Văn hóa

Tứ mỹ nhân TVB đọ sắc

Hồng Hân, Trần Pháp Dung, Thái Thiếu Phân và Chu Nhân cùng nhau khoe sắc trong bộ ảnh mới.

Nhiếp Viễn - bị Lưu Diệc Phi chê xấu, vẫn khiến hai mỹ nhân giành giật / Điểm danh những mỹ nhân Việt có nhan sắc lên xuống thất thường, dính nghi án phẫu thuật thẩm mỹ

4 người bạn thân Hồng Hân, Trần Pháp Dung, Thái Thiếu Phân và Chu Nhân cùng nhau chia sẻ bộ ảnh họ chụp chung, kèm theo những lời thổ lộ: Dù kiểu tóc, màu son, sở thích, tính cách đều khác nhau, nhưng chúng tôi là những người bạn tốt luôn đồng hành bên nhau. Trong ảnh, Chu Nhân trẻ trung tóc ngắn, sơ mi trắng.

4 người bạn thân Hồng Hân, Trần Pháp Dung, Thái Thiếu Phân và Chu Nhân chia sẻ bộ ảnh họ chụp chung, kèm theo những lời thổ lộ: ""Dù kiểu tóc, màu son, sở thích, tính cách đều khác nhau, nhưng chúng tôi là những người bạn tốt luôn đồng hành bên nhau". Trong ảnh, Chu Nhân trẻ trung tóc ngắn, sơ mi trắng.

Thái Thiếu Phân phong cách chỉn chu, trầm lắng của người phụ nữ ba con.

Thái Thiếu Phân phong cách chỉn chu, trầm lắng của người phụ nữ ba con.

Hồng Hân khoe nét đẹp tuổi tứ tuần.

Hồng Hân khoe nét đẹp tuổi tứ tuần.

Trần Pháp Dung phá cách, hiện đại.

Trần Pháp Dung phá cách, hiện đại.

Bốn người bạn đọ sắc trong bộ ảnh. Dù showbiz là môi trường khắc nghiệt của tình bạn, nhưng nhóm 4 người bạn vẫn đồng hành, hỗ trợ nhau trong những thăng trầm trong cuộc sống.

Bốn người bạn đọ sắc trong bộ ảnh. Dù showbiz là môi trường khắc nghiệt đối với tình bạn, nhưng nhóm 4 người vẫn đồng hành, hỗ trợ nhau trong những thăng trầm của cuộc sống.

Từ trái qua: Trần Pháp Dung (53 tuổi), Hồng Hân (49 tuổi), Chu Nhân (48 tuổi), Thái Thiếu Phân (46 tuổi). Trong số 4 người phụ nữ, chỉ có Trần Pháp Dung là còn độc thân.

Từ trái qua: Trần Pháp Dung (53 tuổi), Hồng Hân (49 tuổi), Chu Nhân (48 tuổi), Thái Thiếu Phân (46 tuổi). Trong số 4 người phụ nữ, chỉ có Trần Pháp Dung là còn độc thân.

Nhan sắc Hồng Hân thời trẻ. Hồng Hân sinh năm 1971, được khán giả biết đến với các phim Ma Đao Hiệp Tình, Vong mệnh thiên nhai, Nguyên Chấn Hiệp... Cô từng yêu tài tử Mạc Thiếu Thông và có con với anh, tuy nhiên hai người không kết hôn. Sau khi chia tay ngôi sao họ Mạc, Hồng Hân làm mẹ đơn thân. Năm 2009, Hồng Hân kết hôn với tài tử Trương Đan Phong kém cô 11 tuổi, con trai cô cũng đổi theo họ của bố dượng. Năm 2014, cô sinh con gái thứ hai.

Nhan sắc Hồng Hân thời trẻ. Hồng Hân sinh năm 1971, được khán giả biết đến với các phim "Ma Đao Hiệp Tình", "Vong mệnh thiên nhai", "Nguyên Chấn Hiệp"... Cô từng yêu tài tử Mạc Thiếu Thông và có con với anh, tuy nhiên hai người không kết hôn. Sau khi chia tay ngôi sao họ Mạc, Hồng Hân làm mẹ đơn thân. Năm 2009, Hồng Hân kết hôn với tài tử Trương Đan Phong kém cô 11 tuổi, con trai cô cũng đổi theo họ của bố dượng. Năm 2014, cô sinh con gái thứ hai.

Thái Thiếu Phân (Ada Choi) là nữ diễn viên nổi tiếng Hong Kong, từng là diễn viên độc quyền của hãng TVB. Cô tham gia nhiều phim như Thiên tiên kỳ hiệp, Đồng môn, Đội chống tham nhũng, Chân Hoàn Truyện... Cô kết hôn với tài tử Trương Tấn, có ba con: hai gái, một trai.

Thái Thiếu Phân (Ada Choi) là nữ diễn viên nổi tiếng Hong Kong (Trung Quốc), từng là diễn viên độc quyền của hãng TVB. Cô tham gia nhiều phim như "Thiên tiên kỳ hiệp", "Đồng môn", "Đội chống tham nhũng", "Chân Hoàn Truyện'... Cô kết hôn với tài tử Trương Tấn, có ba con: hai gái, một trai.

Trần Pháp Dung gia nhập làng phim sau khi đăng quang Hoa hậu Hong Kong 1989. Cô tham gia nhiều tác phẩm nổi tiếng như Thần Bài, Người nơi biên giới, Mỹ vị thiên vương, Hồ sơ trinh sát 3, Tiểu Bảo và Khang Hy, Võ Đang 2, Tân Sở Lưu Hương... Sau nhiều cuộc tình dang dở, cô sống độc thân. Cô tự nhận mình không phải là người may mắn trong đường tình duyên.

Trần Pháp Dung gia nhập làng phim sau khi đăng quang Hoa hậu Hong Kong 1989. Cô tham gia nhiều tác phẩm nổi tiếng như "Thần Bài", 'Người nơi biên giới", 'Mỹ vị thiên vương", "Hồ sơ trinh sát 3", 'Tiểu Bảo và Khang Hy", "Võ Đang 2", 'Tân Sở Lưu Hương"... Sau nhiều cuộc tình dang dở, cô sống độc thân. Cô tự nhận mình không phải là người may mắn trong đường tình duyên.

Chu Nhân gia nhập làng giải trí năm 1991, nổi tiếng trong cả mảng điện ảnh lẫn truyền hình. Các phim Anh hùng xạ điêu 1994, Đại thoại tây du... do cô đóng chính đều thuộc hàng kinh điển màn ảnh Hoa ngữ.Chu Nhân và ca sĩ, nhạc sĩ Hoàng Quán Trung yêu nhau từ cuối thập niên 1990, kết hôn năm 2012, con gái đầu lòng chào đời cùng năm.

Chu Nhân gia nhập làng giải trí năm 1991, nổi tiếng trong cả mảng điện ảnh lẫn truyền hình. Các phim "Anh hùng xạ điêu 1994", "Đại thoại tây du"... do cô đóng chính đều thuộc hàng kinh điển màn ảnh Hoa ngữ. Chu Nhân và ca sĩ, nhạc sĩ Hoàng Quán Trung yêu nhau từ cuối thập niên 1990, kết hôn năm 2012, con gái đầu lòng chào đời cùng năm.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC