Văn hóa

Tú Vi không thích người lạ ôm hôn con nhỏ

Diễn viên Tú Vi mong người lạ giữ khoảng cách 2 mét với bé Cún vì lo lắng họ vô tình truyền vi khuẩn lây bệnh cho con.

Nổi tiếng xinh đẹp là thế nhưng Tú Vi vẫn tự ti điều này khi đứng cạnh ông xã Văn Anh / Tú Vi - Văn Anh trải lòng về những tổn thương thuở ấu thơ và hôn nhân hiện tại

Tú Vi thẳng thắn cho biết cô không thích người lạ đòi bế bé Cún. Dù thích thực sự hay chỉ bồng chơi cũng nên giữ khoảng cách bởi người lớn có thể vô tình lây bệnh cho trẻ. Nhóc tỳ cũng không thích người lạ ẵm bồng vì vậy mọi người nên tôn trọng trẻ.

Bà mẹ trẻ phân trần: "Người lớn xa lạ nên biết giữ khoảng cách khi tiếp xúc với em bé. Vì ngay cả mình là người lớn thì giữa người lớn và người lớn cũng cần phải giữ khoảng cách. Tất nhiên là các em bé rất dễ thương, người lớn nhìn là muốn bồng bế, hôn hít nắm tay nắm chân, vẹo má vuốt tóc này kia. Vì em bé vô hại với người lớn, nhưng không đồng nghĩa là các em bé cũng thấy người lớn xa lạ ấy vô hại. Không quen không biết tự nhiên nói cho bồng cái, cho hôn cái... Không nên đâu, vì đã có rất nhiều những trường hợp người lớn truyền vi khuẩn bệnh cho các em bé một cách vô thức vì ôm hôn các bé rồi. Các bé còn nhỏ, sức đề kháng kém, người lớn xa lạ không nên tự xâm nhập vào vòng tròn an toàn đường kính 2m của em bé. Nếu thích quá, mình nhìn và khen là được.

Vợ chồng Tú Vi - Anh Văn bên con gái Cún.

Vợ chồng Tú Vi - Văn Anh bên con gái Cún.

"Mình thật sự rất hạn chế bồng bế các em bé khác, vì đơn giản bản thân mình còn không thích người lạ ôm mình hay đụng chạm mình nên mình nghĩ em bé cũng vậy. Hãy bảo vệ che chở cho các em bé nhưng cũng hãy tôn trọng nhân quyền các bé như một người lớn thật sự", bà xã Văn Anh nhắn nhủ.

Quan điểm này nhận được nhiều sự đồng tình của các bà mẹ. MC Hoàng Oanh chia sẻ: "Em đồng ý nè chị. Dù là người quen biết nếu tinh ý sẽ không ai nhào vô ôm hôn em bé hết, đang mùa dịch nữa. Bữa em đã nổi điên vì một người ôm hôn, hít hà bé con em lia lịa không kịp chụp lại luôn". "Chuẩn lắm bạn ạ! Vô duyên mới kêu bồng bế kiểu đó chứ", ca sĩ Pha Lê đồng tình. Diễn viên Lều Phương Anh bày tỏ: "Đúng, chị cũng không thích ai gặp con chị thấy cưng là nhảy vào ôm hôn túi bụi đâu nên chị dặn con Nghé nhà chị là "con được quyền từ chối bất cứ ai mà con không thích".

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC