Văn hóa

Trương Ngọc Ánh bóc mẽ một chủ tịch quỵt 24 tỷ đồng làm ảnh hưởng uy tín của cô và đối tác

Trương Ngọc Ánh khiến dân tình ngỡ ngàng khi bóc mẽ một vị chủ tịch giàu có quỵt tiền của cô hàng triệu USD.

Lôi Con công khai danh tính người yêu Thùy Tiên, lộ ảnh Quang Linh Vlogs đến nhà gặp ba của nàng hậu / Miss Grand Vietnam 2024 công bố thí sinh đầu tiên, gây sốt với loạt thành tích học tập đáng nể

Chiều 3.5, trên trang Facebook cá nhân, Trương Ngọc Ánh bất ngờ đăng đàn "bóc phốt" một vị chủ tịch nhiều lần thất hẹn thanh toán tiền cho công ty và nhà cung cấp của nữ diễn viên với tổng số tiền lên đến 24 tỷ đồng. Nguyên văn bài viết của cô như sau:

Bài đăng của Trương Ngọc Ánh

"Đề nghị anh Lê Ngọc Ánh M., chủ tịch P. Group thanh toán 24 tỷ cho bên em. Mang tiếng hợp tác đồng hành nhà tài trợ kim cương mà anh thiếu uy tín. Anh hứa 30/4 là lần cuối sau 100 lần hứa vẫn không thanh toán 1 đồng, không có chút thiện chí nào.

Các giấy xác nhận công nợ và lịch thanh toán cũng đã ký nhiều lần. Bên em cho anh thanh toán làm 50 lần cũng được để chia sẻ khó khăn nhưng 10 lần hứa cũng 3 lần đúng giúp em anh cũng không làm được .

Việc anh làm như vậy ảnh hưởng đến bên em và các nhà cung cấp rất nhiều. 9 tháng nay bên em chịu đựng nhiều sự hiểu lầm và thị phi em vẫn im lặng và nhẹ nhàng lịch sự để giữ mặt mũi cho anh nhưng ai cảm thông cho bên em.Anh như vậy thì ai dám làm tiếp với anh mà anh cứ kêu bên em làm tiếp.

Đề nghị anh giải quyết và giữ uy tín công ty P. với rất nhiều đối tác Nhật và các dự án lớn. Đề nghị anh tôn trọng bên em và các nhà cung cấp của em. Em cám ơn anh".

Bình luận của Anh Dũng

Theo đó, chủ tịch M của công ty P dù hợp tac với vai trò nhà tài trợ kim cương nhưng trên thực tế lại không thanh toán cho phía Trương Ngọc Ánh một đồng nào trong tổng số tiền 24 tỷ đồng. Điều này cũng đã lý giải cho ồn ào Trương Ngọc Ánh bị một số bên tố không trả nợ trong suốt nhiều tháng qua.Ngay dưới bài đăng, bạn trai Nguyễn Anh Dũng của nữ diễn viên cũng để lại bình luận đầy mỉa mai:"Khả năng có tiền (thấp) và khả năng bùng tiền (cao)".

 

Dân tình cũng bày tỏ sự thông cảm cho sự chịu đựng của Trương Ngọc Ánh suốt thời gian qua:"Thương chị nhiều, em mong mọi việc hanh thông như chị mong đợi"; "Mong chị sớm tai qua, nạn khỏi… Khổ thân chị phải chịu đựng điều tiếng không hay bấy lâu nay"; "24 tỷ mà nàng ấy vẫn viết rất nhẹ nhàng, bình tĩnh"; "Chị rất uy tín và làm việc có tâm có tầm. Mong chị sẽ sớm vượt qua giai đoạn khó khăn này";...

Theo SHTT&ST
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm