Văn hóa

Tụ tập bạn bè đầu năm, Việt Anh liên tục khoe cận cảnh gương mặt đã dần bớt đơ cứng sau hơn nửa năm "dao kéo"

Gương mặt sau hơn nửa năm thẩm mỹ của Việt Anh được nhận xét đã không còn đơ cứng như trước và đã dần hoàn thiện đáng kể.

Mỹ nhân vô duyên nhất Trung Quốc tung bộ ảnh cổ trang 'cực căng' / Những lần diện suit không nội y gây sốt của dàn sao Việt

Năm 2019,Việt Anh ngoài gây ồn ào về chuyện đường ai nấy đi với bà xã Hương Trần còn nhận khá nhiều phản ứng trái chiều từ công chúng bởi quyết định sang Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ. Suốt vài tháng liên tiếp nam diễn viên liên tục nhận những bình luận cho rằng "dao kéo" làm mất nét điển trai vốn có, gương mặt đơ cứng thiếu tự nhiên. Tuy nhiên vào dịp Tết Nguyên Đán 2020 này, anh đã cho thấy sự thay đổi nhan sắc rõ rệt.

Cụ thể thông qua những hình ảnh chụp cận mặt được Việt Anh thường xuyên đăng tải có thể thấy, từng đường nét trên gương mặt anh nay đã bớt đơ cứng và dần lấy lại vẻ tự nhiên, điển trai hơn hẳn sau hơn nửa năm "dao kéo". Điều này đã làm đông đảo khán giả dành những lời bình luận tích cực, nhưng đa số vẫn khuyên Việt Anh không nên tiếp tục "dao kéo" vì diện mạo như hiện tại đã rất phù hợp với anh.

Những hình ảnh cận mặt của Việt Anh được anh đăng tải thường xuyên dịp Tết Nguyên Đán cho thấy diện mạo hậu thẩm mỹ nay đã tự nhiên hơn trước rất nhiều.
Những hình ảnh cận mặt của Việt Anh được anh đăng tải thường xuyên dịp Tết Nguyên Đán cho thấy diện mạo hậu thẩm mỹ nay đã tự nhiên hơn trước rất nhiều.

Tụ tập bạn bè đầu năm, Việt Anh liên tục khoe cận cảnh gương mặt đã dần bớt đơ cứng sau hơn nửa năm dao kéo - Ảnh 1.Hơn nửa năm qua Việt Anh liên tục nhận phản ứng trái chiều vì quyết định "dao kéo".

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm