Văn hóa

Trương Nam Thành làm thôi nôi cho con sinh đôi

Vợ chồng Trương Nam Thành - doanh nhân Thu Huyền làm tiệc thôi nôi cho hai con trai sinh đôi Tin và Sóc, hôm 11/8.

Trương Nam Thành hạnh phúc khoe vợ sắp cưới hơn tuổi / Cuộc sống của Trương Nam Thành thay đổi ra sao sau khi yêu và cưới nữ đại gia hơn 15 tuổi?

Mâm cúng thôi nôi nhà Trương Nam Thành được thực hiện theo phong tục truyền thống, đầy đủ xôi chè, hoa quả... Sau phần cúng bái, cựu siêu mẫu bày biện một số vật dụng cho hai con bốc chọn. Đây là một nghi thức được xem "chọn nghề tương lai cho trẻ". Kết quả, anh Tin chọn bút và em Sóc chọn vật dụng y tế.

Trong ngày hai con đón tuổi mới, Trương Nam Thành bày tỏ: "Mong hai con và đại gia đình luôn bình an". Nhiều nghệ sĩ thân thiết như: NSƯT Trịnh Kim Chi, diễn viên Kiều Trinh, "Ốc" Thanh Vân... gửi lời chúc mừng đến gia đình Trương Nam Thành.

Hai con Tin (trái) và Sóc của Trương Nam Thành.

Hai con Tin (trái) và Sóc của Trương Nam Thành.

Tin và Sóc chào đời ngày 13/8/2019, khiến gia đình của Trương Nam Thành thay đổi hoàn toàn. Hiểu bà xã Thu Huyền bận rộn kinh doanh, Trương Nam Thành ưu tiên thời gian hỗ trợ chăm sóc, vui chơi với các con ở nhà, đặc biệt trong Covid-19. Giai đoạn này, cả hai bé đang bắt đầu mọc răng, chập chững biết đi, thích đùa nghịch cùng nhau khiến bố Thành trông nom vất vả. Dù vậy, cựu người mẫu hạnh phúc với cuộc sống "bỉm sữa" bên vợ con.

Hai nhóc tỳ cũng được nhiều người khen đáng yêu bởi đôi má bánh bao. Không ít bạn bè dự đoán Tin và Sóc lớn lên thừa hưởng ngoại hình cao ráo, đẹp trai giống bố.

Mâm cúng thôi nôi cho hai con trai của Trương Nam Thành.

Mâm cúng thôi nôi cho hai con trai của Trương Nam Thành.

Người mẫu - diễn viên Trương Nam Thành kết hôn với doanh nhân Thu Huyền vào tháng 11/2018. Thu Huyền sinh năm 1976, lớn hơn chồng 15 tuổi, từng đổ vỡ hôn nhân và có một con gái. Từ khi công khai, họ kín tiếng đời tư để tránh sự soi mói và bảo vệ tổ ấm nhỏ.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm