Văn hóa

Trung Ruồi bị tra khảo vì không trợ giúp Xuân Nghị

Trung Ruồi bị nhiều fan của Xuân Nghị tra khảo vì không trợ giúp nam diễn viên 'Nhà trọ Balanha' trong chương trình 'Ai là triệu phú.

Mẹ chồng ca nương Kiều Anh lần đầu đưa cặp song sinh đi du lịch, hành động nhỏ của ông xã được dân mạng hết lời khen ngợi / Tài tử Hong Kong (Trung Quốc) Trịnh Y Kiện xây villa nghỉ dưỡng cho vợ

Chiều 5/7, Xuân Nghị từ TP HCM ra Hà Nội tổ chức buổi off fan. Nam diễn viên Nhà trọ Balanha khiến nhiều người bất ngờ bởi vẻ ngoài bóng bẩy với vest họa tiết, khác hẳn sự giản dị thường thấy.

Chiều 5/7, Xuân Nghị từ TP HCM ra Hà Nội tổ chức buổi off fan. Nam diễn viên khiến nhiều người bất ngờ bởi vẻ ngoài bóng bẩy với vest họa tiết, khác hẳn sự giản dị thường thấy.

Diễn viên hài Trung Ruồi là khách mời đặc biệt của chương trình. Cả hai có mối quan hệ thân thiết nhiều năm nay.

Diễn viên hài Trung Ruồi là khách mời đặc biệt của chương trình. Cả hai có mối quan hệ thân thiết nhiều năm nay.

Hai diễn viên hài hước tạo dáng trong lúc chụp ảnh kỷ niệm trước khi chương trình chính thức diễn ra.

Hai diễn viên hài hước tạo dáng chụp ảnh kỷ niệm trước khi chương trình chính thức diễn ra.

Trung Ruồi chia sẻ, Xuân Nghị cũng chính là người tạo động lực để anh thi vào trường Sân khấu - Điện ảnh.

Trung Ruồi chia sẻ, Xuân Nghị chính là người tạo động lực để anh thi vào trường Sân khấu - Điện ảnh.

Tại buổi off fan của Xuân Nghị, Trung Ruồi nhận nhiều câu hỏi về màn trợ giúp bá đạo của mình dành cho nam diễn viên Nhà trọ Balanha trong chương trình Ai là triệu phú phát sóng tối 30/6. Cụ thể, ở câu hỏi số 9, Xuân Nghị dùng quyền trợ giúp gọi điện thoại cho người thân và liên lạc với Trung Ruồi. Gần hết 30 giây, Trung Ruồi vẫn lúng túng không đưa ra được câu trả lời. Xuân Nghị giục Trả lời nhanh em ơi, hả hả cái gì? thì Xuân Nghị đáp Sao không hỏi u Hồng Vân ấy?. Màn tung hứng này của hai nam diễn viên khiến nhiều khán giả bật cười và tạo hiệu ứng lớn trên mạng xã hội.

Tại buổi off fan của Xuân Nghị, Trung Ruồi nhận nhiều câu hỏi về màn trợ giúp "bá đạo" của mình dành cho nam diễn viên "Nhà trọ Balanha" trong chương trình 'Ai là triệu phú' phát sóng tối 30/6. Cụ thể, ở câu hỏi số 9, Xuân Nghị dùng quyền trợ giúp gọi điện thoại cho người thân và liên lạc với Trung Ruồi. Gần hết 30 giây, Trung Ruồi vẫn lúng túng không đưa ra được câu trả lời. Xuân Nghị giục "Trả lời nhanh em ơi, hả hả cái gì?" thì Xuân Nghị đáp "Sao không hỏi u Hồng Vân ấy?". Màn tung hứng này của hai nam diễn viên khiến nhiều khán giả bật cười và tạo hiệu ứng trên mạng xã hội.

Trung Ruồi cho biết, sau khi chương trình lên sóng, anh bị rất nhiều người tra khảo vì đã không trợ giúp cho Xuân Nghị. Tuy nhiên, anh không hề cố tình làm điều đó.

Trung Ruồi cho biết, sau khi chương trình lên sóng, anh bị rất nhiều người tra khảo vì đã không trợ giúp cho Xuân Nghị. Tuy nhiên, anh không hề cố tình làm điều đó.

 

Nam diễn viên hài phân trần: Trung có nhận được cuộc điện thoại của anh Nghị về việc sẽ là một trong số người trợ giúp khi anh tham gia gameshow. Trung chờ điện thoại từ 13-17h nhưng không có ai gọi. Trung nghĩ là không có ai quay giờ đó nên kêu bạn bè, đồng nghiệp không cần canh máy để search Google nữa. Trên đường về nhà và bị tắc đường thì mới nhận được cuộc gọi từ chương trình và đâu có ngồi tìm được câu trả để giúp anh Nghị. Màn giải thích của Trung Ruồi tiếp tục khiến nhiều khán giả bật cười.

Nam diễn viên hài phân trần: "Trung có nhận được cuộc điện thoại của anh Nghị về việc sẽ là một trong số người trợ giúp khi anh tham gia gameshow. Trung chờ điện thoại từ 13-17h nhưng không có ai gọi. Trung nghĩ là không có ai quay giờ đó nên kêu bạn bè, đồng nghiệp không cần canh máy để search Google nữa. Trên đường về nhà và bị tắc đường thì mới nhận được cuộc gọi từ chương trình và đâu có ngồi tìm được câu trả lời để giúp anh Nghị". Màn giải thích của Trung Ruồi tiếp tục khiến nhiều khán giả bật cười.

Xuân Nghị cũng rất thích thú với sự ứng biến của đàn em.

Xuân Nghị cũng rất thích thú với sự ứng biến của đàn em.

Buổi off fan của Xuân Nghị khán giả thuộc nhiều lứa tuổi khác nhau tham gia.

Buổi off fan của Xuân Nghị thu hút khán giả thuộc nhiều lứa tuổi.

Nam diễn viên rất xúc động vì trong số rất nhiều bạn trẻ còn có cả khán giả 62 tuổi là cô Nguyễn Thị Chữ (Ninh Bình) đã đi hơn 100 km đến Hà Nội để gặp anh. Cô chia sẻ bản thân đã theo dõi Xuân Nghị từ rất lâu rồi và cả gia đình cô đều rất yêu mến nam diễn viên.

Nam diễn viên rất xúc động vì cô Nguyễn Thị Chữ, 62 tuổi, từ Ninh Bình đi hơn 100 km đến Hà Nội để gặp anh. Cô cho biết đã theo dõi Xuân Nghị từ rất lâu và cả gia đình cô đều rất yêu mến nam diễn viên.

Ngoài những màn tấu hài, Xuân Nghị còn khiến nhiều người bất ngờ khi trổ tài ca hát với Anh thương em nhất nhà, Anh chào em và Hơn cả yêu.

Ngoài những màn tấu hài, Xuân Nghị còn khiến nhiều người bất ngờ khi trổ tài ca hát với "Anh thương em nhất mà", "Anh chào em" và "Hơn cả yêu".

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm