Văn hóa

Trong quá khứ, Quang Lê đã cực khổ ra sao để có ngày hôm nay?

"Trung tâm Thúy Nga thời điểm đó đã có dàn ca sĩ chính là những ngôi sao Bolero nổi nhất như Như Quỳnh, Phi Nhung, Trường Vũ. Tôi chẳng là cái gì mà đòi người ta cho vào Paris By Night" – Quang Lê nói.

Giữa tin đồn 'nghỉ chơi' với Quang Lê vì tiền bạc, Phương Mỹ Chi chia sẻ điều "bất ngờ" / Sau khi rời công ty ba nuôi Quang Lê, Phương Mỹ Chi khẳng định: "Dù khó khăn nhưng tuổi trẻ thì phải khám phá"

Vừa qua, trên kênh Youtube của mình, ca sĩ Quang Lê đã chia sẻ về quá khứ đầy khó khăn khi lần đầu đi hát tại hải ngoại.

Trong quá khứ, Quang Lê đã cực khổ ra sao để có ngày hôm nay? - Ảnh 1.


Tôi phải gian truân lắm mới đặt chân được vào Thúy Nga

Trước khi trở thành ca sĩ, tôi từng trải qua một thời gian khó khăn, phải đi làm nhiều nghề kiếm sống, trong đó có nghề bán máy hát karaoke.

Một lần nọ, trong lúc đang bán, tôi bèn lấy micro ra hát thử một bài, hát xong thì mọi người vào đông hơn và mua nhiều hơn. Sở dĩ như vậy vì mọi người nghe tôi hát hay nên tưởng bộ micro, dàn âm thanh đó tốt, từ đó lao vào mua.

Bà chủ thấy thế mới bảo tôi cứ cầm micro lên hát, mỗi lần hát sẽ được cho thêm tiền bán hàng.

Tôi bắt đầu nổi tiếng, được mọi người biết đến khi xuất hiện tại chương trình Thúy Nga Paris By Night. Tôi phải gian truân lắm mới đặt chân được vào Thúy Nga đấy, không dễ dàng chút nào đâu.

Trong quá khứ, Quang Lê đã cực khổ ra sao để có ngày hôm nay? - Ảnh 3.


Cô chủ trung tâm Thúy Nga thời điểm đó đã có dàn ca sĩ chính là những ngôi sao Boleronổi nhất như Như Quỳnh, Phi Nhung, Trường Vũ. Tôi chẳng là cái gì mà đòi người ta cho vào Paris By Night.

Ông chủ trung tâm Thúy Nga bảo tôi: "Tao đảm bảo mày sẽ được vào Paris By Night"

Nhưng được cái là ông chủ trung tâm Thúy Nga lại rất thương tài năng của của tôi nên mới bảo con gái là bằng mọi giá phải để thằng Quang Lê vào được Paris By Night.

Lúc đó, tôi lo lắng, hồi hộp lắm. Dù tôi mới chỉ được nhận vào Thúy Nga thôi, còn chưa được làm gì nhưng tiếng đồn lan xa nên các trung tâm ca nhạc nhỏ tại hải ngoại mới bảo:

Trong quá khứ, Quang Lê đã cực khổ ra sao để có ngày hôm nay? - Ảnh 4.


"Trước giờ không thấy em lên Paris By Night. Thôi thì em đi hát cho trung tâm của chị trước đi". Điều này khiến tôi lung lay vì không biết có được lên Paris By Night hay không.

Ông chủ trung tâm Thúy Nga thấy thế mới bảo tôi cứ ngồi yên chờ ngày được lên Paris By Night và còn nói: "Tao đảm bảo mày sẽ được vào Paris By Night".

Chẳng ai biết mình để mời show

Tôi nghe vậy nên chờ đợi trong suốt một năm trời. Trong thời gian đó, tôi phải đi bán dàn máy hát karaoke bên ngoài vì chẳng ai biết mình là ai để mời show. Tôi làm được lương được 70 đô một ngày nhưng phải tự lái xe đi làm, riêng tiền xăng mất đến 20 đô rồi, lại phải tự bỏ tiền ăn trưa nữa. Thành ra một ngày còn có 40 đô.

Tôi hát cho Paris By Night được hai bài đầu tiên rồi nhưng vẫn chưa được ai mời đi show nên phải đi làm công việc bình thường.

Trong quá khứ, Quang Lê đã cực khổ ra sao để có ngày hôm nay? - Ảnh 5.


Tới khi tôi hát bài Sương trắng miền quê ngoại, mọi người mới chú ý đến tôi. Sau khi cuốn băng Paris By Night đó phát hành, 5 bầu show lớn nhất hải ngoại tìm đến, đưa tôi lịch diễn nguyên một năm trời. Trong đó có cả anh Dũng Taylor chồng chị Thu Phương.

Từ lần đó cho đến tận bây giờ, tôi luôn đắt show, không tuần nào là không có show. Chỉ riêng năm nay dịch bệnh thì tôi phải chấp nhận ở nhà thôi. Nói chung, tôi có số, được Tổ đãi và lộc diễn.

 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC