Văn hóa

Tưởng về Anh đoàn tụ với gia đình chồng, hóa ra Meghan lại ấp ủ kế hoạch 'qua mặt' Nữ hoàng

Vợ của Harry được cho là đang lên kế hoạch tận dụng cơ hội trở về xứ sương mù để đánh bóng tên tuổi.

Hoàng gia Anh lên tiếng về lùm xùm của nhà Sussex liên quan đến Tổng thống Mỹ trong khi Meghan Markle có động thái thách thức tất cả / Meghan Markle tiếp tục thất bại trong vụ kiện tai tiếng và khiến chồng Nữ hoàng Anh phát cáu

Mới đây, người dẫn chương trình Scott McGlynn có nói về việc Meghan và Harry sẽ trở về Anh quốc vào tháng 6 để tham dự sự kiện "Trooping of the Colour" nhân dịp sinh nhật Nữ hoàng. MC này cho rằng, Meghan đang lên kế hoạch để chiếm sóng tại sự kiện trên.

ha1.jpg 0

Meghan và Harry dự định về Anh dự sự kiện "Trooping the Colour" nhân dịp sinh nhật Nữ hoàng.

Scott McGlynn nhận định: "Cô ấy có thể chiếm sóng nhờ vào việc sử dụng thời trang và vẻ đẹp của mình để làm vũ khí bí mật, đảm bảo tất cả các cặp mắt đều đổ dồn về phía cô ấy. Meghan biết có nhiều người sẽ theo dõi. Cô ấy muốn sự xuất hiện của mình có tác động lớn nhất có thể giống như những gì cô ấy đã làm trong chuyến đi tour tạm biệt Anh hồi tháng 3 năm ngoái".

ha1.jpg 0

Vợ của Harry được cho là đang lên kế hoạch để chiếm sóng ở sự kiện trên.

MC này cũng cho biết thêm: "Bạn bè đều biết Meghan muốn trở nên nổi tiếng như một biểu tượng thời trang toàn cầu và cô ấy có thể sẽ tận dụng cơ hội này để có được lợi thế. Đặc biệt trên ban công của sự kiện Trooping the Colour, Harry và Meghan sẽ đứng bên theo vị trí bên cạnh những thành viên trong Hoàng gia khác. Meghan sẽ dùng mọi cách làm mình nổi bật".

Hiện tại dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp tại Anh nói riêng và thế giới nói chung. Mặc dù không biết việc trở lại xứ sở sương mù của nhà Sussex có thực hiện được hay không nhưng họ nhiều lần nhắc đến khao khát về Anh sau một thời gian dài xa cách.

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm