Văn hóa

Tròn 1 năm ngày cưới, Phanh Lee cuối cùng cũng chịu tung ảnh hiếm trong hôn lễ cực kín đáo với TGĐ tập đoàn nghìn tỳ

Kỷ niệm 365 ngày về chung nhà, TGĐ tập đoàn còn có hành động lãng mạn dành cho phu nhân Phanh Lee.

Phanh Lee khoe ảnh đẹp bên chồng đại gia là chủ tập đoàn nghìn tỷ, nhìn qua đủ biết cuộc sống vợ chồng son viên mãn thế nào / Hội bạn Phanh Lee, Thu Hoài tụ họp đầu năm mới, dân tình xuýt xoa vì xinh sang hết phần thiên hạ

Về làm dâu nhà hào môn và chuẩn bị đón con gái đầu lòng, Phanh Lee đang tận hưởng cuộc sống sung sướng như bà hoàng. Ngày 20/6 là tròn 1 năm diễn ra đám cưới thế kỷ trên bãi biển lãng mạn như phim của Phanh Lee và phu quân là Tổng giám đốc tập đoàn nghìn tỷ.

Trong ngày vui, Phanh Lee đã hé lộ ảnh cùng ông xã đại gia nắm chặt tay nhau bước vào lễ đường. Thời điểm tổ chức đám cưới, nữ diễn viên kiên quyết không để lộ bất kỳ hình ảnh nào về ông xã cũng như đến hiện tại cô cũng giấu chồng kín bưng trước công chúng. Đây được xem là những khoảnh khắc hiếm hoi của cô dâu Phanh Lee sánh đôi bên chú rể lần đầu được công bố nên càng khiến dân tình rần rần. Dựa vào bức ảnh này có thể thấy chồng Phanh Lee có ngoại hình cao lớn, anh ân cần nắm tay vợ còn nữ diễn viên diện chiếc váy cưới lộng lẫy như công chúa.

Tròn 1 năm ngày cưới, Phanh Lee cuối cùng cũng chịu tung ảnh hiếm trong hôn lễ cực kín đáo với TGĐ tập đoàn nghìn tỳ - Ảnh 2.

Phanh Lee lần đầu hé lộ khoảnh khắc nắm tay chồng bước vào lễ đường trong hôn lễ kín đáo vào 1 năm trước

Tròn 1 năm ngày cưới, Phanh Lee cuối cùng cũng chịu tung ảnh hiếm trong hôn lễ cực kín đáo với TGĐ tập đoàn nghìn tỳ - Ảnh 3.

Hiện tại, phu nhân hào môn vẫn quyết không công khai dung mạo ông xã đại gia

Tròn 1 năm ngày cưới, Phanh Lee cuối cùng cũng chịu tung ảnh hiếm trong hôn lễ cực kín đáo với TGĐ tập đoàn nghìn tỳ - Ảnh 4.

Chồng Phanh Lee siết chặt tay vợ trong hôn lễ hoành tráng ở bờ biển

Trên Instagram cá nhân, Phanh Lee cũng khoe được chồng tặng bó hoa "siêu to khổng lồ" trong dịp kỷ niệm 365 ngày về chung 1 mái nhà. Cặp vợ chồng quyền lực này cũng sắp đón nhóc tỳ đầu lòng chào đời trong thời gian tới.

Tròn 1 năm ngày cưới, Phanh Lee cuối cùng cũng chịu tung ảnh hiếm trong hôn lễ cực kín đáo với TGĐ tập đoàn nghìn tỳ - Ảnh 5.

Trong ngày kỷ niệm, chồng của Phanh Lee còn rất lãng mạn khi tạo bất ngờ cho vợ

1

Mặc dù giấu kín bưng, nhung hình ảnh hiếm hoi của Phanh Lee và chồng từng bị lộ. Có thể thấy Tổng giám đốc tập đoàn nghìn tỷ rất phong độ, lịch lãm trong ngày trọng đại

 

Tròn 1 năm ngày cưới, Phanh Lee cuối cùng cũng chịu tung ảnh hiếm trong hôn lễ cực kín đáo với TGĐ tập đoàn nghìn tỳ - Ảnh 7.

Cặp đôi đang chuẩn bị đón ái nữ đầu lòng trong thời gian ngắn nữa, hiện Phanh Lee đang mang thai ở tháng thứ 8.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm