Văn hóa

Trương Mạn Ngọc 30 năm đi một chiếc xe cũ

Tài sản lên đến hàng triệu USD nhưng Trương Mạn Ngọc lái chiếc Mitsubishi kiểu dáng cũ kỹ, thậm chí không có ý định thay xe mới.

Blackpink bỗng trở thành 'con ghẻ quốc tế' với sai lầm này, Knet nói gì? / Với số đo eo 52cm Triệu Lệ Dĩnh lên ngôi "nữ hoàng", vượt Dương Mịch

Tờ Sina đưa tin Trương Mạn Ngọc đi chiếc xe Mitsubishi Pajero đời 1990 đã vài chục năm, chưa một lần thay xe. Chiếc xe dù đã ở tuổi "lên lão", cô vẫn bảo dưỡng tốt và dùng nó làm phương tiện thân thiết cho đến giờ.

Trương Mạn Ngọc và chiếc xế cưng.

Trương Mạn Ngọc và chiếc xế cưng.

Một nguồn tin cho hay Trương Mạn Ngọc yêu quý chiếc xe vì nó gắn bó với sự phát triển sự nghiệp, những thăng trầm trong cuộc sống của cô. Đối với ngôi sao Tâm trạng khi yêu, chiếc xe còn là một kỷ niệm quý giá. Trương Mạn Ngọc từng nói với bạn sẽ tiếp tục sử dụng xe cho đến khi không còn đi được nữa.

Trương Mạn Ngọc nổi tiếng là ngôi sao sống bình dân. Cô có cuộc sống giản dị, bình lặng. Thay vì ở nhà cao cấp, cô sống trong khu bình thường, mua áo quần, giày dép "hàng sạp". Trong khi đó, tài sản của Trương Mạn Ngọc được tích lũy từ thời trẻ đủ để cô "tiêu cả đời không hết", khoảng 150 triệu HKD (19 triệu USD), trong đó có 5 bất động sản cho thuê rải rác tại nhiều vùng ở Hong Kong (Trung Quốc).

Trương Mạn Ngọc từng bị bắt gặp mua đồ lót ở khu bình dân.

Trương Mạn Ngọc từng bị bắt gặp mua đồ lót ở khu bình dân.

Trương Mạn Ngọc từng chia sẻ, cô không quan tâm nhiều đến các thương hiệu thời trang, việc đổ tiền vào những món đồ đắt giá thường khiến cô thấy tiếc: "Chỉ cần tôi thoải mái, tôi thích là được". Cô cũng không thích hào quang giới giải trí và dần e ngại xuất hiện trước công chúng.

Trương Mạn Ngọc sinh ở Hong Kong, 8 tuổi thì chuyển tới Anh sống với cha mẹ. Năm 1982, khi trở về quê nhà, cô được phát hiện và lăng xê, sau đó tên tuổi đình đám trong showbiz qua nhiều tác phẩm điện ảnh, truyền hình nổi tiếng như Đông Tà Tây Độc, Tâm trạng khi yêu... Việc giành ngôi á hậu tại Miss Hong Kong 1983 càng giúp tên tuổi cô tỏa sáng trong làng nghệ thuật. Hiện tại, nữ diễn viên không còn đóng phim mà đeo đuổi đam mê âm nhạc.

 

Trương Mạn Ngọc hiện tại.

Trương Mạn Ngọc hiện tại.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm