Văn hóa

Triệu Lệ Dĩnh bị tố vô dụng, lười biếng trên show thực tế

Người hâm mộ giải thích Triệu Lệ Dĩnh làm việc chăm chỉ nhưng bị cắt hết thời lượng trên show.

Qua rồi thời 'mặc đồ hiệu như đồ chợ', Triệu Lệ Dĩnh bây giờ 'lên đồ sương sương' cũng sang chảnh ngút trời / Tuổi ngang nhau, Dương Mịch bị chê 'yêu em trai' còn Triệu Lệ Dĩnh trẻ hơn cả 'người tình' 97

Mùa 4 của show thực tế Nhà hàng Trung Hoa vừa lên sóng đã vướng nhiều tranh cãi. Đây là chương trình giải trí đầu tiên của Triệu Lệ Dĩnh sau khi tái xuất nên nhận được sự quan tâm của khán giả. Tuy nhiên, sau khi tập 1 phát sóng, Triệu Lệ Dĩnh bị tố lười biếng, không chịu làm việc trong khi những thành viên khác vô cùng vất vả.

Mỹ nhân họ Triệu bị nghi ngờ có bệnh ngôi sao, thường hay than vãn muốn nghỉ ngơi trong khi các sao khác bận rộn chuyện ở nhà hàng. Các blogger xứ Trung liên tiếp lên bài bôi xấu Triệu Lệ Dĩnh, khiến nhiều người nghĩ nữ diễn viên thật sự có vấn đề về thái độ.

Triệu Lệ Dĩnh bị tố vô dụng, lười biếng trên show thực tế - Ảnh 1

Triệu Lệ Dĩnh cùng Huỳnh Hiểu Minh tham gia show thực tế.

Người hâm mộ lên những bài giải thích rằng trong bản VIP muốn xem phải trả phí của Nhà hàng Trung Hoa, Triệu Lệ Dĩnh không hề lười biếng mà chăm chỉ làm việc, quan tâm đến mọi người xung quanh. Nữ diễn viên làm nhiều việc từ dọn dẹp bàn ghế, chuẩn bị thực đơn, phụ bếp mà không hề than vãn nữa lời. Những người từng đến xem trực tiếp quá trình quay show nói Triệu Lệ Dĩnh đều tan làm lúc tối muộn, sắp xếp mọi thứ bên ngoài nhà hàng. Tuy nhiên, những phân cảnh này không được phát sóng trong bản truyền hình, khiến nữ diễn viên bị hiểu lầm.

Triệu Lệ Dĩnh bị tố vô dụng, lười biếng trên show thực tế - Ảnh 2

Nữ diễn viên cần mẫn dọn dẹp.

Cách làm của đài Hồ Nam và nhà sản xuất bị nghi là cố tình "chơi xấu" Triệu Lệ Dĩnh, tạo ra những tranh cãi để "có nhiệt" cho chương trình. Họ còn muốn người hâm mộ phải bỏ nhiều tiền mới được xem những cảnh quay của thần tượng. Trong tập mới nhất, hình ảnh của Triệu Lệ Dĩnh còn bị cắt bỏ khỏi poster chính. Trước những tranh cãi, nhà sản xuất của show lên tiếng phủ nhận.

Triệu Lệ Dĩnh bị tố vô dụng, lười biếng trên show thực tế - Ảnh 3

Triệu Lệ Dĩnh xinh xắn ở địa điểm quay show.

 

Tái xuất sau một năm nghỉ sinh con, Triệu Lệ Dĩnh vẫn là ngôi sao được săn đón. Tuy nhiên, nữ diễn viên được cho bị "chèn ép", đơn cử như tin đồn bị cắt xén đất diễn trong Hữu Phỉ hay ồn ào trong show thực tế Nhà hàng Trung Hoa đang diễn ra.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm