Văn hóa

Tuyên bố sợ yêu nhưng hot girl Trâm Anh vẫn muốn cố gắng trở thành người ưu tú để tìm tình yêu đích thực

Chia sẻ về chuyện tình cảm của hot girl Trâm Anh khiến nhiều người chú ý.

Hot girl Trâm Anh úp mở ảnh cưới, tiết lộ 'đã gặp được người muốn chăm sóc mình cả đời' / Đăng ảnh gợi cảm, hotgirl Trâm Anh lại bị 'công kích' chuyện cũ

Nổi tiếng nhanh chóng nhưng hot girl Trâm Anh vướng không ít thị phi. Trong đó phải kể đến nghi vấn cô bị lộ clip nhạy cảm. Sau ồn ào, Trâm Anh đã quay trở lại công việc, cân bằng cuộc sống.

Bất ngờ là vào khoảng giữa tháng 11/2020, Trâm Anh công khai cập nhật tình trạng "Đang hẹn hò". Tuy nhiên, chân dung của bạn trai được cô nàng giấu kín.

Dù không khoe người ấy nhưng Trâm Anh liên tục khiến dân tình ghen tỵ khi tiết lộ được bạn trai cưng chiều. Thậm chí, đã có lần cô nàng khoe được bạn trai chuyển thẳng cho 100 triệu để Trâm Anh đi mua sắm. Tuy nhiên sau đó, cô nàng dính nghi vấn chia tay bạn trai.

Mới đây, Trâm Anh gây chú ý khi đăng lại lời của nữ diễn viên Hồ Hạnh Nhi: ''Người yêu trước đây và người yêu cũ của tôi đều rất tuyệt, một người dạy cho trở thành một người phụ nữ dịu dàng, một người khiến tôi ngày một trưởng thành, chín chắn, nhưng tôi yêu người yêu hiện tại của mình hơn, bởi vì anh ấy đã khiến tôi được trở lại làm một đứa trẻ''.

hot girl trâm anh 0

Trâm Anh cho biết bản thân phải cố gắng trở thành người thực sự ưu tú để tìm được tình yêu đích thực.

Cuối cùng, Trâm Anh tiết lộ: ''Tử vy nói năm 32 tuổi trở lên sẽ tìm được tình yêu đích thực. Vậy nên trong thời gian đó mình phải trở thành một người thực sự ưu tú mới được''. Bên cạnh đó, cô cho biết hiện tại đang sợ yêu. Qua những chia sẻ trên nhiều người cho rằng Trâm Anh đã chia tay và đang độc thân.

hot girl trâm anh 0

hot girl trâm anh 1

hot girl trâm anh 2

Trâm Anh cho biết hiện tại đang rất sợ yêu.

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm