Văn hóa

Trương Bá Chi lộ dấu hiệu lão hóa nghiêm trọng vì lỗi trang điểm

Vùng da nhăn quanh ở cổ của Trương Bá Chi là dấu hiệu rõ ràng của việc lão hóa.

Sau lần lộ bụng to ở chợ, ảnh mới của Trương Bá Chi khiến netizen khẳng định 'chắc nịch' cô đang mang bầu lần 4 / Bác sĩ khoa sản dự đoán Trương Bá Chi đang mang thai 7 tháng, tới tháng 5 sẽ lâm bồn?

Mới đây, Trương Bá Chi đã đăng một video trên trang cá nhân của mình. Trong video, cô xuất hiện với chiếc váy ren màu vàng bắt mắt. Khi Trương Bá Chi quay lại, có thể thấy chiếc váy khoét sâu chữ V khoe trọn tấm lưng trần gợi cảm. Phía sau máy quay, cô tự tin vén váy, mắt long lanh, thần thái vạn người mê.

Trương bá chi để bụng to 2

Tuy nhiên, khi Trương Bá Chi quay lại, cô đã vô tình để lộ một phần da nhỏ ở lưng, nếp nhăn ở cổ cũng khá rõ. Ngoài ra, cư dân mạng tinh ý còn phát hiện ra phần cổ, lưng và mặt của Trương Bá Chi không đồng màu, nghi ngờ việc cô thoa kem nền không đều để lộ làn da đen. Không nhưng vậy, dù diện chiếc váy có dây lưng nhưng nhìn phần bụng của cô vẫn nhô khiến nhiều người cho rằng cô đang có bầu làn 4.

Trương bá chi để bụng to 0

Trương Bá Chi vô tình để lộ một phần da nhỏ ở lưng không đồng màu do nghi đánh kem nền không đều, nếp nhăn ở cổ cũng khá rõ.

Trương Bá Chi là người có tính cách hơi vô tư. Mới đây, ca sĩ Na Anh - người cùng tham gia " Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng 2" tiết lộ rằng Trương Bá Chi không thích gội đầu, thậm chí không thể gội đầu trong một tháng. Có thể thấy, hình ảnh Trương Bá Chi trong cuộc sống thường ngày khá tương phản với hình tượng hoàn mỹ trên màn ảnh.

Trương bá chi để bụng to 3

Gần đây, Trương Bá Chi bị nghi mang thai lần thứ 4 vì phần bụng dưới hơi lồi khi xuất hiện tại một số sự kiện. Nhưng sau đó công ty quản lý của Trương Bá Chi lại tiết lộ rằng cô đang tham gia cuộc thi marathon, trong bức ảnh xinh đẹp của trò chơi có thể thấy cô mặc một bộ đồ thể thao, tay chân rất thon gọn, điều này trực tiếp làm rõ tin đồn cô mang thai.

Trương bá chi để bụng to 4

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm