Văn hóa

Trung Ruồi trợ giúp trượt, Xuân Nghị vẫn ẵm 40 triệu từ Ai là triệu phú

Xuân Nghị - diễn viên "gây sốt" với vai Cao Minh Bách trong "Nhà trọ Balanha" - vừa xuất sắc giành 40 triệu đồng từ "Ai là triệu phú".

Cuộc sống của nữ MC xinh đẹp sau khi chia tay "Mr. Cần Trô" Xuân Nghị thế nào? / 'Mr Cần Trô' Xuân Nghị: 'Lúc mới bi vu oan ăn cắp, tôi khá buồn cô Hồng Vân'

Chương trình lên sóng VTV3 tối 30/6 mở đầu với một người chơi đặc biệt - diễn viên Xuân Nghị. Dù lần đầu ngồi ghế nóng nhưng nam diễn viên không hề cho thấy sự hồi hộp, mà thậm chí anh còn thể hiện tài đối đáp, ứng biến hài hước với MC Phan Đăng.

Trước khi bước vào các câu hỏi, Xuân Nghị tiết lộ anh có thói quen tập cơ mặt khi đánh răng, để cơ mặt uyển chuyển, phục vụ tốt cho việc thể hiện cảm xúc trong mỗi vai diễn. Anh cũng không quên nhắc tới vai Cao Minh Bách trong phim - vai diễn mà anh luôn trân trọng và coi là dấu mốc trong sự nghiệp của mình.

Bước vào phần chơi với tâm lý thoải mái, Xuân Nghị dễ dàng vượt qua 5 câu hỏi đầu tiên một cách nhanh chóng. Sau đó, anh còn trổ tài nói giọng Phú Yên bằng cách thoại nguyên một câu dài của vai Mr Cần Trô trong phim Ngày ấy mình đã yêu.

Trung Ruồi trợ giúp trượt, Xuân Nghị vẫn ẵm 40 triệu từ Ai là triệu phú - Ảnh 1.

Ở câu số 6 "Nam diễn viên nào nổi tiếng với vai diễn viên Mr Bean trong bộ phim cùng tên?", Xuân Nghị cho biết Mr Bean là thần tượng của anh nên dễ dàng đưa ra đáp án đúng. Câu hỏi số 7 về bản vọng cổ Tình anh bán chiếu, Xuân Nghị còn có thể ca một vài câu vọng cổ và tiếp tục có câu trả lời chính xác.

Nam diễn viên quê Nha Trang tiếp tục vượt qua câu hỏi số 8 về bóng đá nhờ "ăn may" mà chưa dùng đến bất kỳ quyền trợ giúp nào.

Trung Ruồi trợ giúp trượt, Xuân Nghị vẫn ẵm 40 triệu từ Ai là triệu phú - Ảnh 2.

Ở câu 9 liên quan đến bài hát "Đi cấy", Xuân Nghị bắt đầu phải dùng đến quyền trợ giúp gọi điện thoại cho người thân. Anh gọi cho diễn viên hài Trung Ruồi. Trung Ruồi dường như không tập trung vào việc trả lời câu hỏi mà còn hỏi ngược lại Xuân Nghị: "Tại sao không hỏi 'u Hồng Vân'?". Vì thế, thời gian để hỏi và trả lời đã hết mà Trung Ruồi chưa kịp đưa ra gợi ý cho người chơi.

Xuân Nghị đắn đo chọn đáp án "Thanh Hóa", vì quê gốc của bố mẹ anh ở đây. Dù không muốn dùng thêm quyền trợ giúp cho câu hỏi này nhưng trong giây phút không đủ tự tin, anh quyết định chọn sự trợ giúp 50-50. Cuối cùng, Xuân Nghị đã vượt qua câu hỏi số 9 và có 14 triệu đồng.

Trung Ruồi trợ giúp trượt, Xuân Nghị vẫn ẵm 40 triệu từ Ai là triệu phú - Ảnh 3.

Câu hỏi số 10 là câu hỏi quan trọng vì ở mốc này, người chơi sẽ chắc chắn được nhận 22 triệu đồng. Với câu hỏi "Nước nào có bảo tàng gián điệp quốc tế?", lần đầu tiên nghe cụm từ "bảo tàng gián điệp quốc tế" nên Xuân Nghị dùng quyền trợ giúp hỏi nhà thông thái.

Nhờ sự trợ giúp gợi ý của 2 nhà thông thái, với đáp án "Mỹ", Xuân Nghị đã vượt qua mốc câu hỏi số 10 và nhận tấm séc 22 triệu đồng và còn một quyền trợ giúp cuối cùng.

Đến với câu hỏi 11 "Tên của Nữ hoàng nào dưới đây được đặt cho một phong cách kiến trúc?", dù không am hiểu lĩnh vực kiến trúc nhưng vì vượt qua mốc câu 10 an toàn nên ở câu 11, Xuân Nghị quyết định dựa vào trực giác để chọn đáp án B. Một lần nữa may mắn đến với nam diễn viên

Xuân Nghị dùng quyền trợ giúp cuối cùng - tư vấn từ người đồng hành tại trường quay cho câu hỏi số 12 về lĩnh vực hội họa. Anh xuất sắc nhận tấm séc 40 triệu đồng sau khi vượt qua câu hỏi này.

Trung Ruồi trợ giúp trượt, Xuân Nghị vẫn ẵm 40 triệu từ Ai là triệu phú - Ảnh 4.

Đến câu hỏi số 13 khi không còn quyền trợ giúp nào nữa và gặp phải câu hỏi liên quan đến giải Nobel, Xuân Nghị quyết định dừng cuộc chơi với tấm séc trị giá 40 triệu đồng.

Trung Ruồi trợ giúp trượt, Xuân Nghị vẫn ẵm 40 triệu từ Ai là triệu phú - Ảnh 5.
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm