Văn hóa

Trường Giang bất ngờ chia sẻ: 'Nghệ sĩ thế đấy, toàn đợi đồng nghiệp khác mở quán để tới ăn chực miễn phí'

Lời chia sẻ của "Mười khó" khiến khán giả không khỏi ngỡ ngàng, anh thẳng thắn cho biết các nghệ sĩ đều đợi đồng nghiệp mở quán là "chầu chực" để được ăn miễn phí.

Trường Giang và Lâm Vỹ Dạ hứa mừng 100 triệu ăn cưới Thuý Ngân, Nhã Phương lập tức phản ứng ngay và luôn / Vũ Hà: "Tôi chỉ xem Trấn Thành, Trường Giang diễn, không xem Hari Won"

Trường Giang là một trong những nghệ sĩ hài nổi tiếng nhất nhì Vbiz bên cạnh các tên tuổi đình đám như Hoài Linh, Trấn Thành… Không chỉ có duyên với nghệ thuật, anh còn được biết đến là nhà đầu tư khá mát tay trong lĩnh vực ẩm thực.

Mới đây, trong một chương trình ẩm thực, ngoài Trường Giang còn có sự tham gia của các nghệ sĩ như: Khả Như, Song Luân, Mạc Văn Khoa, Lê Dương Bảo Lâm. Cũng trong tập phát sóng đầu tiên, các nghệ sĩ quyết định ghé thăm quán ăn của "Mười khó" để dùng bữa cơm quê. Tại đây, Mạc Văn Khoa là người đến đầu tiên. Sau khi nói chuyện với "đàn anh" được một lúc, anh bắt đầu nhắc nhở: "Em với anh nói chuyện lâu rồi, đến khi nào em được ăn cơm hả anh Trường Giang? Em uống hết 3 cốc trà rồi. Anh bảo em tới đây để anh cho em anh cơm mà?".

Đáp lại lời nói của "đàn em", nam danh hài xứ Quảng thể hiện biểu cảm chán nản kèm câu nói than phiền: "Nghệ sĩ là thế đấy, toàn canh anh em khác mở quán để tới ăn chực miễn phí, không mất tiền. Từ lúc tôi mở quán đến giờ có cả đống nghệ sĩ tới ăn miễn phí như Khả Như, Puka, Lê Dương Bảo Lâm, Mạc Văn Khoa. Toàn tới ăn miễn phí thôi". Câu "nhắc nhở" của Trường Giang không khỏi khiến dân tình bật cười. Đúng là người anh nấu ăn ngon, đàn em "nhỏ" được thơm lây.

g2-ngoisaovn-w620-h349 1

Mạc Văn Khoa hài hước xin cơm ăn vì "đàn anh" liên tục mời trà đá.

g1-ngoisaovn-w620-h349 0

Trường Giang đứng hình nhưng sau đó liền trêu ghẹo đàn em khi than nghệ sĩ đi ăn chực

g3-ngoisaovn-w620-h349 2

Các đồng nghiệp đã được thưởng thức nhiều món ngon tại quá riêng của ông xã Nhã Phương.

anh-3-ngoisaovn-w640-h960 0

Được biết, ngoài chạy show tất bật, Trường Giang và Nhã Phương đã có nhiều cơ sở kinh doanh khiến đồng nghiệp và khán giả không khỏi ngưỡng mộ.

 

collage-8f819276-ngoisaovn-w999-h523 1

img_0953-6c45c6cb-ngoisaovn-w998-h562 0

Trước đó, khi bắt đầu khai trương các đồng nghiệp cũng hào hứng đến chúc mừng vợ chồng "Mười khó". Anh rất "mát tay" trong kinh doanh đây là nhà hàng thứ 5 mà anh và bà xã đang làm chủ.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm