Văn hóa

Trương Ngọc Ánh xuất hiện thân mật bên Anh Dũng sau khi công khai hẹn hò

Trương Ngọc Ánh và Anh Dũng vừa cùng nhau tham dự một buổi tụ tập thân mật với bạn bè.

Từng nổi tiếng hơn Chân Tử Đan, tài tử 'Hoàng Phi Hồng' giờ đây mặc đồ cũ nhăn nhúm, đi hát dạo mưu sinh ở tuổi 61 / Nguyên nhân khiến Lưu Diệc Phi vẫn độc thân cho tới bây giờ, liệu có liên quan tới "ông lớn" đứng đằng sau?

Mới đây, hình ảnh Trương Ngọc Ánh cùng "tình trẻ" Anh Dũng tụ tập cùng vợ chồng MC Bình Minh và một vài người bạn đã được chia sẻ lên mạng xã hội. Đây là lần đầu tiên nữ diễn viên "Hương Ga" xuất hiện cạnh Anh Dũng sau khi anh có động thái ngầm công khai chuyện hẹn hò.

Trong ảnh, Trương Ngọc Ánh ngồi sát "tình trẻ" và thoải mái nghiêng người về phía anh khi chụp ảnh. Việc Anh Dũng xuất hiện trong những buổi gặp mặt bạn bè của Trương Ngọc Ánh không còn là điều lạ lẫm bởi nam diễn viên "Sống chung với mẹ chồng" luôn đồng hành cùng đàn chị trong mọi hoạt động từ công việc đến cuộc sống. Càng cho thấy mối quan hệ đặc biệt giữa hai người.

Trương Ngọc Ánh xuất hiện thân mật bên "tình trẻ" Anh Dũng sau động thái ngầm công khai hẹn hò - Ảnh 2.

Anh Dũng tham gia buổi tụ tập thân mật với bạn bè của Trương Ngọc Ánh

Trước đó, vào ngày 30/4, Anh Dũng đã đăng tải hình ảnh nắm tay Trương Ngọc Ánh trên bãi biển cùng dòng trạng thái đầy ngọt ngào: "Hạnh phúc đến từ những điều đơn giản nhất".

Trương Ngọc Ánh xuất hiện thân mật bên "tình trẻ" Anh Dũng sau động thái ngầm công khai hẹn hò - Ảnh 3.

Cả hai đều lộ rõ gương mặt tràn ngập niềm vui. Anh Dũng còn nhìn "bạn gái tin đồn" với ánh mắt đầy thâm tình. Dường như đây chính là hành động ngầm xác nhận mối quan hệ hẹn hò của Nguyễn Anh Dũng và Trương Ngọc Ánh sau thời gian dài bị đồn đoán.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm