Văn hóa

Từng bị chê bai 'lố lăng' khi ghép ảnh với Huyn Bin, Diệu Nhi lại tung ảnh ghép bên Park Sae Ro Yi của 'tầng lớp Itaewon'

Dường như sóng gió của lần ghép ảnh trước không hề ảnh hưởng đến Diệu Nhi khi mới đây cô tiếp tục đăng tải loạt ảnh photoshop bên nam chính 'Tầng lớp Iteawon.

Diệu Nhi có body gợi cảm thế nào mà tự tin “thách thức” Ngọc Trinh? / Diệu Nhi đẹp lỗng lẫy trong chiếc váy 'cut out' khoe hình thể gợi cảm

Diệu Nhi là một fan cuồng của phim Hàn Quốc. Trước đây, khi phim "Hạ cánh nơi anh" kết thúc Diệu Nhi đã bỏ công photoshop ghép ảnh của mình vào vị trí của nữ chính Son Ye Jin chỉ để được nam chính Huyn Bin ôm. Bức hình trêu đùa của Diệu Nhi nhanh chóng dấy lên một làn sóng tranh cãi. Nhiều người cho rằng việc này bình thường, nhất là với một người có tính cách lầy lội như Diệu Nhi. Nhưng cũng có ý kiến cho rằng hành động này của Diệu Nhi có phần lố lăng và hơi quá trớn.

ảnh chế Diệu Nhi 5

Bức ảnh photoshop Diệu Nhi được Huyn Bin từng gây tranh cãi.

Bất chấp ý kiến chê bai, mới đây Diệu Nhi lại tiếp tục đăng loạt ảnh bên nam chính phim "Tầng lớp Iteawon" Park Sae Ro Yi và viết: "Hôm nay ngày mai nữa là chia tay anh, nên nhờ các bạn fan ghép giùm mình sao cho tự nhiên, để mình và ảnh có cái để kỷ niệm. Vậy mà mình được nguyên album, không biết khóc hay cười nè. Tấm cuối mới nghiệt ngã cuộc đời tui... Mỗi bộ phim là 1 người chồng, có ai giống bé không? Không biết chồng tiếp theo của chúng ta là ai?".

ảnh chế Diệu Nhi 0

ảnh chế Diệu Nhi 1

ảnh chế Diệu Nhi 2

ảnh chế Diệu Nhi 3

ảnh chế Diệu Nhi 4

ảnh chế Diệu Nhi 6

Bất chấp thị phi, Diệu Nhi tiếp tục nhờ fan ghép với Park Sae Ro Yi.

 

ảnh chế Diệu Nhi 7

Cô nhận được 21 nghìn lượt thích và hàng trăm bình luận của dân mạng. Lần này, Diệu Nhi bị ít người chê bai hơn trước.

 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm