Văn hóa

Trương Vệ Kiện tặng khẩu trang cho nước Ý

Đại dịch COVID-19 đang nhanh chóng làm cạn kiệt nguồn cung cấp khẩu trang cho các nhân viên y tế và nhiều cơ sở y tế trên thế giới đang kêu gọi quyên góp. Tuy nhiên, trong thời kỳ khủng hoảng, con người đã cho thấy tuy mỗi người khác nhau nhưng giờ đây, họ đang đoàn kết để chiến đấu với một kẻ thù chung.

Trương Vệ Kiện để đầu trọc lóc suốt 22 năm qua chỉ vì câu nói này / Tin được không, dù kết hôn nhưng vợ chồng Trương Vệ Kiện sống riêng

(Ảnh: J.Stars)
(Ảnh: J.Stars)
Có thể bạn quan tâm
 

Nhiều người nổi tiếng trên khắp thế giới đã đóng góp với sự hào phóng cho các tổ chức cộng đồng. Ngôi sao người Hong Kong Trương Vệ Kiện - sau khi độc lập quyên góp khẩu trang cho các tổ chức y tế ở tỉnh Hồ Bắc và Hong Kong vào tháng trước - thì hiện tiếp tục quyên góp khẩu trang cho nước Ý, nơi hiện có hơn 54.000 trường hợp nhiễm và hơn 6.800 trường hợp tử vong, vượt qua số ca tử vong được báo cáo của Trung Quốc.

Chia sẻ hình ảnh về lô hàng khẩu trang của mình trên phương tiện truyền thông xã hội, ngôi sao phim Tân Tiểu Bảo và Khang Hy viết: "Ngay từ khi bắt đầu đại dịch, lần đầu tiên tôi đã quyên góp vật tư y tế cho Hồ Bắc; Sau đó tôi tặng mặt nạ cho công dân ở Hong Kong - những người đang phải vật lộn để tồn tại với đại dịch này".

Trương Vệ Kiện tặng khẩu trang cho nước Ý - Ảnh 1.

Một bức ảnh được Trương Vệ Kiện chia sẻ.

"Và ngày hôm nay, tôi sẽ tặng khẩu trang cho nước Ý" - Trương Vệ Kiện viết tiếp - "Tôi không viết điều này để thể hiện hay phô trương".

"Với một đại dịch như thế này, chỉ quyên góp đồ tiếp tế thôi là không đủ và không thấm tháp gì" - Trương Vệ Kiện tiếp tục - " Tôi chỉ muốn dành một chút tình yêu và năng lượng tích cực cho cư dân trên Trái đất này. Tôi hy vọng sẽ sử dụng cơ hội này để khuyến khích nhiều người quyên góp hơn. Xin Chúa ban phước lành cho tất cả các bạn với sức khỏe tốt!".

Nguồn: https://vtv.vn/van-hoa-giai-tri/truong-ve-kien-tang-kha...
Theo A/VTV
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC