: Liệu có khiến công chúng vỡ mộng? / Ji Chang Wook tiếp tục 'đốn tim' cư dân mạng bằng hành động siêu cute

Mới đây, khi tham gia một chương trình,Quách Bích Đình đã có những chia sẻ về mối tình cũ. Trong đó, chi tiết bị bạn trai thờ ơ khi cô chủ động tình cảm đã khiến nhiều người nghĩ ngay người đàn ông đó chính là Phùng Thiệu Phong.

Cũng từ sự việc này, có tin đồn dấy lên, cho rằng Triệu Lệ Dĩnh là "người thứ 3" khiến cuộc tình của Quách Bích Đình và Phùng Thiệu Phong tan vỡ.

Bằng chứng hẹn hò vào năm 2017 của Quách Bích Đình và Phùng Thiệu Phong

Bằng chứng hẹn hò vào năm 2017 của Quách Bích Đình và Phùng Thiệu Phong

Lật lại quá khứ, Phùng Thiệu Phong và Quách Bích Đình đúng là từng có thời gian bị nghi "phim giả tình thật" sau bộ phim "Đây khoảng sao trời kia khoảng biển" vào năm 2017. Cặp đôi còn bị chụp ảnh khi đang sánh bước bên nhau đi về căn biệt thự của Phùng Thiệu Phong.

Paparazzi theo sát động thái của cặp đôi đã cho biết, suốt 3 ngày 3 đêm sau đó họ không ra khỏi nhà, chứng tỏ Phùng Thiệu Phong và Quách Bích Đình có mối quan hệ không hề đơn giản.


Ngoài ra, Quách Bích Đình cũng được cho là có quan hệ khá tốt với bố mẹ của bạn trai tin đồn khi người đẹp còn đón Tết với bố mẹ của nam tài tử.

 

Trong khi đó, trước khi công khai kết hôn, Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh từng có cơ hội hợp tác trong 2 dự án là "Tây Du Ký: Nữ Nhi Quốc" và "Minh Lan Truyện". Đáng chú ý, ngay thời điểm cặp đôi bị bắt gặp mặc áo đôi hẹn hò thì Quách Bích Đình cũng có chia sẻ khá ẩn ý về việc bị "người thứ 3" chen chân vào chuyện tình cảm.

tld

Hình ảnh Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong được tung ra, ngay sau đó Quách Bích Đình lập tức có chia sẻ ẩn ý về "người thứ 3".

Theo Eri/Helino
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm