Văn hóa

Tuấn Hưng khóc như mưa khi bị đột ngột hoãn liveshow

Ca sĩ Tuấn Hưng đã không kìm chế được cảm xúc, khóc rất nhiều khi liveshow "Ngựa hoang" dự tính diễn ra tối 5/10 đúng vào ngày sinh nhật của anh bị dừng đột ngột.

Cận cảnh dàn siêu xe cực "khủng" của nam ca sĩ Đan Trường và vợ tại Mỹ / Mr. Đàm, Trường Giang đãi khách: Thực đơn nào sang chảnh hơn?

Chia sẻ với VietNamNet, Tuấn Hưng cho biết anh đã chuẩn bị tất cả những gì cần thiết cho đêm diễn, Sở Văn hóa Thể thao Hà Nội đã đồng ý với đêm diễn sau buổi phúc khảo chương trình. Tuy nhiên, chỉ 2 tiếng trước khi liveshow diễn ra anh đột ngột nhận được thông báo phải hoãn đêm diễn.

Tuấn Hưng nói: "Lúc 18h khi tôi đang chuẩn bị quần áo để ra sân khấu thì nhận được tin từ phòng vé báo có công an phường xuống và dán thông báo đó. Lập tức tôi chạy ra sân khấu và thấy đó là một quyết định có đóng dấu của Ủy ban nhân dân quận Ba Đình. Quyết định chỉ nói rằng vì một lý do đặc biệt nên yêu cầu dừng chương trình biểu diễn.

Tôi không biết phải nói làm sao và chưa bao giờ thấy mọi cái sụp đổ với mình như thế này. Điều không hợp lý ở chỗ đúng ra khi có thông báo này những người làm chương trình hoặc tôi phải nhận được quyết định nêu rõ lý do A, B, C vì sao mà không được trình diễn chứ không thể nào 20h diễn mà 18h dán thông báo như vậy".

Tuấn Hưng khóc như mưa khi bị đột ngột hoãn liveshow


Tuấn Hưng bật khóc khi nói rằng mọi việc đều đến quá nhanh. "Tôi ít khi có biểu hiện gục ngã hay không tìm được phương án giải quyết khi gặp vấn đề và luôn tự dặn mình là phải thật bình tĩnh trước các tình huống. Nhưng sự việc lần này nằm ngoài sự kiểm soát của tôi.

Showdiễn của tôi bị dừng chưa rõ lý do trong khi vẫn có một chương trình hòa nhạc được diễn ra ngoài trời cùng thời điểm. Liveshow lần này diễn ra đúng ngày sinh nhật của tôi với sự tham gia của hàng trăm con người. Ca sĩ Lệ Quyên dù thân như vậy nhưng tôi cũng phải năn nỉ vài tháng trời chị mới có thể nhận lời vì sắp xếp lịch rất khó" - Tuấn Hưng nghẹn ngào nói.

Thông báo hoãn liveshow của Tuấn Hưng dán ở cổng sân khấu.
Thông báo hoãn liveshow của Tuấn Hưng dán ở cổng sân khấu.

Có thông tin cho rằng vì sân thể thao Quần ngựa không đảm bảo an toàn cháy nổ nên chương trình đã bị dừng lại?, trước câu hỏi này, Tuấn Hưng cho biết đã giao phó cho công ty Thăng Long show lo toàn bộ khâu thuê địa điểm. "Tôi chỉ là người thuê công ty Thăng Long show để cùng mình triển khai đêm diễn này. Giám đốc của Cung thể thao Quần ngựa đã đồng ý cho công ty Thăng Long show thuê thì phải có trách nhiệm với việc an toàn cháy nổ".

Tuấn Hưng cho biết chưa biết sẽ rời buổi biểu diễn sang ngày nào vì ê kíp của anh sẽ phải chờ công ty Thăng Long show phản hồi cũng như phải họp lại để đưa ra các quyết định. Tuấn Hưng bộc bạch: "Để tổ chức sang một ngày khác là điều vô cùng kinh khủng bởi có nhiều người bạn của tôi phải sắp xếp cuộc sống gia đình, thời gian thậm chí bay nơi xa về Việt Nam để tham dự show này".

Tuấn Hưng cho biết việc đột ngột dừng liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát lần này chưa ước tính được con số thiệt hại là bao nhiêu nhưng với việc setup âm thanh ánh sáng và nhiều khâu khác dự tính cũng phải lên đến hàng tỷđồng. Nam ca sĩ cũng cho biết sẽ sớm họp với ê kíp để ra thông báo sớm việc hoàn trả lại tiền các khán giả đã mua vé.

Theo Vietnamnet
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm