Văn hóa

Triệu Vy lên tiếng về tin đồn 'bằng mặt nhưng không bằng lòng' với Lâm Tâm Như

Sau bao năm, cuối cùng Triệu Vy cũng lên tiếng nhắc đến tin đồn bất hòa với Lâm Tâm Như.

Nhìn lại năm 2019 làm ăn thất bát của "Tứ Hoa - Song Băng": Triệu Vy dậm chân tại chỗ, Phạm Băng Băng mất hút / Con trai riêng của chồng Triệu Vy lên tiếng phá vỡ tin đồn ly hôn của cặp đôi

Triệu Vy và Lâm Tâm Như là hai ngôi sao nổi tiếng xứ Trung nhưng nhiều năm qua, mối quan hệ của cả hai luôn bị cho rằng "bằng mặt nhưng không bằng lòng".

Xuất hiện trong chương trình "Vương bài đối vương bài", Triệu Vy lên tiếng về tin đồn mâu thuẫn với Lâm Tâm Như. Theo đó, khi MC hỏi về chuyện bất hòa với "Hạ Tử Vy", "Én Nhỏ" tỏ ra bất ngờ và hỏi vặn lại: "Thật sự là có tin đồn đó sao, sao tôi không biết, hay là chuyện này từ miệng anh mà ra".

Triệu Vy nói: "Những clip mâu thuẫn giữa chúng tôi đều là clip cố tình cắt ghép. Tôi và Lâm Tâm Như vẫn chia sẻ với nhau trên nhóm chat chung, cả hai đều cảm thấy chúng thật buồn cười".

Triệu Vy lên tiếng về tin đồn 'bằng mặt nhưng không bằng lòng' với Lâm Tâm Như 0

Triệu Vy khẳng định mối quan hệ tốt đẹp giữa cô và Lâm Tâm Như

Triệu Vy lên tiếng về tin đồn 'bằng mặt nhưng không bằng lòng' với Lâm Tâm Như 1

Được biết, trong quá khứ, Lâm Tâm Như bị phát hiện từng giấu một con rối trong tủ quần áo khi tham gia một show truyền hình thực tế. Con rối này có dán mặt Triệu Vy. Sau đó, nhà sản xuất của "Hoàn Châu Cách Cách" đã lên tiếng giải thích đây là vật mà ekip quay Lâm Tâm Như đã làm để tăng hiệu quả chương trình chứ không liên quan đến nữ diễn viên.

Như vậy, sau nhiều năm, cuối cùng Triệu Vy đã khẳng định mối quan hệ của cô và Lâm Tâm Như vẫn rất tốt đẹp, chứ không như những lời đồn thổn bủa vây.

Triệu Vy lên tiếng về tin đồn 'bằng mặt nhưng không bằng lòng' với Lâm Tâm Như 2

Triệu Vy lên tiếng về tin đồn 'bằng mặt nhưng không bằng lòng' với Lâm Tâm Như 3

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm