Văn hóa

Trước khi đến với Đặng Siêu, Tôn Lệ yêu anh nhiều năm nhưng bị bỏ rơi vì mẹ cấm cản, hiện 38 tuổi vẫn độc thân

Ít ai biết rằng trước khi đến với Đặng Siêu, Tôn Lệ đã từng có tình cảm với một diễn viên, ca sĩ kiêm MC nổi tiếng.

Kỉ niệm 9 năm ngày cưới, Tôn Lệ lần đầu tiết lộ cuộc sống hôn nhân với Đặng Siêu thực sự không dễ dàng / Tôn Lệ tiết lộ bí quyết giữ vóc dáng mảnh mai dù sắp bước sang tuổi 40

Trong làng giải trí đại lục, nói đến Tôn Lệ không ai không biết đến cô. "Hậu cung Chân Hoàn truyện" đã giúp Tôn Lệ có bước tiến lớn trong sự nghiệp diễn xuất. Cô được đánh giá là một trong những diễn viên xuất sắc nhất Trung Quốc. Sau đó, bộ phim "Mị Nguyệt truyện" được phát sóng khiến mọi người càng thích Tôn Lệ hơn. Dù ở dạng vai nào, Tôn Lệ cũng có thể hoàn thành với kỹ năng diễn xuất điêu luyện.

Tôn Lệ và anh yêu nhau nhiều năm nhưng lại bị bỏ rơi vì mẹ cản 2

Tôn Lệ gặp Đặng Siêu khi cả hai đóng chung phim "Hạnh phúc như hoa". Họ quen và yêu nhau cho đến khi kết hôn. Cả hai luôn là đại diện cho những cặp đôi kiểu mẫu trong giới giải trí. Cuộc sống của họ rất hạnh phúc khi có một con trai và một con gái rất dễ thương. Cả hai luôn dành yêu thương cho nhau. Đặng Siêu được truyền thông khen ngợi là một người chồng, người cha tốt trong làng giải trí.

Tôn Lệ và anh yêu nhau nhiều năm nhưng lại bị bỏ rơi vì mẹ cản 4

Tôn Lệ và anh yêu nhau nhiều năm nhưng lại bị bỏ rơi vì mẹ cản 3

Tuy nhiên, ít ai biết rằng trước khi đến với Đặng Siêu, Tôn Lệ đã từng có tình cảm với Tiền Phong - một diễn viên, ca sĩ kiêm MC điển trai và có tiếng của đài truyền hình Hồ Bắc lúc bấy giờ. Dù hiện giờ Tôn Lệ đã có gia đình nhưng trên mạng vẫn còn những bức ảnh làm minh chứng cho tình yêu một thời của hai ngôi sao này.

Tôn Lệ và anh yêu nhau nhiều năm nhưng lại bị bỏ rơi vì mẹ cản 1

Tôn Lệ và anh yêu nhau nhiều năm nhưng lại bị bỏ rơi vì mẹ cản 0

Kể từ khi kết hôn với Đặng Siêu, làng giải trí ca ngợi họ là cặp đôi kiểu mẫu nên quá khứ của Tôn Lệ và tình cũ dần bị lãng quên. Nhiều năm sau, Tôn Lệ không còn là cô gái từng ở bên MC Tiền Phong và bị gia đình phản đối. Cô ấy đã trở thành một nữ diễn viên nổi tiếng trong giới. Mức thu nhập của cô có thể nằm trong Top nữ diễn viên hàng đầu làng giải trí. Còn tình cũ Tiền Phong cũng đã là một người dẫn chương trình nổi tiếng từ khi còn trẻ.

Tôn Lệ và anh yêu nhau nhiều năm nhưng lại bị bỏ rơi vì mẹ cản 5

Tôn Lệ và anh yêu nhau nhiều năm nhưng lại bị bỏ rơi vì mẹ cản 6

Nhưng đến nay, Tiền Phong đã 38 tuổi nhưng vẫn độc thân và chưa lập gia đình. Hiện tại, bạn trai cũ Tôn Lệ vẫn bị cư dân mạng bình luận rằng nếu lúc đó mẹ của anh không phản đối, thì bây giờ chính nam MC đang ở bên nữ minh tinh thay vì Đặng Siêu.

 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm