Văn hóa

Trở lại màn ảnh nhỏ sau 10 năm, Thang Duy bị chỉ trích về diễn xuất

"Đại Minh Phong Hoa" lên sóng vào ngày 17/12 và Thang Duy đã gặp phải những chỉ trích từ khán giả sau khi những tập đầu được phát sóng.

3 sao Hoa ngữ dù làm gì cũng bị chê bai vì danh "bạn đểu" / Đọ học phí của sao Việt và sao Hoa Ngữ: Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên chi nửa tỷ/năm nhưng chưa là gì so với học phí của con nhà Dương Mịch, Châu Kiệt Luân

Đại Minh Phong Hoa là một bộ phim có ý nghĩa đặc biệt với Thang Duy. Nó đánh dấu sự trở lại của cô với thể loại phim truyền hình sau 10 năm không tham gia. Trong phim, Thang Duy vào vai Tôn Nhược Vy và thể hiện nhân vật này xuyên suốt từ năm 16 tuổi đến năm 70 tuổi. Tuy nhiên, sự trở lại lần này của cô dường như không mấy thuận lợi.

Thang Duy trong một cảnh phim "Đại Minh Phong Hoa" (Ảnh: J.Stars)
Thang Duy trong một cảnh phim "Đại Minh Phong Hoa" (Ảnh: J.Stars)

Sau khi Đại Minh Phong Hoa lên sóng vào ngày 17/12, khán giả đã lên tiếng chỉ trích diễn xuất của Thang Duy trong những tập đầu. Cô không nhận được đánh giá cao từ người xem.

Mặc dù những phản ứng này chưa nói lên điều gì vì phim còn dài. Tuy nhiên, đây hẳn là một phản ứng không mấy vui vẻ đối với Thang Duy với lĩnh vực phim truyền hình sau 10 năm trở lại.

 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm